Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6: Sự sợ hãi bất ngờ

Chương 6: Sự sự hãi bất ngờ
Sau khi đã xác thực bên ngoài quả là đã không còn bóng của bất kì con thú nào mọi người mới buông lỏng cảnh giác khẽ thở phào nhẹ nhõm. Khi tập trung mọi người đầy đủ lúc này Thiên Bình liền kể cho họ tất cả những chuyện kì là đã xảy ra với mình. Sau khi nghe xong bỗng mọi thứ rơi vào yên tĩnh, nói như vậy những gì diễn ra trong điều đang xảy ra với họ, kể ra ai chẳng thấy kinh sợ. Song Tử là người lên tiếng phá vỡ bầu không khí trầm mặc:
" Theo như cậu nói thì chúng ta đang rơi vào một lời nguyền rủa gì đó phải không? Vậy có cách gì giải quyết nó hay không?"
Thiên Bình suy nghĩ một lúc có gắng đem những đoạn kí ức rời rạc trong giấc mơ chắp nối với nhau mong có thể phát hiện ra điều gì đó. Sau khi suy xét kĩ lưỡng Thiên Bình mới cất tiếng nói khiến mọi người đều chú ý lắng nghe:
" Hình như chúng ta phải vượt qua tất cả là mười hai thử thách mới có thể thoát khỏi đây. Mỗi lần thử thách sẽ kéo dài khoảng ba mươi phút, nếu vượt qua thì thử thách cũng sẽ tự biến mất".
Mọi người khá nản lòng khi có tới mười hai thử thách nhưng nghe nói nó cũng chỉ duy trì trong một khoảng thời gian nhất định nếu vượt qua được sẽ không sao nữa thì mới có chút yên lòng. Song Ngư thấy ai cũng khá mệt liền nói mọi người đều nên đi nghỉ một chút nhưng ai cũng không chịu chỉ sự thử thách đến sẽ không kịp trở tay. Thiên Bình thấy vậy liền trấn tĩnh họ vì mỗi lần phát ra thử thách sẽ cho họ khoảng năm tới mười phút để chuẩn bị, lúc này mọi người mới dám đi nghỉ một chút, một số người còn lại sẽ thay phiên nhau canh gác.
Cả ngôi biệt thự lại trở lại vẻ yên tĩnh, Bạch Dương lúc này đang chăm sóc cho Kim Ngưu một tấc không rời Cự Giải,Nhân Mã và Xử Nữ khuyên ngăn nhưng không được đành dặn dò Bạch Dương nếu mệt thì cũng nên nghỉ ngơi một chút đừng ép mình quá. Bạch Dương gật đầu tỏ ý cảm ơn rồi lại một mức chăm sóc cho Kim Ngưu, đâu ai để ý tới một người luôn núp trong góc tối quan sát tất cả với một ánh mắt buồn và một trái tim đầy đau đớn. Thiên Bình muốn là người ở bên cạnh Kim Ngưu để chăm sóc cho cậu nhưng vị trí đó không thuộc về mình.
Sau khi bàn bạc kĩ sẽ chia mọi người ra để thay nhau gác đêm. Ai mệt sẽ đi nghỉ ngơi rồi sắp xếp một người mới, cứ thế yên bình cho tới nửa đêm. Lúc này tới phiên gác của Sư Tử, Ma Kết, Thiên Yết và Nhân Mã thì trên mạng nhiện lóe sáng một dòng chữ xuất hiện:
" Tiếng gầm hùng dũng- cung mạnh nhất trong tất cả các cung".
Sau khi nhận được thông điệp Sư Tử tập hợp tất cả mọi người lại cùng nhau phân tích ý nghĩa của thông điệp đó. Nói tới những cung có sức mạnh thì là
Ma Kết, Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết, Nhân Mã, Sư Tử,Bạch Dương, Kim Ngưu.
Nếu là Song Ngư và Ma Kết thì đó lại có sức mạnh khi ở dưới nước thì làm sao tấn công được họ nên bị loại khỏi vòng chiến đấu. Còn lại các cung kia nếu nói mạnh nhất có thể là Nhân Mã, Kim Ngưu ,Sư Tử mỗi người một ý kiến không ai giống ai nên phải lập một kế hoạch để phòng bị cho cả ba trường hợp có thể xảy ra. Đúng như dự đoán về thời gian chúng xuất hiện thì từ phía xa đang lao tới một đàn sư tử. Mỗi con phải cao tới một mét rưỡi, mọi người ngay lập tức vào vị trí phòng thủ cảnh giác nhìn lũ thú đang ập đến. Mỗi nhóm đều ra sức vật lộn với chúng, những lối ra vào được củng cố vững hơn. Đội phụ trách tấn công liên tiếp dùng tên bắn, gạch đá tích tụ được cùng những gậy gỗ có đầu được vót nhọ để chống lại bọn thú phía dưới.
Thế trận giằng co được một lúc lâu thì bọn thú dần biến mất, mọi người mới có thể thở phào nhẹ nhõm vì đã vượt qua. Lúc này Bạch Dương đang chăm sóc cho Kim Ngưu cũng đang thầm cầu nguyện cho mọi người được bình an thì bỗng có những tiếng gầm gừ cùng những tiếng móng vuốt liên tục đập vào cửa sổ. Lúc Bạch Dương quay đầu ra thì thấy một con sư tử cao tận hai mét ở ngoài ban công. Nó có bộ lông vàng óng như những tia nắng khẽ lay động trong gió rét gào, bộ móng vuốt sắc nhọn đang không ngừng sào lên cửa sổ mang tới những tiếng ken két đầy ghê rợn - con sư tử đang tìm cách phá cửa để vào. Bạch Dương từ đầu cũng có chút hoảng hốt đến mức không dám thở mạnh vì sợ nó phát hiện sự tồn tại của mình, khi nghĩ con sư tử sẽ không vào được cũng cảm thấy yên tâm đôi chút. Con sư tử đập cửa một lúc thì rời đi, Bạch Dương khẽ thở ra nhẹ nhõm.
Do dự một lúc Bạch Dương liền tới cửa sổ để xác nhận con sư tử đã đi thật hay chưa thì bỗng một cái bóng cao lớn chắn tầm mắt Bạch Dương. Con sư tử mà Bạch Dương tưởng đã đi rồi đang sừng sững trước mắt cô, Bạch Dương hoảng hốt ngã về phía sau sợ hãi nhìn con sư tử đang phá cửa để vào. Lần này nó dùng cả thân hình to lớn để phá cửa, tiếng gỗ răng rắc vang lên, Bạch Dương sững sờ nhìn cửa sổ bị phá toang ra. Con sư tử nhảy chồm vào căn phòng, nhì thấy Bạch Dương đang ngồi dưới đất mà nhe răng ra đầy vẻ dữ tợn.
Nhìn thấy những chiếc răng nanh lớn gớm ghiếc và đáng sợ đó khiến toàn thân Bạch Dương nổi một trận ớn lạnh toàn thân, dù có gắng trấn định lại nhưng toàn thân cứ không ngừng run lên, mồ hôi ướt đẫm sống lưng tựa lúc nào. Con sư tử đang nhe răng trợn mắt lên với Bạch Dương thì dường như nó cảm nhận được điều gì đó nên ngẩng đầu lên nhìn người đang nằm trên giường. Khi nhìn rõ khuôn mặt Kim Ngưu nó liền bỏ qua Bạch Dương đang sợ hãi dưới đất mà tiến lại phía giường không chút chần chừ giơ móng vuốt lên hạ xuống một cách dứt khoát. Bạch Dương khi thấy con thú bỏ qua mình thì khẽ thở nhẹ nhưng ý thức được có điều gì không đúng liền qua đầu lại vừa hay nhìn thấy cảnh đó liền hoảng hốt chạy lại không chút do dự chắn lấy Kim Ngưu. Bạch Dương nhắm mắt lại chờ đợi cơn đau sắp tới nhưng mãi vẫn không có cảm giác đau đớn gì, chỉ cảm thấy trên lưng có cái gì đang đè nặng xuống còn có cảm giác ươn ướt dính sát vào lưng. Lúc ngẩng đầu lên thì thấy con sư tử đã hạ móng vuốt xuống, đưa tầm mắt lên cao hơn thì thấy Thiên Bình đang nằm đè lên mình trên lưng có một vết móng vuốt, máu từ vết thương đang không ngừng chảy ra.
Lúc nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ phòng của Bạch Dương thì Thiên Bình, Sư Tử, Nhân Mã cùng đồng loạt chạy tới. Khi chạy đến nơi nhìn thấy cảnh đó Thiên Bình đã lao tới chắn cho hai người. Hoàn hồn từ trận khiếp sợ vừa rồi Nhân Mã ngay lập tức phóng mũi tên chúng vào ngực con sư tử khiến nó chỉ kịp gầm lên một tiếng rồi ngã xuống. Trước khi mất đi ý thức Thiên Bình nhìn vào mắt con sư tử thấy nó nhìn mình với ánh mắt đầy ngạc nhiên pha chút kích động và vui mừng, đến khi ngất đi Thiên Bình vẫn không hiểu vì sao con sư tử lại nhìn mình với ánh mắt như vậy.
Sư Tử vội vàng chạy đến đỡ Thiên Bình dậy rồi bế cô nằm úp lên giường, Nhân Mã gọi mọi người tới chữa thương cùng chăm sóc cho Thiên Bình. Thiên Bình sau khi được cầm máu và bằng bó xong cũng đã không còn gặp phải nguy hiểm nữa, Bạch Dương vừa khóc vừa tự trách bản thân mình vô dụng nên mới khiến cho Thiên Bình và Kim Ngưu lâm vào nguy hiểm. Xử Nữ, Cự Giải, Nhân Mã an ủi Bạch Dương giúp cô tạm thời trấn tĩnh lại. Sư Tử nãy giờ đứng ngoài cửa khá trầm ngâm suy nghĩ, lúc mới đến rõ ràng Sư Tử thấy được trong mắt con thú nồng đậm hận ý. Đôi mắt nó đỏ ngầu, tối lại thậm chí còn mang tia sát ý nhìn Kim Ngưu đang nằm trên giường. Nhưng vào cái lúc nhìn thấy Thiên Bình chạy ra chắn cho Bạch Dương và Kim Ngưu thì rõ ràng nó đã cố hết sức thu móng vuốt lại. Với tốc độ lúc đó khi nó bổ xuống thậm chí còn nghe được tiếng gió rít qua kẽ móng vuốt cũng đủ biết nó đã dùng lực mạnh như thế nào. Nếu nó không có ý thu móng lại thì không chỉ là một vết thương như thế này mà lập tức có thể giết chết con mồi ngay lập tức.
Khi nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ phòng của Bạch Dương thì mọi người cũng nhanh chóng chạy tới. Đến nơi thì đã thấy cảnh Thiên Bình gục ngã dưới mặt đất, trên lưng có một vết cào lớn, sâu hoằm, máu thịt lẫn lộn trông rất đáng sợ. Nhân Mã phản ứng nhanh hơn tất cả mọi người, nhanh chóng tới đỡ Thiên Bình lên giường, còn những người khác người thì giúp một tay, người thì nhanh chóng đi tìm thuốc cùng băng gạt để băng vết thương. Khi cầm được máu xong ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm, Bạch Dương lúc này vẫn chưa ổn định được tinh thần, việc hai lần nhìn người khác vì mình mà suýt nữa chết, bàn tay thì lên tục dính máu của người vì cứu mình mà bị thương khiến tâm trạng Bạch Dương không sao ổn định lại được. Chỉ khi Xử Nữ ra khỏi phòng nói cho mọi người biết Thiên Bình đã qua cơn nguy kịch, nhưng vết thương khá sâu nên việc bình phục lại hoàn toàn là rất khó. Hơn thế nữa ở đây không có điều kiện chữa trị tốt nhất cho nên vẫn phải cẩn thận trường hợp xấu nhất có thể sẽ xảy đến với Thiên Bình.
Lúc Bạch Dương nghe thấy Thiên Bình đã qua cơn nguy kịch thì thầm thở nhẹ ra nhưng khi nghe thấy tình hình chỉ sợ cũng sẽ không khả quan cho lắm thì tâm tình lại phút chốc căng như dây đàn. Bạch Dương bỗng khóc oà lên, không ngừng tự trách bản thân mình vô dụng khiến cho mọi người phải lo lắng còn khiến cho Kim Ngưu và Thiên Bình bị thương nặng. Xử Nữ và mọi người phải khuyên Bạch Dương mãi mới khiến cho cô ngừng khóc, nhưng ngay sau đó Bạch Dương cố chấp chăm sóc cho cả hai người Kim Ngưu và Thiên Bình cho tới khi họ có thể tỉnh lại thì thôi. Biết được sự kiên quyết trong ánh mắt của Bạch Dương nên mọi người cũng không phản đối gì chỉ dặn Bạch Dương phải cẩn thận, có gì phải ngay lập tức báo cho mọi người tránh tình trạng nguy hiểm như vừa rồi.
Mọi người hỏi han một chút rồi vào thăm Thiên Bình và Kim Ngưu, nhìn hai người còn nằm trên giường vẫn chưa tỉnh mà lòng ai cũng nặng trĩu. Mãi cho tới khi Bảo Bình cùng Sư Tử lên tiếng nói mọi người phải nghỉ ngơi để dưỡng sức, chúng ta không chỉ phải lo cho mình mà còn phải lo cho những người khác đặc biệt là Kim Ngưu và Thiên Bình khi họ còn chưa thoát khỏi tình trạng nguy kịch. Nhanh chóng trong phòng chỉ còn lại Bạch Dương vẫn đang kiên trì chăm sóc, ánh mắt không rời hai người trên giường dù chỉ một giây như sợ chỉ cần bản thân chợp mắt một lát là họ sẽ biến mất hay gặp phải nguy hiểm.
Đến nửa đêm, Bạch Dương vẫn luôn túc trực bên giường bỗng nghe thấy một tiếng than nhẹ đầy thống khổ chợt căng thẳng nhìn sang thì thấy khuôn mặt Thiên Bình đang đỏ rực lên, mồ hôi ướt đẫm trán đang thi nhau nhỏ từng giọt xuống. Cả thân khó chịu nhưng vừa nhích một chút thì khuôn mặt cứng đờ tràn đầy vẻ thống khổ và đau đớn vì động phải vết thương trên lưng. Bạch Dương hoảng hốt nhanh chóng chạy đi tìm người giúp, Bảo Bình dẫn thêm Sư Tử và Xử Nữ đến trợ giúp.
- May mà có Bảo Bình am hiểu về y học không thì chúng ta không biết phải làm như thế nào rồi.
Xử Nữ nói lên cũng khiến mọi người yên tâm hơn một chút. Khi kiểm chứng cơn sốt của Thiên Bình đã hạ xuống lúc này Bạch Dương mới thả lỏng được tâm tình hỗn loạn. Sau khi dặn dò Bạch Dương chú ý một số thứ khi chăm sóc cho Thiên Bình thì Bảo Bình, Xử Nữ, Sư Tử lần lượt đi ra ngoài.
Lúc này, Thiên Bình khó nhọc thở một cách nặng nề vì cơn sốt vừa rồi. Trong cơn mê man Thiên Bình rên khẽ
- Nước…n..ước…
Bạch Dương liền nhanh chóng đi lấy nước cho Thiên Bình. Lúc này một bóng người từ góc khuất lộ diện, hướng cửa phòng Bạch Dương vừa đi ra mà bước tới. Khẽ đẩy cửa phòng ra, nhìn thấy Thiên Bình đang khó chịu vì cơn sốt và cơn đau thay nhau hành hạ mà đôi mày người đó cũng nhíu lại . Trên khuôn mặt hiện ra vẻ thống khổ, đau đớn như chính bản thân mình đang chịu cái đau còn lớn hơn gấp trăm lần nỗi đau mà Thiên Bình đang phải hứng chịu. Khẽ đặt bàn tay lạnh lên trán thấy cơn sốt đang hạ xuống mới bất đắc dĩ thở ra một hơi. Đôi bàn tay lại mơn trơn xuống gò má, khẽ lướt qua hàng mi, khi đôi tay chạm nhẹ trên đôi môi khô khốc còn in vết răng cùng một tia máu thì động tác chợt khựng lại. Tưởng tượng tới cảnh Thiên Bình nằm bất động giữa một vũng máu, cảnh Thiên Bình phải chịu đựng đau đớn tới mức phải cắn chặt lấy môi mình đến bật máu mà con tim lại nhói lên không ngừng tự trách bản thân sao lại không có mặt ở đó để bảo vệ cô. Đang thầm tự trách thì nghe thấy đôi môi Thiên Bình thốt những tiếng nỉ non yếu ớt
- N..ước…nước…
Người lạ mặt liền nhanh chóng uống một ngụm nước lớn từ chai nước mình mang đến rồi cúi xuống hôn lên đôi môi khô khốc đang không ngừng mấp máy, chặn lại những tiếng nỉ non lại trên đầu môi. Sau khi chạm lên đôi môi khô khốc của Thiên Bình thì lý trí trong con ngươi của người đó lập tức đứt mất chỉ còn hiển hiện một ngọn lửa cào xé điên cuồng, hồi hả nhanh chóng dùng lưỡi liếm láp rồi dần cạy mở đôi môi ra. Thiên Bình từ đầu cảm giác có thứ gì đó đang xâm lấn chèn ép lên mình thì tỏ ra kháng cự nhưng chỉ yếu ớt nhưng chỉ khiến cho người trước mặt lại càng điên cuồng muốn chiếm đoạt lấy đôi môi của cô hơn. Điên cuồng chiếm đoạt, xúc cảm mềm mại từ đôi môi cùng mật ngọt mê người khiến hắn không thể ngừng được chỉ muốn nuốt trọn Thiên Bình vào bụng, khảm chặt linh hồn cô vào trong tim mình. Đến khi Thiên Bình không thể chịu nổi nữa người đó mới lưu luyến buông đôi môi đã bị hôn đến sưng đỏ lên, ướt át còn hiện rõ một tia máu đủ biết vừa rồi hai người đã điên cuồng như thế nào. Khi mới tách ra Thiên Bình đã nhanh chóng hít thật sâu như cắn nuốt từng ngụm không khí, thật sự chật vật của Thiên Bình thì hắn lại có chút bất đắc dĩ thậm chí còn có một tia ham muốn chiếm đoạt nồng đậm không thể che dấu được. Cuối cùng chỉ đành thở dài một tiếng khẽ thì thầm như vừa tự nhủ cũng như vừa như nỉ non nớt vào tai Thiên Bình:
- Em yêu hắn nhiều đến như thế sao, sẵn sàng không màng tới tính mạng mình mà cứu hắn. Vậy tình yêu của ta em rốt cuộc đặt ở đâu, ta không cam lòng thật sự không cam lòng. Dù em không yêu ta cả đời này em cũng đừng hòng thoát khỏi ta, trói buộc em là cách duy nhất khiến em có thể ở bên ta thì ta nguyện cả đời bị em căm ghét cũng không muốn em bị tổn thương bởi một tên không đáng.
Nghe thấy một tiếng động nhỏ ngoài hàng lang hắn hơi nhíu mày một chút nhưng lại nhanh chóng dãn ra như đã nghĩ thông được điều gì, hắn thong thả đặt lên trán Thiên Bình một nụ hôn. Trong ánh mắt tràn đầy sự kiên định và quyết tâm, khi mở cửa bước ra ngoài thì bắt gặp Sư Tử đang dựa lưng ngoài hành lang thong thả nhìn lên như đang đợi sự suất hiện của hắn. Bóng đen không hề tỏ ra ngạc, sự bình tĩnh thản nhiên như không có gì, nhìn trực diện vào Sư Tử nhàn nhã , thong dong đợi Sư Tử mở lời trước. Sư Tử hơi ngạc nhiên một chút rồi thầm thán phục trong lòng quả thật xứng danh tiếng thiên vương trong hắc đạo có vẻ đã biết được sự tồn tại của Sư Tử từ lâu, dù bị người khác phát hiện bí mật của mình còn không mất kiên nhẫn chờ đợi kẻ đó tự nói ra mục đích của hắn. Tạo cho mình một vỏ bọc vô cùng hoàn hảo khiến không ai có thể phát hiện được thân phận của mình, người thân tín bên cạnh cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay nhưng sẵn sàng vì một người con gái đẩy mình vào nguy hiểm lại chưa một giây phút nào hối hận. Quả là người càng máu lạnh lại càng nặng tình, không bao giờ tin được kẻ hô mưa gọi gió, tắm trong máu tanh lại chịu mềm yếu trước một cô gái không ngần ngại để lộ thân phận cả minh đủ biết tầm quan trọng của cô gái trong phòng kia quan trọng nhường nào. Hắn đã điều tra con người này rất lâu nhưng đến một sợi tóc cũng khong tra nổi, thật không ngờ kẻ mình tìm bấy lâu lại xa tận chân trời gần ngay trước mắt. Im lặng được một lúc thì Sư Tử vẫn là người mở lờii trước:
- Cậu biết là thế giới của chúng ta không phù hợp với cô ấy, tại sao cứ cố chấp không chịu buông tay. Thậm chí người Thiên Bình yêu cũng không phải cậu, sớm muộn dù đến với nhau hai người cũng không thể có kết cục tốt được.
Nói một hồi nhưng người đối diện vẫn trầm mặc khiến Sư Tử có chút khó hểu nhìn hắn thì thấy vẻ mặt hặn vẫn trước sau như một như chưa từng nghe thấy điều gì cả. Sư Tử hơi day trán một chút, khó nhọc tiếp tục mở lời:
- Dù tôi biết thế lực của cậu rất lớn, địa vị và uy nghiêm của cậu vô cùng cao khiến không một kẻ nào có ý đồ bất chính với cậu vì như vậy chẳng khác nào tìm đường chết. Nhưng cậu nên nhớ đứng trên địa vị càng cao thì kẻ thù cũng như cấp số nhân không ngừng tăng lên, một khi bọn họ phát hiện ra điểm yếu của cậu là cô ấy thì dù liệu cả mạng sống chúng cũng khiến hai người sống không dễ dàng như trước. Dù sai sót nhỏ cũng sẽ khiến cậu mất đi cô ấy mãi mãi, cậu cam lòng không.
Lúc này quan sát thấy khuôn mặt kẻ đối diện đã có chút mất kiên nhẫn cùng đôi mày đang hơi nhíu lại. Sư Tử cho là mình đã khuyên được hắn liền thở nhẹ một chút, dù trên thương trường rồi cũng sẽ có lúc đấu đá tranh giành nhưng một phần tình bạn cũng không thể xem như không có. Coi như hôm nay nhắc nhở hắn một chút coi như sau này cũng không muốn đấu với nhau tới mức đầu rơi máu chảy, huynh đệ tương tàn. Bóng đen không nhanh không chậm, từ tốn nói ra một câu:
- Tôi sẽ khiến những kẻ có thù với tôi tất cả đều không có đất chôn thân.
Một câu nói nhẹ nhàng không hề mang một tia sát ý nào nhưng khiến cho Sư Tử gần như chết sững lại, mồ hôi lạnh sau lưng không ngừng túa ra. Câu nói nhẹ nhàng bâng quơ như nói- Hôm nay thời tiết không tệ- nhưng ý câu lại mang tới sự sợ hãi tột cùng cho người nghe nó, đơn giản là hắn muốn huyết tẩy hắc đạo. Một khi hắn đã ra lệnh đó nghã là hắc đạo sẽ đắm chìm trong cơn mưa máu, rửa sạch những kẻ có ý chống lại hắn không tha dù chỉ một ai và Sư Tử biết hắn có khả năng ấy, không lòng không khỏi rét lạnh từng cơn. Nhìn thấy sự kiên định không hể chuyển dời trong ánh mắt kia mắt Sư Tử cũng chỉ đành thở dài, nhưng vẫn không kìm lòng hỏi một câu
- Thật sự cậu yêu Thiên Bình tới mức không thể buông bỏ được hay sao?
Bóng đen đang quay lưng đi liền dừng bước nhưng cũng không xoay người lại mà chỉ buông một câu:
- Nếu có thể dễ dàng buông phần tình cảm này xuống một cách dễ dàng thì ngay từ đầu tôi đã chẳng thể yêu cô ấy.
Sư Tử gần như sững sờ lại một chút rồi như đã sáng tỏ điều gì nên chỉ biết lắc đầu cười khổ. Bạch Dương lúc này đã lấy nước trở về bên cạnh còn có cả Xử Nữ đi cùng. Hai người thấy Sư Tử đang đứng trước cửa phòng dường như đang nói chuyện với ai đó nhưng chưa kịp nhìn thấy là ai thì đã không thấy bóng người đó đâu mất rồi. Có ý muốn hỏi Sư Tử nhưng không nhận được câu trả lời nên cũng không gượng ép nữa.

Bình luận truyện 12 chòm sao và lời nguyền bí ẩn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đường Tuyết
đăng bởi Đường Tuyết

Theo dõi