Tùy Chỉnh
Đề cử
ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

Chương 3

Về đến nhà, Ngồi trên sofa Nó lấy điện thoại ra và bấm một dãy số, chuông đổ chưa đầy 3 hồi, bên đầu dây giọng một người con trai giọng hơi trầm lễ phép nói.
-Chị hai! Em nghe nói chị về rồi, nhưng em bận quá nên không ra đón chị được. Em xin lỗi.
-Chú em đừng xin lỗi chị. Chị biết bọn tép riu ngày nay nhiều nên chú không ra đón được.
Nó nhóe miệng cười nói.
-Khi nào chị đến nhớ nói em trước tiếng nha.
-Rồi rồi.
Tắt máy, lên phòng lấy trong tủ ra một áo cúp ngực màu đen, quần da bóng lưng cao ngắn, rồi đi vào nhà tắm, mặc xong ngồi vào bàn make-up, Nó make-up theo phong cánh quyến rũ mắt được kẻ tinh xảo đôi mắt sắt càng trở nên sắt lạnh hơn, môi dùng tông màu đỏ của hãng Christian Louboutin. Khoác thêm một chiếc áo khoác phi bóng màu đen, rồi đi xuống nhà ra thằng gara leo lên chiếc Mô Tô Nhập Khẩu Suzuki GSX-R 150 Đậm Chất Sport màu đỏ rồi phóng đi. Đi đến một nơi, nơi đây tụ tập toàn những dân chơi, tập trung những bang hội khét tiếng của thế giới đêm, nơi đây là nơi mà Nó đang là người cầm quyền ở đây. Tên của Nó là Hắc Long. Hắc long trong thế giới ngầm gọi là "Sự Chết Chóc". Hắc Long không phải là một bang một hội mà nó là một tổ chức rất lớn, lớn hơn maphia, hoạt động nổi trên các lĩnh vực. Lúc mới thành lập Hắc Long chỉ là một cái tên vô danh, nhưng từ khi vụ việc đó xẩy ra cả thế giới đều biết đến Hắc Long.
Năm ấy, Nó về VN để thăm Cô cùng với cha của mình. Hắc Long lúc đó thành lập cũng chưa lâu, nhưng các bang hội trong thế giới ngầm rất ganh ghét và tìm đủ mọi cách để lật đổ nhóm. Sở hữu rất nhiều cao thủ đạt cấp S từ các lĩnh vực:kiếm, súng, tiêu, cung.....Hắc Long lại là tân Hắc Đạo lại nhận được rất nhiều nhiệm vụ từ việc đơn giản đến phức tạp, đó là một lí do khiến các bang hội kia lúc nào cũng nhòm ngó lâm le chờ cơ hội để lật đổ Hắc Long.
Ngày hôm đó là ngày đầu tiên Nó đến Hắc Long được cha dẫn đến để thực hiện nghi thức làm tân thiếu chủ của Hắc Long, mọi việc gần như đã xong xuôi tự dưng có một đám người rất nhiều người xong vào cầm theo rất nhiều vũ khí lao vào đánh đấm túi buội. Nó đứng đó chứng kiến tất cả sự việc ánh mắt vô hồn nhiền vào những người đang đanh nhau kia, ngay lúc đó có một tên giơ súng lên bắng cha Nó, và cha Nó đã bị dính đạn ngay điểm yếu nên chết tại chổ, sau khi xác định kẻ đã bắng cha Nó đi chậm lại chỗ tên đó dùng chân đạp vào tay cầm súng kia lực đạp mạnh đến nỗi xương tay tên đó gãy lòi ra cả bên ngoài, Nó với lấy cây súng chĩa vào thái dương tên đó ánh mắt sắt lạnh...Cạch...ĐOÀNG....âm thanh mang rợ ấy vang lên. Không hiểu tại sao lúc đó Nó không khóc gương mặt không tỏ ra chút sợ sệt nào, tay cầm súng đi lại một tên đang nằm thoi thóp trên sàn.
-Ai là kẻ cầm đầu.
Tên đó vừa ú ớ được vài chữ thì bị một tên áo đen bắng chết, nhưng nhìn sơ qua cũng biết được ai là kẻ chủ mưu, đồng phục của Hội Vương bọn chúng mặc trên người. Sau khi mọi chuyện ở Hắc Long đã xong xuôi, cha Nó cũng được đưa đi cấp cứu, Nó một mình đi đến Hội Vương chỉ một mình.
Đạp phăng cánh cửa kia Nó bước vào với khuôn mặt đằng đằng sát khí, những người có nặt ở Hội Vương đều bất ngờ trong vài ss rồi cũng định thần lại, sau nghe nói Nó là con gái của Lữ Phùng (Bố Nó) Gia Lâm (Cầm đầu Hội Vương) cho người lại đánh Nó. Hắn ta tưởng Nó còn nhỏ với lại là con gái nên chắc cha của Nó không dạy võ cho Nó đâu. Nhưng hắn đã sai; Nó từ khi lên 5 đãn bắt đầu hành trình học võ, ngoài võ ra Nó còn học cả bắn cung, bắn súng, phóng tiêu, kiếm đạo, võ cổ truyền....10 tuổi cùng cha thực hiện một nhiệm vụ rất khó. 11tuổi dùng súng để xử mười tên phản bội.
Người trong Hội Vương dần dần nằm xuống sàn từ những tên yếu cho đến những tên gọi là cao thủ trong đó. Nó tiến ngày một gần Gia Lâm hắn rất sợ biểu hiện rõ ra ngoài mặt.
-Th....tha tha cho tôi.
-Tha.
Nó nhết mép nhướng mày nói.
-Tôi tôi sẽ không làm như thế nữa.
Hắn ta vang xin.
-Vậy cũng được.
Hắn ta vui mừng.
-C...
-Nhưng để xem ông có số sống không đã.
Đoàng. Bắng vào chân hắn ta rồi lấy dầu vung khắp hội rồi chắm lửa. Nó say khi chăm lửa cũng đi về.
Vụ việc đó lang ra rất nhanh, Họ đồn rằng Nó còn bé con mà có thể làm một chuyện động trời như vậy quả không tầm thường. Cha Nó do mất máu quá nhìu Viên đạn lại ghim thẳng vào phổi, chết ngay khi bị bắn. Kể từ đó Nó thay cha coi quản lí Hắc Long, ít tháng sau ông nội Nó sang đón Nó trở về Anh. Nó vẩn cai quản Hắc Long, nhưng vì địa lí trắc trở sợ sẽ cố náo loạn nội chiến nên cử một người, người này là người Nó rất tin tưởng, nên được Nó giao cho chức vụ quản lí của Hắc Long. Tên Anh ta là Phùng Hưng.
*Phùng Hưng: 17tuổi, bằng tuổi Nó nhưng anh gọi Nó là Chị Hai, rất thương Nó. Học chung trường Nó nhưng khác lớp. Đẹp trai, lạnh lùng, ra tay với kẻ thủ không một chút thương tiếc. Hiếm lắm mới thấy anh cười, hầu như anh chỉ nở nụ cười với một mình Nó.

Bình luận truyện ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Htpthao1202
đăng bởi Htpthao1202

Theo dõi