Thông tin truyện: 36 Chiêu Ly Hôn

36 Chiêu Ly Hôn

36 Chiêu Ly Hôn

Tác giả: Thủy Tụ Nhân Gia

Thể loại: Truyện Tình Cảm,Ngôn Tình

Lượt xem: 47,540

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Vficland

Tình trạng: Truyện Full

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

36 chiêu ly hôn là một câu chuyện lấy bối cảnh hiện đại, cùng với thể loại ngôn tình quen thuộc, nhưng giọng văn lại kết hợp tài tình giữa bi và hài làm cho người đọc cảm thấy không thể rời mắt khỏi trang sách.

Nhân vật chính của câu truyện là Đinh Đinh và anh chồng đẹp trai của cô. Đinh Đinh năm nay 27 tuổi, cô có một cuộc sống quá hạnh phúc, một cuộc hôn nhân hoàn hảo khi chồng cô là một luật sư thành đạt, đẹp trai lại rất cưng chiều cô. Bản thân Đinh Đinh vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Thế nhưng, có lẽ do cô hạnh phúc đến mức ông trời cũng phải ghen tị rồi. Vậy nên vào một ngày đẹp trời, khi cô vừa khoe bộ quần áo mới với chồng, anh chồng ngồi trên sofa vẻ mặt thản nhiên nói muốn li hôn cùng cô. Kết hôn 4 năm cô chưa từng nghĩ tới, ông xã cô lại nói muốn ly hôn. Được rồi, vậy ly hôn đi, Đinh Đinh hùng hổ nghĩ. Thế nhưng đến khi cô muốn ly hôn thì anh ta lại sống chết không chịu.

36 trận so chiêu trong đại chiến li hôn thay phiên trình diễn. Liệu cô có li hôn được như ý muốn ? Tất cả sẽ được bật mí trong bộ truyện "36 chiêu ly hôn "

Danh sách chap 36 Chiêu Ly Hôn

Bình luận facebook cho 36 Chiêu Ly Hôn