truyen

60 Giây

60 Giây

Nội dung truyện 60 Giây

60 GIÂY

Tác giả: Bạch Phong Nhi (Natasy)

Thể loại: Truyện teen, học đường

60 giây là một phút. 60 giây cũng là thời gian của một trò chơi mà Lâm Uyên và Trường Vũ buộc phải tham gia. 60 giây cũng là lúc cả hai rơi vào tình yêu. 60 giây... là khởi đầu của một câu chuyện dài về sau.

Lâm Uyên, một học sinh cấp 3 người Việt tại Mỹ. Trường Vũ, một học sinh cấp 3 người Việt tại Anh. Hai con người độc lập với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau, vốn dĩ là hai đường thẳng song song đã tình gặp nhau tại một buổi tiệc sinh nhật, cùng tham gia một trò chơi và bị đối phương cướp mất nụ hôn đầu.

Cứ ngỡ sau khi buổi tiệc kết thúc, cả hai cứ thế lướt qua cuộc đời nhau mãi mãi. Thế nhưng cả Lâm Uyên và Trường Vũ đều không ngờ rằng chỉ một tháng sau đó bọn họ liền gặp lại nhau ở một nơi khác, với những danh phận khác và khi đó, câu chuyện của họ bắt đầu...

Nhân vật: Lâm Uyên, Trường Vũ, Hàn Kỳ, Lâm Nhi, Duy Anh, Hoàng Nam, Khánh Dương...

Warning: Đây lại là một teenfic khác dùng để mình YY, nên truyện sẽ tồn tại một vài yếu tố không thực tế. Bạn nào bị dị ứng với teenfic có thể lướt qua.

Nếu bạn là độc giả mới, chưa đọc fic của mình bao giờ thì cứ vui vẻ đọc tiếp. Nếu bạn là độc giả cũ đã từng đọc qua fic mình viết đã full thì welcome bạn tới một fic khác với những tình tiết cũng chẳng khác gì những fic kia :v Khi đọc bạn sẽ cảm giác đã đọc ở đâu đó rồi. Còn nếu bạn là độc giả tới từ một fic nào đó chẳng biết bao giờ sẽ full thì xin thứ lỗi. Mình sẽ cố tìm cảm hứng viết tiếp bên kia sau khi đã YY đủ bên fic này hihi.

Yêu thương
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện 60 Giây

Bình luận truyện 60 Giây

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Natasy Ld

@natasy-ld

Theo dõi

2
1
27

Truyện cùng thể loại