truyen

Ác quỷ đến từ thiên đường.

Trong khung cảnh bao trùm bởi bóng tối, một cô gái mặc bộ đồ đen, ánh mắt sắc bén lạnh lùng. Phảng phất dưới ánh trăng mờ ảo ấy là một khuôn mặt vô cùng xinh đẹp. Tuy sắc mặt cô lạnh lùng đến người nào nhìn vào đều khiếp sợ nhưng lại cho người ta cảm giác ươm buồn.

Cuối cùng cô đi vào một con ngõ hẻm, chĩa thẳng súng vào người đàn ông cao to đang say sỉn.

" Đoàng " Tiếng súng rõ vang một vùng, coi nhắm thẳng vào cánh tay đang cầm chai rượu của anh ta khiến hắn không muốn cũng phải tỉnh rượu quay mặt lại.

" Đoàng " Một phát súng nữa nhằm thẳng vào bắp chân trái của hắn. Tên đàn ông khuỵu xuống rên rỉ, nòng súng đã nhằm thẳng về phía sọ của người đó.

" Khoan "

"..."

" Mày là ai? "

"..."

" Tại sao mày muốn giết tao, có kẻ cho mày tiền đúng không, tao sẽ cho mày gấp đôi, gấp 10 "

"..."

" Này "

" Báo thù "

"Cô là ai" Người đàn ông bắt đầu run rẩy, ánh mắt đã quá khiến người ta khiếp sợ còn giọng nói này như một con dã thú có thể nuốt chửng người khác lúc nào không hay.

" Tịnh Y Y "

" Y Y, không phải cô không phải Y Y nhà tôi. Nó đã chết rồi."

" Đúng, Tịch YY đã chết dưới bàn tay ông rồi. Bây giờ chỉ còn Vị YY mà thôi."

" Mày, con dã thú này"

" Dã thú, hai chúng ta... như nhau thôi. "

" Mày... "

" Đoàng "

Một phát súng bay thẳng vào bụng ông ta khiến cơn đau ập đến càng lúc càng nhiều, máu không ngừng chảy ra.

" Đau không? So với tôi năm đó, đây chẳng thấm là bao. Bây giờ tôi dã thú bao nhiêu thì so với ông lúc đó cũng chẳng đáng gì cả. Đứa con của tôi, đứa con 8 tháng tuổi của tôi, là do ông hại chết nó, lúc đó ônh có biết tôi cảm giác thế nào không? Cơ thể tôi còn nghe rõ tiếng từng khúc xương nó gãy, một đứa trẻ chưa chào đời đã bị ông hại chết rồi, tôi đau tận tâm can. Hơn thế nữa là ông đã vu oan cho anh ấy, là chính ông đã xúi dục tôi giết chết anh ấy còn giết chết cả người bà yêu thương tôi nhất. Ông có biết cảm giác từng người thân bên cạnh tôi đều ra đi ra sao? "
Cô hoàn toàn mất khống chế mà để nước mắt tuân chào. Cuối cùng cũng đến lúc kết thúc.

" Đoàng "

Người đàn ông trợn tròn mắt nhìn cô gái tự kết liễu mạng mình mà vẫn chừa cho ông một con đường sống. Chỉ vì một sự khiêu khích mà ông đã mất đi tất cả, là ônh đã hồ đồ rồi. Bây giờ có hối hận cũng chẳng kịp.

Bình luận truyện Ác quỷ đến từ thiên đường.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Because i miss you

@because-i-miss-you

Theo dõi

0
1
19