Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 8: Bảo vệ khu di tích lịch sử (2)

Xử nữ bước vào. Đập mắt cô là quang cảnh một khu vườn truyền thuyết. Các loại thuốc quý hiếm, các loại hoa loại cây trồng thành hàng. Cô tiến sâu vào trong. Có một lầu kính ở xa. Bên trong toàn hoa đủ màu. Nhưng thứ cô cần là nó. Thứ chễm chệ mà xinh đẹp đang ngồi trên bệ chính nhìn chằm chằm vào cô. Đó là tinh linh, tuy rất nhỏ nhưng nó có những khả năg tuyệt vời. Cô lại gần, nó bay vào đứng trên vai cô. Nhưng cô chợt nhận ra.
"Làm cô mừng hụt rồi. Cô không thể làm chủ nhân tôi."- cô bé tinh linh dễ thương nói.
"Phải tôi biết"- Xử nữ ra ngoài.
Khu vườn trở nên dữ dội. Có vẻ có thứ gì đó ở bên ngoài làm ảnh hưởng vào đây. Cô lập tức chạy tới. Nhóm Bảo bình nhìn về Xử nữ và cô bé tinh linh. Kim ngưu bị thương nặng, Cự giải đang chữa thương. Lan và Bảo bình bảo vệ họ. Những người còn lại tiêu diệt bọn Ác ma. Tất cả đều đã thấm mệt. Xử nữ chạy tới chỗ Kim ngưu. Tinh linh trên vai cô lập tức có phản ứng. Xử nữ ngỡ ngàng và cô nhận ra. Kim ngưu là chủ nhân của cô bé. Ai cx ngạc nhiên khi cô bé bay tới trên vai Kim ngưu. Kim ngưu cảm thấy năng lg dồi dào. Các vết thương biến mất. Cô có thể chiến đấu tiếp rùi. Cô hô lên:
"Thiên nhiên nổi giận"
Đòn này trở nên rất mạnh mẽ. Cô và tinh linh tản ra đánh tới tấp bọn Ác ma. ==> Bọn Ác ma chết hết. Họ giành thắng lợi.
Lan chia tay các sao cùng đoàn tùy tùng trở về cung. Các sao cùng cô Mizu trở về học viện. Các sao đc thầy HT khen nức nở. Cô Mizu nghe Ma kết kể lại hết sự tình thì nói:
"Các e cô sẽ thông báo điểm lại cho các e"
"Bọn e chưa thi mà"- Song tử lên tiếg
"Trận vừa rồi"- Mizu đáp cụt ngủn
"Vậy bọn e"- Kim ngưu nói. Trên vai còn có cô bé tinh linh dễ thương đang ngồi.
"Cx lấy điểm của trận vừa rồi"
"Như thế nào vậy cô"- Nhân mã háo hức
Hạng 1: 100đ
- Thiên yết
- Ma kết
- Bạch dương
- Kim ngưu
Hạng2: 90đ
- Thiên bình
- Sư tử
- Nhân mã
- Song Tử
Hạng 3: 80đ
- Song Ngư
Hạng4: 50đ
- Bảo bình
- Cự giải
Hạng năm: Xử nữ
"Xử nữ. Đáng lẽ e 0đ đấy. Nhưng e có công mang về cho Kim ngưu một tinh linh hiếm giúp Kim ngưu đánh bại bọn Ác ma nên cô cho e 10đ"
Tất cả nhìn phía Xử rồi quay ra Kim ngưu.
"Chào mọi người. Tôi là Tara- Tinh linh mộc"- cô bé Tara đứng dậy.
Tất cả vỗ tay. Tan học tất cả về ktx. Xử nữ và Bảo bình đi chợ thì cả lũ đi theo. Ra khỏi cổng trg, họ bắt taxi tới siêu thị. Tất cả bị nghẹt thở vì đám hám trai hám gái. Lặn lội mãi mới mua đc đồ rồi về. Hôm đấy họ trò chuyện vui vẻ với thành viên mới. Xử nữ ăn xong biệt tích luôn. Đùa tí, cô ấy lên phòng thôi.

Bình luận truyện [12 chòm sao] và Học viện phép thuật

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trương Thiên Lan
đăng bởi Trương Thiên Lan

Theo dõi