truyen

A Mặc, họa ta!

A Mặc, họa ta!

Nội dung truyện A Mặc, họa ta!

Lấy cảm hứng từ Cốt truyện Thiện nữ Mobile. Truyện tập trung vào cốt truyện của lớp nhân vật Họa Hồn. Ngoài ra còn có Yển Sư và Y Sư.
* Thủy Ngưng Mặc, vốn là họa ma ngàn năm trong động ở Đôn Hoàng, gặp cơ duyên xảo hợp gia nhập vào Thiên Công Các làm đệ tử. Có vẻ ngoài là một cô bé ngây thơ đáng yêu, say mê tranh họa. Bởi vì chỉ có thể ghi nhớ được ký ức của ba ngày, nên càng ỷ lại vào họa bút, chỉ nguyện nhớ những chuyện muốn nhớ. Đồng môn sư huynh Kiều Tầm Ảnh đối với nàng chăm sóc khắp nơi, nhưng nàng chỉ mãi đắm chìm trong hồi ức với người cũ.
* Kiều Tầm Ảnh, là con lai của danh họa người Ý với phụ nữ châu Á. Từ nhỏ yêu thích văn hóa phương đông, say mê trường phái tả thực, vì để tìm kiếm linh cảm vẽ tranh đã du lịch đến Trung Quốc, ở Thiên Công Các quen được hai người con gái có tình có nghĩa. Bên cạnh nhiều biến cố, khó khăn trong giang hồ, còn vướng vào mối tình tay ba bản thân người trong cuộc cũng không xác định được.
* Nguyễn Yên La cùng anh trai là Nguyễn Mạc Địch sống nương tựa lẫn nhau, nhưng vào năm mười hai tuổi anh trai vì cứu nàng mà chết. Từ đây Yên La tính tình thay đổi, suốt ngày ôm lấy con rối do anh trai làm như si như mộng, tổ sư gia của Thiên Công Các thấy nàng đáng thương nên đã mang về nuôi nấng rồi truyền cho tài nghề của bổn môn. Yên La vô cùng siêng năng tập luyện thuật yển sư chỉ vì chấp niệm với người anh, thì vô tình biết được bí thuật "khôi lỗi huyết chú", nàng lại càng điên cuồng nghiên cứu với ý định khiến cho anh trai phục sinh. Lúc nguy hiểm, đau thương bên cạnh chỉ có Kiều Tầm Ảnh khuyên răn, an ủi.
* Đàn Vô Tâm tuổi trẻ tài cao, tư chất hơn người, là kỳ tài trong việc chế tạo và điều khiển con rối, thậm chí hòa làm một với chúng, kì bí lạ lùng khiến người đời khó mà phân biệt được. Sau nhiều biến cố, Đàn Vô Tâm trở nên lạnh lùng cao ngạo, không nở nụ cười với bất kỳ ai và trở nên căm phẫn tất cả, bầu trời của hắn giờ đây chỉ là một màu đen hắc ám. Người ta ví hắn như một con quái vật đáng sợ và tìm đủ mọi cách để loại trừ. Trong lúc bóng đêm bao phủ tâm hồn, Ân Tử Bình xuất hiện như một phép màu, chữa lành mọi nỗi đau cho nam nhân đáng thương này. Đối với Vô Tâm, nữ tử nhỏ nhắn mong manh ấy lại là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện A Mặc, họa ta!

Bình luận truyện A Mặc, họa ta!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Chu Lai Tỷ

@yoonnim

Theo dõi

2
0
0

Truyện cùng thể loại