truyen

9 Ngàn Đêm Một Nỗi Nhớ

9 Ngàn Đêm Một Nỗi Nhớ

Nội dung truyện 9 Ngàn Đêm Một Nỗi Nhớ

Một câu chuyện có lẽ khi ai nhìn vào cũng nghĩ nó rất bình yên và êm đềm.

Cô đem lòng yêu hắn, cũng bởi vì một chữ yêu mà cô có thể chấp nhận bao dung và thứ tha hết toàn bộ lỗi lầm mà hắn đã gây ra, năm lần bảy lượt mềm lòng trước những lời ngọt ngào của hắn. Năm mười tám tuổi, cô đã cho hắn lần đầu của mình.

Hắn đem cô quăng cho đám bạn thân của mình tùy ý thoả mãn nhu cầu cá nhân, lúc cô uống thuốc tự tử, hắn vẫn ung dung chơi bời ở trong quán bar với một cô gái khác.

Cô trở về sau bao nhiêu năm biệt vô âm tính, lại trở thành một nhà thơ nổi tiếng, những tác phẩm của cô may mắn lọt được vào mắt người đàn ông bội bạc tàn nhẫn kia...

Trước lúc cô nhắm mắt, hắn mới giác ngộ ra rằng: Không phải những thứ tìm đến trong cuộc đời này là do tự nhiên mà có, mà đó là thành quả của tạo hoá, là cả một quá trình để ta nhận ra và trân trọng, nhưng đến cuối cùng, đến khi hiểu được, đến khi muốn trân trọng. Thì... Đã quá trễ.

"Nhược Vũ, thứ mà Hàn Trạch Dương anh cả đời này không thể nào trả được, đó là lời xin lỗi gửi cho em...!"

____

(Truyện rất ngược, kết SE, bạn nào đau tim hay sợ đau thương thì đừng đọc, cám ơn các bạn đã ủng hộ truyện của Yến Tử. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!)

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện 9 Ngàn Đêm Một Nỗi Nhớ

Bình luận truyện 9 Ngàn Đêm Một Nỗi Nhớ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Yến Tử

@yentu325

Theo dõi

0
0
60

Truyện cùng thể loại