Anh đã từng yêu em một lần nào chưa ?

Có lẽ...tôi không có duyên để yêu một ai đó. Dường như, yêu thương đặt trọn niềm tin yêu vào đó hoàn toàn là hư không. Là yêu hay là sự quan tâm nhất thời anh dành cho tôi vậy. Là sự thương cảm hay là trò đùa anh ban tặng cho tôi. Là anh quá vĩ đại hay tôi quá tầm thường, quá trẻ con. Là anh hay là tôi sai. Giờ đây cũng chả còn quan trọng nữa rồi. Thường thì con trai sẽ nhận là tất cả lỗi lầm là do mình nhưng lần này sẽ không. Tôi sẽ nhận mọi lỗi lầm thuộc về mình. Tất cả là do bản thân tôi không giỏi giang, do mình quá trẻ con, do bản thân không để anh đặt trọn niềm tin yêu vào tôi, là do...
“ Anh có phiền không anh khi có em bên cạnh?”
“ Anh có mệt khônh anh khi yêu một đứa trẻ con như em”
“ Anh, em muốn hỏi một câu cuối thôi. Anh đã từng, thật sự một lần yêu em chưa. :)”
Quen anh cũng một cách tình cờ khi tôi đăng hỏi ở cộng đồng du học rằng : “ Có ai đang học ở trường Chuo không” thì anh vào cmt rằng là “ Anh đã từng học và đây là trường tốt nè. Nhưng đừng tin cô người Việt em nhé”.
Ấn tượng cũng có đôi chút. Rồi khi tôi sang Nhật, hoàn toàn bỡ ngỡ, rồi anh hẹn gặp chúng tôi đi ăn rồi làm quen. Ấn tượng hơn nữa là anh ở ngoài khác hẳn ở trên mạng. Đẹp trai hơn, cao hơn và thân thiện hơn rất nhiều. Trong nhóm đó thì tôi biết về anh nhiều hơn vì thỉnh thoảng cũng có nhắn tin đôi dòng. Rồi điều tồi tệ hơn khi chúng tôi gặp phải rắc rối về vấn đề ktx của cô người Việt, anh cũng là người đứng ra giúp đỡ. Thế là anh được thêm điểm cộng trong mắt tôi rồi. Sau đó anh lại giới thiệu cho tôi công việc part time, lại làm chung một quán với nhau, thỉnh thoảng có lịch chung với nhau, nhưng khi đó tôi xem anh như một người anh trai, một người luôn giúp đỡ tôi. Anh cũng vậy, xem tôi như một đứa em gái, không hơn cũng chả kém. Lúc vãn khách tôi thường than thở khách đông, làm mệt nếu có anh thì anh sẽ đấm lưng, giúp tôi relax bằng cách massage cho tôi và ngược lại tôi cũng giúp anh như vậy. Chuyện sẽ không khác đi khi anh reply story của tôi rằng anh cũng nhớ em. Thế là cả hai thả thính cục diện. Tôi nhớ chính xác đó là ngày 7/9 vào lúc 3h sáng, lúc đó đang là thời gian nghỉ giải lao của công ty. Tôi cứ ngỡ đó là một trò đùa của cả anh và tôi thôi nhưng không ngờ rằng hôm đó anh thổ lộ với tôi là “ Anh yêu tôi”. Con tim tôi đập nhanh một cách kinh khủng, thế là tôi nhận lời yêu.
“ ?Anh ❤️” biểu tượng tôi đặt cho anh. Có lẽ anh không hiểu ý nghĩa của biểu tượng này đúng không. Hôm nay em nói ý nghĩa cho anh biết nhé :) ? đã ghim anh vào trong trái tim của em, nếu nó rút ra thì sẽ có sẹo dù ghim mạnh hay nhẹ đi chăng nữa thì nó sẽ có một lỗ trống trong tim em. Cuộc sống du học mà, thiếu thốn tình yêu cực. Được yêu thương, được nắm tay dù ngắn hay dài thì em vẫn luôn trân trọng anh ạ.
Mọi người cứ bảo em cứ thả thính hết đứa này đứa kia, yêu hết người này đến người kia,là người bắt cá nhiều tay. Nhưng thật ra là sai anh ạ. Em yêu ai hay không yêu ai em sẽ xác định rõ chứ không yêu một đống như vậy đâu. Và lần này em yêu anh, dù ngắn thôi cũng làm em trân trọng điều đó rồi. Cảm ơn anh đã yêu thương em, cảm ơn anh đã nắm tay em qua những ngày gió mùa se lạnh. Cảm ơn anh vì đã đối xử rất tốt với em trong thời gian qua. Cảm ơn anh vì tất cả.
Như anh biết đấy, em là một người rất mạnh mẽ, sẽ vượt qua chuyện này nhanh thôi. Nghe bảo mùa đông ở Nhật lạnh lắm nhưng chả lạnh bằng lòng của em như lúc này cả. Ai sẽ người cùng em trãi qua mùa đông này. Anh đừng lo sẽ có anh chàng cô đơn sẽ bên cạnh em, là người sẽ bên em qua mùa đông này, em không có một mình nữa rồi.
“ Không gặp được anh là nỗi cô đơn lớn nhất. Mà gặp rồi, vẫn cứ cô đơn...”
Nhưng được gặp anh, được yêu anh, đó là phần thanh xuân tuyệt đẹp đối với em. Dù thế nào đi chăng nữa em vẫn muốn nói với anh rằng: “ Có thể yêu em một ngày có được không ? Không cần nhớ kĩ ngày sinh nhật em, chỉ cần nhớ mỗi tên em thôi. Cũng đủ mãn nguyện lắm rồi .”

Bình luận truyện Anh đã từng yêu em một lần nào chưa ?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.