truyen

(18+) Ánh Hạ Trầm Luân

(18+) Ánh Hạ Trầm Luân

Nội dung truyện (18+) Ánh Hạ Trầm Luân

Tên Tác Phẩm : Ánh Hạ Trầm Luân.

Tác Giả : Quỳnh Trang

Ngày xuất bản : 12 / 10 / 2019

Trích

Đứng giữa bờ vực của cơn ác mộng đeo bám cơ thể mình, người phụ nữ chỉ biết nhìn lại những mảnh vỡ vẽ lên hồi ức năm đó. Giữa bờ vực tình yêu với thương tâm cô chỉ biết lùi lại một chút, không phải là ngừng lại thứ xúc cảm thiêu đốt tâm can. Đôi khi chỉ là lắng chìm xuống một khoảng tối, tự tìm lại chút bình yên của cuộc đời.

Hạ Bách năm đó chỉ là kiên cường, bộc trực một chút nên để lại trong hiện tại chút nuối tiếc. Cô chỉ cho rằng đóa hoa luôn vươn lên với sự kiêu sa sẽ có giá trị nhưng cho đến một ngày không còn đủ khả năng để đứng vững nữa liền ngưng nở rộ. Như cái cách nhìn thấy người đàn ông của mình vụt tắt trư mắt, cô không chạy theo nổi chỉ biết nắm chặt đôi tay nhìn bóng người khuất đi.

Triệu Trác Thẩm vẫn nhớ cái ngày anh quay bước đi, dáng vẻ gầy gò của cô không lùi nửa bước để chờ anh quay lại. Hạ Bách khi đó cứ nghĩ như trước đây, anh ấy chỉ đùa cô chút rồi ôm chầm cô từ phía sau.. rồi sẽ cùng cô về nhà. Nhưng rồi khoảnh khắc ấy biến thành lời chia tay thầm lặng, như cơn gió luồn qua lá cây không quá nhanh cũng không quá chậm.

Hạ Bách vẫn nói với người bạn của cô rằng : " Triệu Trác Thẩm không sai, anh ấy chỉ là quay lại quá chậm vì không biết mình sẽ rời đi."

Cho đến sau này người bạn đó nói lại với Triệu Trác Thẩm, thêm phía sau một câu. " Tôi chỉ sợ cô ấy vờ không nhớ cậu, cô ấy sẽ coi cậu là người dưng thôi.."

Mong mọi người nhấn sao và nhận xét cho mình.

Watt: _CuuVyHo_
Đọc tiếp

Bình luận truyện (18+) Ánh Hạ Trầm Luân

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Cáo

@meena

Theo dõi

0
1
90

Truyện cùng thể loại