Tùy Chỉnh
Đề cử

chap 38

Mọi người đã sẳn sàng đọc truyện của Po chưa. Nếu rồi thì cìn chần chờ gì nữa mau mau vào truyện thôi.....

~~~Tiếp theo nào~~~~

Tất cả mọi người điều đứng hình với câu hỏi đột ngột này của Bảo Bình , ngay cả Xử Nữ và Thiên Bình ngay từ khi Bảo Bình bước vào phòng, đã nhận ra Bảo đã có gì không ổn, cả 2 cũng đã đoán được phần nào vì Bảo lại như vậy nhưng lại không khỏi ngạc nhiên.

Bây giờ mọi người mới hiểu vì sao Thiên Yết lại bảo mọi người về phòng của Xử Nữ, vì anh ta đã quan sát và thấy được Bảo Bình đã điều tra và biết hết tất cả mọi việc về họ.

Còn về Bảo Bình, vì sao dù cô đã biết tất cả thân thế thật sự của mọi người nhưng cô vẫn hỏi lại mọi người ở đây?  Đơn giản chỉ vì Bảo Bình muốn những người cô xem là bạn ở đây, chính miệng họ nói cho cô biết bọn họ là ai,  và vì Bảo Bình vẫn muốn còn 1 thứ gì đó giữa tình bạn giữa cô và những người ở đây. Vả lại Bảo Bình cô vẫn còn 1 câu hỏi vẫn chưa được giải đáp.

- Thật ra, bọn tớ là.....! - Xử Nữ bắt đầu cất giọng nói ngọt ngào lên. Cô nói ra hết tất cả. Xử Nữ không hề che giấu 1 điều gì và dĩ nhiên lời Xử Nữ nói điều giống với Khả Tâm.

Căn phòng trong KTX chỉ có tiếng nói của Xử Nữ, tuy giọng cô ngọt ngào và rất êm tai nhưng với tình hình bây giờ thì chả còn tâm trạng để lắng nghe. Hiện tại, trong lòng của tất cả mọi người điều là sự khó chịu, cứ như họ được tiêm 1 loại virus mới đang được thử nghiệm vậy.

Khi Xử Nữ dần nhỏ giọng không nói nữa, dường như cô đã nói ra những gì mà trước giờ cô và mọi người ở đây muốn nói ra. Trong lòng của Xử Nữ, Thiên Bình và Bạch Dương như gỡ bỏ xuống được 1 gánh nặng, nhưng khi cả 3 tháo bỏ được gánh nặng thì sẽ có 1 loại cảm xúc mới chính là nhìn thấy con người trước giờ đã quen mắt dần thay đổi .

Bảo Bình khẽ nghiêm đầu khi thấy Xử Nữ im lặng. Khi có vẻ như chẳng còn câu giải thích nào nữa thì Bảo khẽ nhép miệng rồi đứng dậy bước ra khỏi phòng.

* RẦM*

Nghe tiếng đóng cửa thôi cũng đã biết người đóng đang có cảm xúc như thế nào rồi. Các sao như và 3 chàng trai đang ở trong phòng không ai đuổi theo Bảo Bình cả vì họ hiểu cô ấy đang cần yên tĩnh.

------chúng ta đến xem Bảo thế nào rồi---

*Tách tách tách tách*

Từng hạt từng hạt long lanh như pha lê nặng trĩu rơi xuống. Mưa, từng hạt mưa trắng xoá thôi thút con người chạy nhanh vào những nơi mưa không thể chạm tới, con đường chỉ còn lại 1 màu trắng xoá mà thôi, à không! Vẫn còn, vẫn còn 1 hình bóng lặng lẽ đi dưới cơn mưa này, hình bóng ấy bỗng chóc biến thành tâm điểm cửa mọi người đang trú mưa nhưng hình bóng ấy chẳng hề để tâm đến.

Bảo Bình nặng nề bước từng bước trong mưa, 1 dòng nước khá ấm kẽ lăn xuống gò má của cô, đó là nước mắt, cũng không phải đó là nước mưa, cũng chưa đúng, hiện tại bây giờ chẳng ai biết được đó là nước mắt hay là nước mưa cả. Cô hiện tại rất thích cơn mưa này, vì nó giúp cô che đi sự yếu đúôi trong Bảo Bình cô, nước mưa chẳng làm ai nhận ra là cô đang khóc cả, chẳng ai nhận ra cô đang yếu đuối, trong mắt họ hiện tại, Bảo Bình đang rất buồn nhưng lại rất mạnh mẽ.

Đau quá, khó chịu quá, cảm giác làm con người ta chán ghét, "giả dối" luôn là 2 từ mà Bảo Bình luôn ghét bỏ và rất sợ đối mặt với nó nhưng tại sao nó cứ vẫn hiện diện trước mắt cô chứ? Tuy rằng mọi người giấu cô về thân phận thật của họ, nhưng vì sao họ lại che giấu chứ, chẳng lẽ họ không tin tưởng cô, nếu đã không tin tưởng cô thì sao bọn họ lại làm bạn với cô cơ chứ? Hay là họ làm bạn với cô, tốt với cô điều là giả, nhưng vì sao họ lại làm như vậy, trong khi Bảo Bình cô chẳng có gì đáng giá để họ dành lợi cả.

Bảo Bình luôn cứ ngỡ chỉ mình cô lặng lẽ bước trong mưa, nhưng cô đâu ngờ phía sau cô vẫn luôn có 1 hình bóng đi dưới cơn mưa luôn theo bước chân của Bảo Bình cô.

Bảo Bình mang cơ thể ướt đẫm trở về KTX. Nghe tiếng mở cửa, Xử Nữ đang ngồi trên giường đôi mắt nhìn xa xăm suy nghĩ việc gì đó liền quay đầu lại, cô thấy Bảo Bình cả người ướt đẫm nước mưa định đi nhanh lại cho Bảo Bình 1 bài thánh ca rồi đẩy Bảo vào nhà tắm như mọi khi, nhưng Xử Nữ chỉ kịp đứng dậy thì Bảo Bình đã lạnh lùng đi nhanh và nhà tắm rồi.

Sự hụt hẫng lan tỏa cả con tim Xử Nữ, đây là lần đầu tiên cô thấy Bảo Bình lạnh lùng như vậy, cũng là lần đầu Bảo Bình phớt lờ cô đi, cô ấy không quan đến cô như ngày trước. Đây có lẽ là việc ngoài dự đoán của Xử Nữ. (Vì Bảo Bình rất khó đoán, đừng dự đoán trước về 1 Bảo Bình. Các nàng có thấy vậy không?)

~~~hết chap~~~

Tiếp theo là truyện này, Po chọn đại nhá... Po bảo là vài hôm nữa mới ra chap mới nhưng vì hiện giờ Po khá rảnh nên ra sớm xíu... Hihi..

Bình luận truyện ( 8 chòm sao ) Tên lạnh lùng và những người bạn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

baonhi202
đăng bởi baonhi202

Theo dõi