truyen

[12 chòm sao] Nhục Dục - 18+

[12 chòm sao] Nhục Dục - 18+

Nội dung truyện [12 chòm sao] Nhục Dục - 18+

Tác giả: Kim Tuyến Kun
Cảnh báo: Truyện chứ nội dung 18+ vui lòng xem lại số tuổi trước khi đọc.

...

Có những kẻ sinh ra đã được trao quyền quyết định mạng sống của người khác. Cho dù họ có là kẻ cao ngạo hay thấp kém, thì trong họ luôn tồn tại hai con người mang danh ác và thiện. Từng việc xảy ra trong đời đều là yếu tố quan trọng định hình tính cách thật sự.

Nàng gặp hắn khi bầu trời tối đen bởi các vì sao xếp thành một hàng. Hắn gặp nàng khi vẫn còn là kẻ ác bá đứng trên đỉnh cao.

Thứ lỗi cho kẻ hèn mọn như nàng quỳ dưới chân hắn, khẩn cầu xin được giữ lấy mạng sống. Hắn nhìn nàng, chỉ có hình bóng của kẻ yếu ớt, nhơ nhuốc, bẩn thỉu. Một con mồi để thỏa mãn dục vọng, sau đó giết chết.

Giữa đất trời bao la, kẻ đi săn lại yêu con mồi của mình. Hắn cho nàng là nguyên do, ngọn ngành tất cả. Từng là người bị hắn vứt đi chẳng thương tiếc, bỏ rơi giữa đồng hoang làm bạn cùng côn trùng, rắn rết, chờ đợi cái chết đến từ từ. Không nước uống, vết thương trở nặng và những con sói hung hãn, đói khát đánh mùi, bất kỳ lúc nào nàng cũng có thể trở thành bữa tiệc thịnh soạn cho chúng. Vậy mà, giờ đây nàng đứng trên Vũ Đài, xinh đẹp, lộng lẫy lại mạnh mẽ quá đỗi. Nàng khi nào đã trở thành điểm yếu của hắn, lại có thể chấp nhận bị từng kẻ đàn ông vũ nhục, đôi tay kinh tởm kia sờ lên từng tất da tất thịt của nàng, nơi mà hắn đã từng tham luyến, khát khao muốn chiếm giữ.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [12 chòm sao] Nhục Dục - 18+

Bình luận truyện [12 chòm sao] Nhục Dục - 18+

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Tuyến (Kun)

@kun-kute2706

Theo dõi

23
1
101

Truyện cùng thể loại