Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Bắt đầu câu truyện từ my crush.

Tôi cũng ko nhớ từ khi nào mà người ta đã thay thế cụm từ “ người tôi thích “ bằng một từ tiếng anh ngắn gọn “ crush “. Năm đó tôi học lớp 6 nên cũng chẳng mấy quan tâm đến chuyện đó nhưng bọn bạn thân cứ lải nhải mãi cái vấn đề đó khiến tôi đau đầu nhức óc kinh ngủng.
Chúng nó suốt ngày ngồi trống cằm than thở về chuyện mình ko có crush, về chuyện crush ko để ý đến mình. Nói thật , tôi hoàn toàn ko bận tâm đến mấy cái tình tiết dở hơi đó. Bây giờ chúng tôi chỉ mới 12 tuổi, suy nghĩ vẫn còn quá ngây thơ , ko chín chắn và càng ko vững tâm trước cái thứ gọi là tình yêu.
Ừ thì tôi là người mê truyện ngôn tình hoặc có thể nói là fan cuồng tiểu thuyết ngôn tình lâm li bi đát. Tất cả những khoản tiền đều được tôi tích góp từng li từng tí để có thể mua được những cuốn truyện quý báu. Tính ra thì tôi cũng phải có gần 20 quyển ở nhà và 10 bộ trên trang wed SÀN TRUYỆN. Nhưng tôi đâu nói là tôi tin vào tình yêu. Đó là một câu truyện có thể chỉ được viết trên trí tưởng tượng của tác giả, nó chưa chắc là thật.
Đó là những suy nghĩ của tôi khi vừa bước sang tuổi 12 nhưng ko biết ai, từ bao giờ cái đầu khô khan và nhàm chán của tôi đã trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.
My crush của tôi là một người anh, một người hàng xóm và cũng có thể coi là thanh mai trúc mã của tôi. Tôi quen anh từ khi còn rất nhỏ, nhỏ đến mức vượt qua ngoài phạm vi trí nhớ của tôi. Tính sơ sơ ra khoảng 16 năm trước tôi gặp, NGUYỄN VIỆT ANH.
Tôi, con bạn thân thứ nhất và anh đã từng chơi rất thân với nhau. Chúng tôi nghĩ ra những trò quậy phá hết sức là điên rồi. Hồi đó chúng tôi có một biệt danh hùng vĩ lắm, đó là “ lũ giặc giời” chẳng hiểu sao mà hồi đó tôi thấy tự hào về nó lắm.
Đến khi tôi chuyển đến một căn nhà mới, chính là khi tôi đang học lớp 4 thì tôi tạm phải xa anh. Nhưng hình như ông trời đã thấu hiểu tấm lòng của tôi từ một hướng nào đó mà tôi ko biết. Nhà mới của anh nằm ngay cạnh nhà tôi.
Sau khi biết được tin đó, tôi đã vô cùng xung sướng , tôi nhảy liên tiếp 100 lên xuống trên giường như bị đao, đúng là lúc đó bố mẹ cũng nhìn tôi bằng cái ánh mắt “ nó ko phải con tui “ vậy đó.
Bên cạnh nhà anh là nhà của Tình yêu 16 của tôi( con bạn thân trí cốt ) sau khi biết tin tôi xây nhà mới ở đây, nó đã nằng nặc đòi bố mẹ , ép bố mẹ phải xây nhà gần nhà tôi. Vì tự nhiên nhà anh lại chiếm chỗ mất rồi nên nó rất bực mình, cực kì bực mình mỗi khi nhìn thấy anh.
Nhưng tôi thì nghĩ khác , đối với tôi mà nói thật sự đây là một tin rất vui a, hihi.

......................Một tác phẩm mà tác giả tự tạo ra...........................................................
Giới thiểu một chút về tình iu 13 năm:
Tên nó là Bạch Thảo Diệp, bằng tuổi mị. Nó là một học sinh hết sức là gương mẫu. Nó học giỏi, nó ngoan ngoãn và nó rất hiền lành - đó là những gì nà thầy cô biết về nó. Nhưng có một chuyện mà thầy cô chưa chắc đã biết chính là khi nó nổi điên lên thì ko có gì có thể ngăn được nó

Bình luận truyện “Anh à, sống xa anh chẳng dễ dàng!”

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Catly Minky
đăng bởi Catly Minky

Theo dõi