Tùy Chỉnh
Đề cử

chap 26

Au thi xong dồi nà.
Au đã trở lại ròi đấy ahaha...
Mina luôn ủng hộ truyện Au và đừng quên bình chọn nhá... ♈♉♊♋♌♍♎♏♐♑♒♓⛎

♏♏Lảm nhảm nhìu dòi giờ vào truyện thoi nèo  ♒♒

~~4 giờ sáng~~

Hiện tại 4 sao nữ của chúng ta đã có, mặt tại sân trường.

3 giờ sáng Bảo Bình và Xử Nữ đã thức dậy chuẩn bị, nói Bảo Bình thức dậy cũng không đúng vì trong lòng nôn nao nên Bảo Bình chẳng thể nào chớp mắt được, Bảo Bình vốn là vậy khi chuẩn bị đi du lịch hay đi đâu xa sẽ không ngủ được, tình trạng này chắc đa phần ai cũng thế nên không riêng gì bé Bảo nhà ta.

3giờ 30phút Thiên Bình và Bạch Dương gõ cửa phòng Bảo Bình và họ vui vẻ bước vào thang máy và đi xuống sân trường.

Sân trường lúc này vô cùng náo nhiệt. Tuy đám tiểu thư và công tử kia đi xe riêng nhưng vẫn cố tình tập trung tại sân trường. Chuyến đi này nhà trường quy định ai tham gia cũng phải đăng kí, nhưng không bắt buộc là đi xe của trường hay đi xe riêng, níu đi xe trường thì đăng kí với trường và hiện tại danh sách đi xe của trường đến biển ngoài thầy cô ra chỉ có 8 người trong danh sách.

4 sao nữ đang đem đồ của họ để vào trong xe thì nghe thấy đám hám troai la ó lên, không cần nhìn các sao nữ cũng biết chuyện gì.

- Anh Thiên Yết đi xe của em này!  Xe em là xe thể thao vừa nhập về,  chưa có trên thị trường đấy!! - Ẻm A (Au: chắc ảnh thèm... ?? )
- Anh Ma Kết qua đi xe em nà..!! - Ẻm B.
- Anh Sư Tử ơi!!  Đi xe em này!  Xe siu mới luôn đấy!! - Ẻm C
- Anh Nhân Mã!  Đi xe em nà!! Á!!!  Anh ấy nháy mắt với tôi kìa!- Ẻm D

Và vân vân +mây mây...

Thiên Yết và Ma Kết lạnh lùng khinh thường bước đi, Sư Tử và Nhân Mã tuy có tán gái nhưng cũng khinh thường không kém 'Đúng là đám tiểu thư chỉ biết đổng đảnh khoe khoang!'. 4 sao nam ung dung đi qua đám hám troai, đi đến xe của các sao nữ.

- Haizz!!  Đi chơi cũng không yên với bọn họ nữa..! - Bạch Dương nhăn mặt khó chịu nói.

Xử Nữ và Thiên Bình cũng nhíu mày khó chịu không kém. Nhưng riêng Bảo Bình thì lại khác, cô không khó chịu lắm, Bảo Bình rất giỏi chịu đựng nên thành quen luôn ròi và cô thấy cảnh này riết cũng đã quen cả mắt.

- Các anh sao lại đến đây!! - Bạch Dương thấy các sao nam đi lại thì hỏi.
- Dĩ nhiên đi du lịch biển!  Chúng tôi đăng kí đi xe của trường! - Nhân Mã nói.
- Sao lại đi cùng! Tôi không muốn đi cùng xe với tên đó! - Bạch Dương lại lên tiếng và chỉ thẳng mặt Sư Tử.
- Cô tưởng tôi muốn đi cùng cô chắc! - Sư Tử nói.
- Vậy thì tôi thật không ngại anh đi xe khác!!
- Thật xin lỗi!  Tôi đã đăng kí đi xe của trường. Không thể thay đổi!!
- Anh bảo không thể đổi sao!  Đáng tin à!!
- Vậy cô nghĩ sao??
- 2 người ngừng được ròi đấy!  Cứ hễ gặp nhau lại cãi nhau!! - Thiên Bình sợ Bạch Dương nói những việc không nên nói, không khéo lộ sự thật mất. Cô không muốn sự thật này lộ ra, Thiên Bình mong vĩnh viễn cái sự thật này biến mất.

Bạch Dương nghe vậy chợt nhận chút nữa bản thân đã không làm chủ mà nói ra, nên "hứk" Sư Tử 1 cái ròi vào trong xe ngồi. Các sao nam cũng nhanh chóng đem hành lí để ở sau xe ròi vào trong xe ngồi.

Đám hám troai thì tức xì khói luôn, nếu họ biết các sao nam đi xe của trường thì họ chắc chắc sẽ đăng kí. Và cũng vì vậy mà đám nữ sinh đấy lại càng ghét Bảo Bình hơn nữa, Bảo Bình đã đi cùng các soái tỷ của bọn họ đã không nói,  nay cô còn đi cùng các, soái ca nữa chứ, thật là tức mà.

Trên xe không khí khá yên tĩnh, đa phần chỉ có tiếng gió lướt ở bên ngoài, bầu trời chưa sáng vẫn còn 1 mảnh  đen thẳm, mắt nhìn thấy được mọi vật chỉ có thể nhờ ánh đèn neon, lúc sáng ròi lại yếu dần ròi lại sáng lên. Vị trí các sao chúng ta ngồi như sau,  từ trên xuống nhá: đầu tiên là Bảo và Xử nà,  tiếp đó là Bình và Bạch,  theo sau là Mã và Sư,  cuối cùng dĩ nhiên là 2 cái tủ lạnh biết đi rồi.

- Cậu ổn chứ!! - Bảo Bình khá lo lắng quay sang nhìn Xử Nữ hỏi.
- Tớ không sao!  Khi biết họ cũng tham gia chuyến đi này, tớ đã chuẩn bị tâm lí ròi!! - Xử Nữ biết Bảo Bình hỏi vấn đề gì nên cười nhẹ trả lời. Đúng vậy!  Chẳng những cô nghe tin mà khi biết chuyến du lịch này được tổ chức thì Xử Nữ cô đã biết bọn họ sẽ tham gia, cũng có thể nói là chuyến đi là người đó tổ chức, cô cũng biết xe này là của 4 sao nam. Cô thật sự đã chuẩn bị tinh thần từ trước ròi.

Tuy ánh đèn chíu vào xe ánh sáng không đồng đều, lúc sáng lúc tối nhưng Bảo Bình có thể thấy khuôn mặt Xử Nữ rũ nhẹ xuống, nụ cười như không cười,  đôi mắt đang suy nghĩ việc gì đó. Bảo Bình chỉ "ừm" nhẹ ròi cũng im lặng hẳn.

Thiên Bình và Bạch Dương nghe rất rõ cuộc trò chuyện của Bảo Bình và Xử Nữ,  2 người cũng biết Xử Nữ đang suy nghĩ cái gì. 2 người thật cũng mong chuyện giữa Xử Nữ, Ma Kết và chị Khánh Ly được nhanh chóng giải quyết, nhưng 2 người không biết phải nói như thế nào.

Haizz!! 2 người phía sau thật không thể nào thay đổi được,  Sư Tử và Nhân Mã đang chú tâm vào cái "dế yêu" của mình mà đôi tay không ngừng hoạt động,  không nói cũng biết 2 người dĩ nhiên là đang tán gái, không chỉ là tán 1 người cũng chẳng là 10, nhìu hơn như thế ấy. Sư Tử và Nhân Mã thích tán gái thế đấy nhưng 2 người thật sự rất khinh thường bọn con người đấy.

Thích à! Yêu à! Haha!! Không! Sử Tử và Nhân Mã thật ghê tởm bọn người đó. Những con người đó chỉ thích vẻ ngoài và đồng tiền trong tay cả 2 thôi, sống chỉ được cái gỉa tạo ở bên ngoài. Sư Tử và Nhân Mã chỉ biến những con người đó thành 1 thứ trò chơi, 1 thứ trò chơi khi chơi chán ròi thẳng tay bỏ đi, có lẽ như vậy sẽ thú vị hơn nhìu. 2 người như vậy cũng từ 2chữ " Quá khứ", ai bảo có tiền sẽ sung sướng? Ai bảo có địa vị sẽ sống hạnh phúc? Đối với những người khác chính là như vậy,  nhưng đối với 2 con người này thì hoàn toàn trái ngược.

Thôi chúng ta qua 2 cái tủ lạnh biết đu ( à không!! nhầm nhầm ahihi) biết  đi thoi nào. Thiên Yết và Ma Kết đang lạnh lùng quan sát Bảo Bình và Xử Nử từ 1 chiếc kính mà Ma Kết cố tình kêu người lắp ở phía,trước xe, việc này chỉ có Thiên Yết, Ma Kết và tài xế biết thoi. Chiếc kính được ngụy trang khá công phu mà khó có ai nhận ra được.

Thiên Yết nhìn Bảo Bình nếu nhìn rõ sẽ thấy vài phần ôn nhu trong đó. Chuyến đi này!  Đúng vậy!  Là do anh đề nghị và tổ chức, anh biết Bảo Bình rất thích biển. Thiên Yết anh đã sai lầm khi đã nghĩ sai về cô gái mang tên Bảo Bình kia,  anh cũng đã vô tình tổn thương cô, Thiên Yết biết sớm muộn gì sự thật này cũng bại lộ. Phải chi lúc trước Thiên Yết nghe theo lời người kia mà ngừng lại sớm hơn 1 chút, cũng sớm nhận ra tình cảm của bản thân,  cũng đừng vì quá khứ trước kia mà làm tổn thương đến cô khi đến tương lại sắp tới, hơn thế nữa anh đã chút nữa làm tổn hại đến cô ròi.

Ma Kết ngồi kế  bên Thiên Yết cũng quan sát Xử Nữ và cũng đang đi sâu vào suy nghĩ. Con người anh trước giờ là người sáng suốt và đầy quyết đoán,  nhưng chuyện này là ngoại lệ,  Ma Kết thật sự không chọn được, anh trước giờ chưa hề xem Xử Nữ là người thay thế, Ma Kết anh là yêu Xử Nữ và anh cũng dĩ nhiên cũng yêu Khánh Ly. 2 người phụ nữ này anh thật không thể chọn 1, anh thật tự nhận bản thân mình ích kỉ. Ma Kết anh thật sự rất ích kỉ.

Bảo Bình khi thấy Xử Nữ đang chìm sâu vào suy nghĩ nên cũng quay đầu sang cửa sổ nhìn màng đêm, đôi lúc thấy được ánh sáng đủ màu của những bóng đèn treo trên cao từ những tấm bảng quảng cáo và cũng chìm sâu vào suy nghĩ. Khi ở trên xe hơi Bảo Bình rất thích nhìn ra bên ngoài, cảnh vật bên ngoài luôn thay đổi,  nó giống như với tính cách của cô yêu tự do ghét nhàm chán không ưa khuôn khổ. Bảo Bình suy nghĩ cảm thấy rất lạ,  rất lạ,  rất nhìu câu hỏi xoay quanh cô về những người bạn này,  cô thật không hiểu họ đang làm gì và có rất nhìu chuyện sảy ra gần đây,  khi trở về cô phải tìm hiểu việc này. Nhất định!!

~~hết chap dòi~~

Bình luận truyện ( 8 chòm sao ) Tên lạnh lùng và những người bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

baonhi202
đăng bởi baonhi202

Theo dõi