[12 Chòm Sao] Đập Bàn Đại Ca.

[12 Chòm Sao] Đập Bàn Đại Ca.

Nội dung truyện [12 Chòm Sao] Đập Bàn Đại Ca.

*Tên truyện: [12 Chòm Sao] Đập Bàn Đại Ca.
*Thể loại: Fanfiction 12 chòm sao, ngôn tình.
*Tác giả: Tưởng Lam.
*Tình trạng sáng tác: Đang tiến hành.
*Độ dài: Chưa rõ.
*Lời tác giả:
Tác giả sẽ cố gắng phân đều đất diễn cho các chòm sao, nhưng sẽ ưu tiên Thiên Yết và Sư Tử.
Nhân vật không thuộc về tôi, quyết định số phận nhân vật là quyền của tôi.
Tác phẩm chỉ được đăng tại Wapttad và Santruyen.com Những nơi khác đều là nguồn ăn cắp.
Không được mang tác phẩm đi khi chưa có sự đồng ý của tôi.
Cảm ơn đã theo dõi!

*Giới thiệu nhân vật:

1/ Nguyễn Bạch Dương - nữ.

Sinh viên năm hai - khoa Điện Ảnh.

Bạch Dương theo học ngành diễn xuất tuy nhiên cô có học hỏi thêm về các bộ môn liên quan tới ngành như: quay phim, đạo diễn,... cô nàng giỏi về máy tính cũng như việc hậu kỳ, viết kịch bản.

Bạch Dương thuộc tuýt người nóng nảy, tự cho mình là đúng, thường ít khi nghe theo lời khuyên của người khác. Tính tình thẳng thắn, bộp chộp. Có thể nói, cô là một nàng tomboy chính hiệu. Gu thời trang của cô không thể chê đi đâu được.

Từng là bạn diễn của Sư Tử trước khi đoàn xiếc tan dã, hiện tại hai người chính là tri kỷ của nhau. Có thể nói, điểm yếu của Bạch Dương chính là Sư Tử.

Bạn thân của Sư Tử, Xử Nữ.

2/ Phùng Kim Ngưu - nữ.

Sinh viên năm hai - khoa Luật.

Ngay từ nhỏ Kim Ngưu đã là một nàng luật sư, trong các cuộc biện luận bất kể là khi còn bé hay đã trưởng thành cô chưa từng thua. Cô có ước mơ trở thành quan toà quang minh chính trực, Kim Ngưu chưa từng trì trệ trong việc theo đuổi ước mơ ấy.

Cô rất giỏi nấu ăn cũng như việc thưởng thức mọi món ăn trên đời, tuy vậy cô lại bị dị ứng hải sản dù cho đó là một trong những món ăn yêu thích của cô. Kim Ngưu từng suýt mất mạng vì cái tội đã biết còn cố ăn hải sản, chết vì ăn.

Mặc dù Kim Ngưu hiền lành như cục đất, nhưng khi cô nàng nổi giận lại vô cùng doạ người. Cô lại khá keo kẹt bủn xỉn về chuyện tiền bạc, lại hay quên.

Thanh mai trúc mã của Song Tử, chị họ Song Ngư.

3/ Đinh Song Tử - nam.

Sinh viên năm hai - khoa Luật.

Song Tử có đam mê với các loại sách liên quan tới ngành luật. Hiện tại, anh đang được chính ông nội - đại uý đặc cảnh Mãnh Long huấn luyện đặc biệt để trở thành một đặc cảnh kiêm luật sư toàn tài.

Mặc dù theo ngành luật nhưng tính cách của anh có lẽ chẳng liên quan tới ngành. Song Tử phong lưu đa tình, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở. Rất nhiều nữ sinh trong trường hội tụ và lập riêng cho anh một câu lạc bộ.

Ngoài vẻ ngoài tuyệt đẹp, Song Tử lại là người hoà đồng tốt bụng. Ai gặp khó khăn liền ra tay cứu giúp, trên vai trái anh có một vết sẹo vì từng cứu một bé gái trong tay bọn bắt cóc. Tuy bên ngoài anh là người tuỳ tiện, nhưng nội tâm anh lại khá phức tạp.

Thanh mai trúc mã của Kim Ngưu, anh em tốt của Cự Giải.

4/ Chu Cự Giải - nam.

Sinh viên năm hai - khoa Luật.

Cự Giải cũng là một trong số học viên đặc biệt của đại uý Mãnh Long. Tuy trong người có võ, Cự Giải thay vì phô ra anh lại khiêm tốn che đậy, chỉ sử dụng khi cần. Trái ngược người anh em của mình, Cự Giải muốn mở một phòng luật sư thật lớn, thật uy tín.

Hiện tại, Cự Giải đi làm nhân viên phục vụ cho một tiệm trà sữa KTV. Nhờ vẻ đẹp của mình, anh đã mang về lượng doanh thu không nhỏ.

Cự Giải chính là từ trong ngôn tình bước ra. Giọng anh ấm áp, đôi mắt sáng như sao và nụ cười toả nắng dịu dành. Là nam nhân lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, cầm rỏ đi chợ, cầm súng đi trinh chiến.

Anh em tốt của Song Tử, Song Ngư. Bạn thân Bảo Bình.

5/ Vũ Sư Tử - nữ.

Sinh viên năm hai - khoa Điện Ảnh.

Sư Tử có đam mê về diễn xiếc, cô từng là một diễn viên xiếc tài năng với thân thể linh hoạt dẻo dai. Nhưng sau khi đoàn xiếc gặp hoả hoạn, tính mạng cô gặp nguy hiểm nên đã bị người nhà cấm túc. Ngoài ra, cô là một trong số học viên theo ngành đạo diễn ưu tú của khoa điện ảnh tại trường Phong Trần.

Tính thẳng như ruột ngựa, nhanh mồm hơn não, siêu cấp bá đạo. Sư Tử có phương châm "thái độ của tôi thế nào là phụ thuộc vào thái độ của bạn", ai tốt với cô, cô tốt gấp đôi. Ai ác với cô, cô ác gấp vạn. Dân lo chuyện bao đồng, nên người ghét Sư Tử không ít.

Em họ Xử Nữ, bạn thân Bạch Dương.

6/ Vương Xử Nữ - nam.

Sinh viên năm hai - khoa Kinh Tế.

Xử Nữ sở hữu một bộ não của thiên tài, đặc biệt là về chuyện kinh doanh. Một phần phải nối nghiệp cha quản lý công ty bất động sản lớn trong nước, một phần anh được cha nghiêm khắc đào tạo ngay từ khi còn nhỏ. Để được như bây giờ Xử Nữ không khỏi gặp khó khăn.

Tuy là con trai nhưng Xử Nữ lại biết khá nhiều về việc gia công gia tránh. Anh yêu thích hoàn hảo, yêu sạch sẽ, đôi khi cái sở thích của anh làm người khác cảm thấy khó chịu. Anh trông khá trầm tĩnh, nhưng độ lải nhải về việc anh khó chịu chắc viết thành tiểu thuyết trong mỗi lần ai vô tình hay cố tình gây hoạ trước mặt anh.

Bạn thân của Thiên Yết, Nhân Mã và Bạch Dương, anh họ Sư Tử.

7/ Mạc Thiên Bình - nữ.

Sinh viên năm hai - khoa Điện Ảnh.

Thiên Bình hiện tại là một thần tượng nổi tiếng, cô có ước muốn trở thành một nghệ sỹ tài năng. Cô là nàng công chúa thuộc về nơi ánh sáng trên sân khấu chiếu lên vai, giọng hát của cô vừa khoẻ vừa ngọt vô cùng hút tai. Ngoài làm ca sỹ, diễn viên ra Thiên Bình còn là người mẫu chụp hình quảng cáo cho các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Cô sở hữu lượng fan đông đảo, đứng top một trong danh sách nữ minh tinh sáng giá Châu Á và trong nước.

Vì Thiên Bình là minh tinh nên nhiều người cứ nghĩ cô kiêu ngạo, nhưng thực ra cô rất đáng yêu và ngọt ngào. Cô yêu cái đẹp, cô chân trọng nhan sắc và luôn chăm sóc cho vẻ đẹp của mình. Cô đối tốt với mọi người kể cả antifan.

Chị em tốt của Kim Ngưu và Ma Kết.

8/ Vương Thiên Yết - nam

Sinh viên năm hai - khoa Kinh Tế.

Trước kia thành tích của Thiên Yết rất tốt, so với Xử Nữ ngang tài ngang sức. Không hiểu sao học lực của anh lại giảm sút từ khi bắt đầu học năm đầu đại học, nằm top đầu từ dưới lên trên.

Anh thích những thứ bạo lực và mạo hiểm như: võ thuật, súng đạn, đua xe. Vì con của trùm mafia nên việc anh là xã hội đen từ hồi cấp hai không phải việc lạ lẫm gì, tuy nhiên bang phái mạnh nhất hiện nay lại do anh tự mình thành lập và nuôi dưỡng. Vì là mafia cho nên tính cách Thiên Yết bá đạo, lạnh lùng, kiêu ngạo, tàn nhẫn. Nói là tàn nhẫn, cũng chỉ để biểu thị những lần anh chém giết không ghê tay chứ thật ra anh kính già yêu trẻ. Thiên Yết còn là một con người khó nắm bắt, không ai có thể đoán được hay biết được tâm tư của anh.

Anh em tốt của Xử Nữ, Nhân Mã.

9/ Dịch Nhân Mã - nam.

Sinh viên năm hai - khoa Điện Ảnh.

Nhân Mã theo học diễn xuất với ước mơ trở thành nghệ sỹ toàn tài. Giọng hát anh rất ấm, thích hợp với các bản nhạc nhẹ sâu lắng và nhạc dân ca, ca dao. Ngoài ra, anh còn là dân nhảy với kinh nghiệm hơn mười năm. Các động tác vũ đạo của anh cứng trong mềm, mềm trong cứng vô cùng thu hút người khác.

Anh thuộc mẫu người lạnh lùng, nhưng khi anh mà nổi loạn thì điên không ai bằng. Nhân Mã nói ít làm nhiều, anh khiêm tốn và ít nói. Ngẫu hứng thì kể chuyện cười lạnh, thỉnh thoảng cất tiếng nói một câu cả đám im luôn.

Anh em tốt của Xử Nữ, Thiên Yết và Song Ngư.

10/ Hoàng Ma Kết - nữ.

Sinh viên năm hai - khoa Kinh Tế.

Tuy theo ngành kinh tế nhưng Ma Kết cũng có chút tài lẻ về nghệ thuật biểu diễn. Cô thành thạo mười bốn thứ tiếng nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung. Là một người phụ nữ giỏi về khoản kiếm tiền, nhưng Ma Kết lại yếu về khoản gia công gia tránh. Bếp và rửa bát là việc cô ghét nhất.

Ma Kết có chút khô khan, không giỏi giao tiếp đôi khi tự ti trước mặt người lạ. Nhưng khi quen rồi, Ma Kết lại là một cô gái hết sức gần gũi dễ thương. Khi chơi, Ma Kết chơi hết mình nhưng khi làm cô luôn luôn nghiêm túc, cực ghét ai chểnh mảng trong công việc. Có thể nói, điển hình là Thiên Yết.

Bạn thân của Bảo Bình, Thiên Bình.

11/ Trần Bảo Bình - nữ.

Sinh viên năm hai - khoa Kinh Tế.

Bảo Bình có bộ não nhanh nhạy sắc bén, phải nói là ngang ngửa Xử Nữ nhưng về vấn đề tính toán thì cô thua anh một chút. Là một nữ sinh giỏi ba bộ môn khó nhằn: Toán, Vật lý, Hoá học. Cô yêu thích nghiên cứu các thí nghiệm cả về Vật lý hay Hoá học.

Là con gái cưng của chủ tịch công ti chuyên về nghiên cứu và chế tạo. Nên Bảo Bình vô cùng yêu nghiên cứu các chất Hoá học và chế tạo các mô hình. Bảy năm đạt quán quân quốc tế về các cuộc thi chuyên môn. Nhiều khi độ điên của cô, Nhân Mã phải ngả mũ chào thua.

Bạn thân của Cự Giải, chị em tốt của Ma Kết.

12/ Nguyễn Song Ngư - nam.

Sinh viên năm hai - khoa Điện Ảnh

Song Ngư hiện tại đang là một thần tượng nổi tiếng tại trường và tiệm Trà Sữa KTV. Anh theo ngành biểu diễn là chính, nhưng anh cũng rất yêu ca hát. Về khoản vũ đạo, anh hơi yếu và đang học tập ở Nhân Mã.

Song Ngư đang làm ca sỹ tại quán Trà Sữa KTV cùng Cự Giải gây lên chấn động lớn tại quán, khách đến đông như trẩy hội bất kể mưa hay nắng. Song Ngư là người khó hiểu với những hành động kỳ quái, đôi lúc lại nhẹ nhàng, cũng có khi mạnh bạo.

Bạn thân Cự Giải và Nhân Mã.
Đọc tiếp

Bình luận truyện [12 Chòm Sao] Đập Bàn Đại Ca.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tưởng Lam

@kaiqianyuan

Theo dõi

1
1
57

Truyện cùng thể loại