36 Chiêu Ly Hôn

36 Chiêu Ly Hôn

Nội dung truyện 36 Chiêu Ly Hôn


36 chiêu ly hôn là một câu chuyện lấy bối cảnh hiện đại, cùng với thể loại ngôn tình quen thuộc, nhưng giọng văn lại kết hợp tài tình giữa bi và hài làm cho người đọc cảm thấy không thể rời mắt khỏi trang sách.

Nhân vật chính của câu truyện là Đinh Đinh và anh chồng đẹp trai của cô. Đinh Đinh năm nay 27 tuổi, cô có một cuộc sống quá hạnh phúc, một cuộc hôn nhân hoàn hảo khi chồng cô là một luật sư thành đạt, đẹp trai lại rất cưng chiều cô. Bản thân Đinh Đinh vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Thế nhưng, có lẽ do cô hạnh phúc đến mức ông trời cũng phải ghen tị rồi. Vậy nên vào một ngày đẹp trời, khi cô vừa khoe bộ quần áo mới với chồng, anh chồng ngồi trên sofa vẻ mặt thản nhiên nói muốn li hôn cùng cô. Kết hôn 4 năm cô chưa từng nghĩ tới, ông xã cô lại nói muốn ly hôn. Được rồi, vậy ly hôn đi, Đinh Đinh hùng hổ nghĩ. Thế nhưng đến khi cô muốn ly hôn thì anh ta lại sống chết không chịu.

36 trận so chiêu trong đại chiến li hôn thay phiên trình diễn. Liệu cô có li hôn được như ý muốn ? Tất cả sẽ được bật mí trong bộ truyện "36 chiêu ly hôn "

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện 36 Chiêu Ly Hôn

Bình luận truyện 36 Chiêu Ly Hôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh

@kimanh

Theo dõi

2314
0
448

Truyện cùng thể loại