Tùy Chỉnh
Đề cử

chap 37

Tích tắc, tích tắc, kim đồng hồ xoay tròn, thời gian lặng lẽ trôi qua không ai để ý, đến khi nhìn lại ta nhận ra thời gian đã trôi qua quá nhanh và không bao giờ trở lại.

Tuấn Khải, Vương Nguyên và Thiên Tỉ đã ở thành phố và vào học cũng đã hơn 2 tháng. Dạo gần đây nữ sinh rất ít khi tẩy chai Bảo Bình, Bảo Bình cũng không hiểu vì sao nhưng như vậy cũng tốt, hơn 2 tháng gần đây các nữ sinh cũng thường hay tập trung ở cổng trường, vì 3 người Tuấn Khải, Vương Nguyên và Thiên Tỉ không ở KTX mà ở biệt thự riêng của họ nên mõi ngày họ đều đến trường và hôm nay cũng vậy.

Cả cổng trường đều là tiếng reo hò. Ngày trước các sao nữ đã phải chịu đựng đám nữ sinh đeo theo các sao nam, nay lại tới 3 con người này, mọi người thường bảo nhau "mõi ngày là 1 ngày vui" nhưng đối với các sao " mõi ngày đến trường là 1 ngày tra tấn cái màng nhĩ "

Bảo Bình  cùng Xử Nữ ,Thiên Bình và Bạch Dương từ KTX chung bước vào trường, cùng lúc đó 3 chàng trai kia cũng vừa đến. Đám nữa sinh thấy vậy liền không ngừng hò hét. Bảo Bình nhìn qua xong rồi nhẹ lắc đầu rồi kéo 3 sao nữ đi. Tuấn Khải, Vương Nguyên và Thiên Tỉ đúng lúc đó cũng thấy Bảo Bình nhưng cô lại quay bước đi.

-Tránh ra hết cho tôi!- Tuấn Khải lạnh giọng nói lớn.

Sau câu nói của anh tất cả các nữ sinh đều đồng loạt im lặng và nhanh chóng rẽ sang 2 bên tạo 1 lối đi cho 3 chàng.

Cả 3 thấy vậy liền chạy nhanh lại các sao nữ, Khải ca choàng tay lên vai Bảo Bình nói.

- Bảo nhi!  Em thật không có tình nghĩa nha. Thấy tụi anh gặp nạn mà lắc đầu quay lưng đi hả!

- Đúng vậy đó, em muốn sao đây hả? - Thiên Tỉ đứng trước Bảo Bình bẹo 2 má của cô, Anh bẹo làm má của Bảo Bảo biến dạng nhìn vào trông rất buồn cười .

- Haha..!- Vương Nguyên thì đứng 1 bên cười vì khuôn mặt của Bảo Bình.

- Hả en ga! ( dịch: thả em ra)! - Bảo Bình khó khăn nói. Tay cô kéo tay Thiên Tỉ nhưng khổ nổi kéo hoài chẳng ra.

- Thôi vào lớp! Đứng đây hoài mỏi chân quá! - Thiên Bình lên tiếng cứu nguy cho Bảo Bình.

- Tha cho em đó! - Thiên Tỉ xấu xa buông tay mình ra khỏi má của Bảo Bình. Da mặt của Bảo Bình vốn rất mỏng nên khi buông ra liền đỏ cả lên, Bảo Bình chu mỏ rồi lấy 2 tay xoa xoa má của mình, sau đó là đi và lớp trước bỏ lại đám nữ sinh cùng với đống lửa lớn.

___ Tua đến giờ ra chơi____

Hiện tại các sao nữ và 3 chàng trai của chúng ta đang ngồi ăn ở căntin, Bảo Bình đưa tay nhìn đồng hồ rồi bỗng nhiên đứng dậy và nói.

- Tớ đi vệ sinh!

- Để tớ đi cùng cậu! - Bạch Dương nghe vậy thì đứng dậy nói.

- Tớ đi 1 mình được mà!  Nhà vệ sinh bên kia thôi!

- Ừm!  Bọn tớ chờ cậu!

- Ùm!

Bảo Bình trả lời Bạch Dương rồi kéo ghế ra rồi bước đi. Bảo Bình dùng cửa sau của nhà vệ sinh để đi ra ngoài. Bảo Bình đi về 1 hướng đến nơi mà cô cũng rất thích, chính là sân thượng của trường.

- Tớ đoán không sai! Cậu thật sự đang ở đây! - Bảo Bình bước len sân thượng thì thấy 1 bóng người quen thuộc thì đi lại nói.

- Bảo Bình! ... Cậu tìm mình có việc gì sao? - Khả Tâm nghe tiếng nói thì chút bất ngờ, nhìn sang thấy Bảo Bình xong cô hỏi lại Bảo Bình .

Khả Tâm là đại tiểu tập đoàn Lâm thị, cô ấy khác hẳn với những vị tiểu thư ở ngôi trường này, cô ấy trầm tính, hiểu chuyện và rất hiểu tâm tư người khác, Khả Tâm không hề kiêu căng và chảnh choẹ mà cô ấy rất đơn giản và hoà đồng, nói chung cô ấy là 1 người rất đáng tin.

Bảo Bình quen biết cô ấy trong 1 lần Bảo Bình 1 mình lên sân thượng hóng gió.

- Ùm! Tớ có 1 thắc mắc. Tớ có thể nhờ cậu trả lời giúp tớ được không?

- Cậu cứ hỏi. Nếu tớ trả lời được nhất định sẽ trả lời!

- Vậy nhờ cậu vậy!.... Tớ muốn biết Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương, Thiên Yết, Ma Kết, Nhân Mã, Sư Tử và cả 3 người Tuấn Khải, Vương Nguyên, Thiên Tỉ bọn họ rốt cuộc là ai và có mối quan hệ gì với nhau?

- Chuyện này...!

- Nếu không có câu trả lời cũng không sao! - Bảo Bình nghe Khả Tâm ấp úng thì cười híp mắt nói.

- Chuyện này thật ra đã được yêu cầu không được tiết lộ ra ngoài và không cho người ngoài trường biết. Nó phải được giữ bí mật không để cậu biết!

- Tớ không được biết sao?

- Ùm!

- Nếu vậy tớ không nên biết thì hơn! - Bảo Bình sợ Khả Tâm gặp rắc rối nên nói.

- Không sao đâu! Tớ sẽ trả lời câu hỏi đó của cậu!- Khả Tâm như hiểu được nên quay sang nhìn Bảo Bình nói.

- Nhưng...!

- Thật không sao mà!

Khả Tâm ngừng 1 lát rồi tiếp.

- Đầu tiên là 3 người Xử Nữ, Thiên Bình và Bạch Dương. 3 người họ là tiểu thư của các tập đoàn lớn thứ 5 đến thứ 7 ở thế giới, ngoài ra họ còn là các bang chủ bang coolly đứng thứ 2 thế giới ngầm, lúc trước họ nổi danh là sát thủ lạnh lùng xuống tay với con người như đối với 1 con kiến, tàn ác, lạnh lùng.

- Còn Thiên Yết, Ma Kết, Nhân Mã và Sư Tử là các thiếu gia của các tập đoàn đứng thứ nhất đến thứ 4 thế giới, ngoài ra họ còn là bang chủ của bang frost đứng nhất thế giới ngầm, họ đứng nhất dĩ nhiên sự tàn ác của họ cao hơn bag coolly.

- Còn lại Tuấn Khải, Vương Nguyên và Thiên Tỉ là các thiếu gia của các tập đoàn đứng thứ 8 thế giới, họ cũng là bang chủ bang Rose đứng thứ 3 thế giới ngầm.

- Còn về mối quan hệ giữ họ! Tớ thật sự không biết! - Khả Tâm lần lượt trả lời câu hỏi của Bảo Bình, mỗi 1 câu trả lời là khuôn mặt của Bảo Bình dần trở nên lạnh dần.

- Cảm ơn cậu! Khả Tâm! - Bảo Bình vẫn cố nặn ra 1 nụ cười với Khả Tâm.

- Không có gì đâu! Chúng ta là bạn bè mà! Hihi

---reng reng reng---

Chuông vào học vang lên.

- Chuông reo rồi! Đi xuống dưới thôi! - Khả Tâm nói.

- Cậu xuống trước đi! Lát nữa tớ xuống!

- Tớ sẽ nói với GVCN cậu cúp học! Bye!
- Bye!

Sau khi Khả Tâm bước xuống lầu thì Bảo Bình quay sang nhìn cảnh vật ở trên cao.

____Tua và đi sang mấy người kia thôi___

Xử Nữ, Thiên Bình, Bạch Dương, Tuấn Khải, Vương Nguyên và Thiên Tỉ đang ở trong phòng của Xử Nữ ở KTX. Lúc ở căntin, cả 6 người không thấy Bảo Bình quay lại thì bọn họ nghỉ có lẽ Bảo Bình đã nghịch đi về lớp trước, như khi về lớp lại không thấy đâu. Họ ngồi trong lớp đợi đến nữa tiết học vẫn không thấy thế là họ quyết định đi tìm Bảo Bình.

Đang đi thì Xử Nữ nhận được tin nhắn của Thiên Yết là bảo tất cả mọi người trở lại KTX nữ, bọn họ bèn nghe theo.

Bảo Bình đưa tay mở cửa bước vào, cô đưa mắt nhìn tất cả, Bảo thấy được mọi người cũng đông đủ ở đây.

- Bảo Bảo! Em đi đâu từ lúc ra chơi đến giờ vậy? - Vương Nguyên đứng trước Bảo Bình hỏi.

- Đúng vậy! Mọi người tìm em suốt đó!- Khải ca nói.

- Em sao vậy? Nhìn sắc mặt em không được tốt! Em khó chịu trong người sao? - Thiên ca thất có gì đó bất thường thì đi lại Bảo Bình hỏi.

- Cậu không được khoẻ, để tớ gọi bác sĩ đến nhá! - Bạch Dương thấy vậy thì lên tiếng nói.

Đáp lại tất cả mọi người đều là sự im lặng, Xử Nữ và Thiên Bình như nhận ra và cảm nhận được đều gì đó thì Bảo Bình cất tiếng hỏi.

- Thật ra mọi người là ai và có mối quan hệ gì với nhau?

~~~hết chap~~~

Chuyện gì sẽ sảy ra? Hãy theo dõi xem chap sau nhá... Hihi

Bình luận truyện ( 8 chòm sao ) Tên lạnh lùng và những người bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

baonhi202
đăng bởi baonhi202

Theo dõi