[ 12 Chòm Sao ] Vampire - Định Mệnh Tình Yêu

[ 12 Chòm Sao ] Vampire - Định Mệnh Tình Yêu

Nội dung truyện [ 12 Chòm Sao ] Vampire - Định Mệnh Tình Yêu

Hành tinh X có ba hoàng hôn. Nơi đây tồn tại hơn 359.600 loài động vật khác nhau và 3 tộc mạnh nhất là Vampire, DEAD và loài người.

Vampire - Là tộc mạnh nhất, thông minh nhất. Sinh ra đã có những khả năng đặc biệt. Nhưng lại dính phải một lời nguyền nên số lượng Vampire giảm dần.

Con người - Là tộc yếu nhất trong ba tộc nhưng cũng là tộc tình cảm nhất. Con người sở hưu khả năng đặc biệt rất ít. Con người bị Vampire bắt đi rồi phải chế tạo ra các loại vũ khí để phục vụ Vampire.

DEAD - Là tộc kẻ thù của cả con người và Vampire. Chúng khát máu, chuyên đi ăn thịt Vampire và con người nhất là những người có khả năng đặc biệt. Mỗi lần ăn, chúng lại tạo ra một con khác cùng đặc điểm đôi mắt sáng có thể nhìn trong đêm, đôi tai siêu thính, cái mũi siêu nhạy cảm - chính là thứ giúp chúng có khả năng săn mồi tuyệt đỉnh và số lượng cao nhất.

Ba tộc cùng chung sống từ thời xa xưa cho đến một ngày.

Năm 559, khi tộc DEAD bắt đầu ăn thịt con người và Vampire thay vì động vật, Vampire đã bắt những loài người có khả năng chế tạo vũ khí để đánh bại DEAD.

Những hình phạt tra tấn hằng ngày và bị đối sử như một con thú đã khiến cho nhiều người bị chết. Nhiều năm sau đó vì bị áp bức, bóc lột quá nhiều, con người đã nổi lên chống lại Vampire.

Sau 100 năm chiến đấu, con người dàng lại tự do. Họ tự tạo một xã hội mới của con người và đã dựng xây ra thành Empire.

Cùng thời điểm đó Vampire cũng đã xây cho mình thành Royal để chứng minh sức mạnh của mình.

Hai thành Royal và Empire bị chia cắt bởi khu rừng Athen - nơi tồn tại những sinh vật huyền bí như tiên, tinh linh, rồng và phù thủy. Cách duy nhất để giao lưu giữa hai nơi là con đường nhỏ.

DEAD trở thành những vong hồn đi lang thang vào buổi sáng và đi săn con mồi vào ban đêm. Chúng đe dọa sự tồn tại của cả con người và Vampire.

Đến nay - năm 1025, con người và Vampire vẫn còn thù hận. 12 hạt giống bắt đầu nảy mầm, đánh dấu cho một mốc quan trọng trong lịch sử con người và Vmapire - thời điểm DEAD mạnh hơn và đông hơn.

Mười hai cuộc đời khác nhau nhưng lại cùng mạng một sứ mệnh đó chính là bảo vệ hành tinh của họ.

Từ kẻ thù đến bạn bè, rồi từ bạn bè đến người yêu nhưng họ lại mang dòng máu khác nhau.

Vampire và con người là bạn hay là thù?

P/S: ảnh nhân vật ở đây nha
https://m.facebook.com/Sáng-Tác-Truyện-1551606738267615/?ref=bookmarks
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [ 12 Chòm Sao ] Vampire - Định Mệnh Tình Yêu

Bình luận truyện [ 12 Chòm Sao ] Vampire - Định Mệnh Tình Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nguyệt Sam Sam

@hiroko-misa

Theo dõi

0
0
7

Truyện cùng thể loại