ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

Nội dung truyện ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

Nó: Lữ Ngọc Hân 17t. Xinh đẹp, cá tính, giỏi võ, có chút lạnh lùng. Là sát thủ, đại tiểu thư, người thừa kế của một tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới Hắc Long. Từ nhỏ đã sang Anh định cư. Sở hữu một gương mặt nhỏ nhắn mắt to, đôi môi hình cánh hoa anh đào đỏ mọng. Có một người chị song sinh.
Cô: lữ Ngọc Nhi 17t. Xinh đẹp, là một người khá nội tâm. Từ nhỏ đã sống và học tập tại VN. Cô và Nó giống nhau như hai giọt nước, nếu nhìn không kĩ sẽ bị nhầm giữa hai người. Cách phân biệt duy nhất để nhận ra là mái tóc. Cô có mái tóc ngắn cá tính, Nó buột phải để tóc dài cho dễ phân biệt.

_____________________________________

Nội dung:
Cô có tính cách khá ôn hoà, thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo, Cô thường xuyên bị stress nhìu lần Cô đã nghĩ đến chuyện tự tử. Cô đã tâm sự với người em song sinh của mình và nhờ sự giúp đỡ, và Nó đã chấp nhận giúp chị của mình...... Nhưng một ngày kia Cô xảy ra chuyện......

Mấy bạn ơi! Sau mỗi Chương các bạn nhớ cmt góp ý cho mình nha ?. Follow để theo dõi truyện ?. Bấm Đề Cử nếu mấy bạn thấy truyện mình hay nha?. C'mon các bạn rất rất nhìu ???
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

Bình luận truyện ÁC QUỶ HỌC ĐƯỜNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Htpthao1202

@htpthao1202

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại