Tùy Chỉnh
Đề cử
Ảnh Hậu - Nhị Tứ Lão Gia

Ảnh Hậu - Nhị Tứ Lão Gia

Chương 4: Mong muốn

Tiết mục cuối cùng, bốn thành viên BP đồng loạt xuất hiện phỏng vấn

Người chủ trì nhìn các cô hỏi
"Cố Tử Đình đã không còn, các cô về sau có tính toán gì không?"

Nhóm trưởng Tề Duyệt nghe vẫy liền khóc rất thương tâm, Tề Duyệt nghĩ nhóm BP này khiến cô có tình cảm nhất, Tề Duyệt còn cho rằng, cả năm người bọn họ có thể cùng nắm tay nhau đồng hành cùng nhau lâu hơn nữa, nhưng mà hiện tại hiện ra lại khiến Tề Duyệt không khỏi mơ màng. Vốn Dĩ BP có thể tồn tại được năm năm mà chưa tan rã, nguyên do đều là Cố Tử Kì đem hợp đồng uy hiếp, bây giờ Cố Tử Đình đã chết, cái gọi là linh hồn của nhóm căn bản không thể chống đỡ được lâu.

Tề Duyệt không hề bận tâm đến cameras đang liên tục quay trước mặt mình, khóc đến đau lòng

"Tôi từng hy vọng, nhóm BP của chúng tôi có thể  cùng nhau đi trên chặn đường này, có thể mười năm, hai mươi năm, ba mươi năm nữa...”

Vi Mỹ Đình cùng Khổng Tư Ghiên cũng khóc lóc phụ họa thêm, thật ra các cô cũng không có cái gì gọi là tình cảm sâu đậm với BP, chỉ là các cô vốn biết, nhóm nhạc này ngoại trừ Đậu Dao, không có người nào có thực lực thật sự.

BP là chỗ dựa, cũng là nội khố* của các cô.

*: Bạn nào biết nghĩa từ này thì nói mình nhé!!!

Cameras lại chuyển hướng qua chỗ Đậu Dao đang ngồi, trên mặt Đâu Dao nước mắt rơi lã chã, một bộ dạng bi thương tột độ.

Đậu Dao đầu tiên an ủi Tề Duyệt sẽ đồng hành cùng cô thực hiện nguyện vọng, sau đó nói lại buồn bã nói

"Tôi và Đình Đình, quen biết nhau từ khi học cao trung, 10 năm qua đi, chúng tôi đã là bạn của nhau, quan hệ cũng rất thân thiết,  hai chúng tôi giống như hai chị em ruột vậy... "

Fan BP đều biết rằng, ba mẹ Đậu Dao đã mất từ lâu, cha của Cố Tử Đình cũng mất sớm, mẹ tái hôn, các cô bắt đầu từ năm cao trung đã giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau mà sống, lời nói này của Đậu Dao khiến người ta không kìm được mà đau lòng

Đậu Dao lại nói tiếp "Sinh nhật hôm đó của Đình Đình, cô còn ước trước bánh sinh nhật, hy vọng người nhà khoẻ mạnh, bạn bè hạnh phúc, hy vọng tôi có thể trở thành một diễn viên ưu tú. Cô ấy vẫn luôn mong muốn tôi có thể hợp tác cùng Hàn Hành Xuyên, cô ấy vẫn luôn đợi bộ phim ấy có tôi tham dự! Vẫn luôn muốn tôi có thể trở thành một diễn viên có thực lực, tôi sẽ hướng tới mục tiêu này mà cố gắng nỗ lực, sẽ không phụ sự kỳ vọng của cô ấy"

Đậu Dao nói ra lại không kìm được khóc thành tiếng

Ngụy Dục xem tivi suýt nữa bẻ gãy điều khiển. Sinh nhật ngày hôm đó của cô ước ba điều ước, điều đầu tiên là mong người nhà khoẻ mạnh, bạn bè hạnh phúc. Còn điều cuối cùng đều không phải giống như lời Đậu Dao nói!

Điều ước đó vốn dĩ là cô ước cho chính mình

Chính cô 26 tuổi đã tự cầu phúc, sinh nhật của cô, điều ước cuối cùng kia vốn dĩ là cô ước cho kiếp sau bản thân được xinh đẹp như hoa, hy vọng một đời hạnh phúc vui vẻ.

Cô vốn nghĩ điều ước đó khó có thể xảy ra nhưng vào ngày sinh nhật 26 tuổi cô chết, khi tỉnh dậy, ước nguyện đó của cô lại có thể trở thành sự thật.

Đậu Dao kia lại không biết liêm sỉ, nói năng vô căn cứ.

Cô lại nghĩ đến lời nói khi nãy của Đậu Dao, nghĩ đến người tên Hàn Hành Xuyên

Hàn Hành Xuyên là ai? Tiêu đề của hắn còn đáng sợ hơn. Nhất là vinh dự của Grand Slam Châu Á và Grand Slam trong nước.

Asian Slam là những người chiến thắng Liên hoan phim Quốc tế S Trung Quốc, Liên hoan phim quốc tế W, Liên hoan phim quốc tế Suzaku Nam Á, Liên hoan phim quốc tế VN và 5 liên hoan phim lớn của Liên hoan phim quốc tế Đông Nam Á. Grand Slam trong nước ba người đã đoạt giải phim lớn của Thanh Long, Bách Linh and Kim Đỉnh.

Hiệu suất của bất kỳ những danh hiệu trên bởi những người khác trong sự nghiệp của họ là đủ để tự hào cho một đời, và Han Xingchuan vừa đứng lên trong năm nay

Điều mà Đậu Dao muốn đóng vai chính là bộ phim đầu tiên "Quảng  Lăng Triều" đầu tư và sản xuất bởi Hàn Hành Xuyên sau khi anh thành lập công ty điện ảnh và truyền hình của riêng mình.

"Quảng Lăng Triều" là biên kịch đầu tiên của một người bạn Hàn Hành Xuyên, đạo diễn là Trần Hư Lâm , người vừa giành giải đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế VN, một đạo diễn sử dụng võ thuật làm nhãn hiệu riêng của mình.

Bộ phim đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi thông báo, Hàn Hành Xuyên là nhà sản xuất, và bộ phim mà Trần Hư Lâm cũng tuyên bố chuyển qua sẽ chuyển qua quay phim điện ảnh. Hơn nữa Hàn Hành Xuyên tự mình nói sẽ đóng vai nam chính, chỉ những điều đó bộ phim được dự tính sẽ công phá phòng vé và có khả năng đoạt được vô số giải thưởng lớn nhỏ.

Đậu Dao muốn tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh có thể có lợi nhuận kếch xù, cô nghĩ rằng cô ta thật điên rồ.

Cô đã làm một số giai thoại cho một nữ diễn viên điện ảnh hạng ba, hiện giờ cô càng cảm thấy xấu hổ hơn. Dù sao, mọi người đều biết rằng Đậu Dao và Cố Tử Đình tốt hơn, mượn một cái miệng từ một người đã chết, người khác cũng không rảnh nói cô làm gì.

Dù sao, người chết vì việc lớn.

Kỳ thật Ngụy Dục không hiểu tại sao Đậu Dao lại nói dối.  Đậu Dao rõ ràng có thể vượt qua buổi thử vai nữ nhân vật chính.

Cuối năm ngoái, Công ty Điện ảnh Hàn Hành Xuyên đã đặt ra tiêu chuẩn để chọn nữ diễn viên chính trong toàn nước.

Ngôi sao, sinh viên trường điện ảnh, lựa chọn nghiệp dư cùng một lúc.

Yêu cầu tuổi 16-20, chiều cao từ 163-168. Yêu cầu có gương mặt nhân vật đặt ra, người có kinh nghiệm diễn xuất được ưu tiên.

Điều kiện không có vẻ gì là khắc nghiệt, khó khăn, nhưng gương mặt nhân vật đặt ra đã khiến rất nhiều người bị mất trong giai đoạn đầu của việc lựa chọn. Không ai biết nhân vật nữ chính được phác thảo thế nào.

Theo ghiên cứu của Ngụy Dục về nhân vật nữ chính của "Quảng Lăng Triều", ở đoạn đầu nam chính là một người lạnh lùng, giết người như ngóe, ở đoạn sau thì chính là đại ma đầu rơi vào biển tình thiếu nữ, theo trí tưởng tượng của Ngụy Dục, cô chỉ có thể nghĩ đến nữ chính là một cô gái một cô gái có gương mặt thanh tú. Những người khác không thể được mở rộng. Kịch bản có ít mực hơn trên ngoại hình nữ, chỉ làm nổi bật từ trông đẹp mắt.

Do đó, Ngụy Dục không có niềm tin vào buổi thử giọng của Đậu Dao. Đầu tiên, Đậu Dao đã 25 tuổi, đã quá xa độ tuổi quy định. Thứ hai, tính khí của cô ấy quá tốt, làm thế nào mà nó không bị che khuất bởi ma quỷ sát nhân.

Nhưng cuối cùng cô đã chọn nó.

Ngụy Dục vẫn nghĩ rằng nó vẫn còn khó khăn để tìm hiểu.

Kiếp trước cô thích nhấy là đóng phim, bất kỳ cơ hội thử kính nào cô cũng đều đến, nhưng vẫn bị các đạo diễn từ chối vô số lần cũng chưa từng nghĩ cái gì mà đi kéo quan hệnThay vào đó, cô yêu cầu rất nhiều người cho Đậu Dao kéo một vài vai diễn màu đỏ đáng yêu.

Đậu Dao năm đó không thi đậu Học Viện Điện Ảnh, không có nửa điểm năng khiếu đóng phim, là cô xin hộ Đậu Dao để cô ta có thể học ngành điện ảnh.

Đậu Dao diễn lời phim không được, cô liền cùng Đậu Dao luyện từng câu, bình thường thường là cô nói một lần, sau đó Đậu Dao bắt chước diễn theo.

Bằng cách này, Đậu Dao cũng trộn lẫn người mới đến với liên hoan phim truyền hình 20xx.

" Quảng Lăng Triêu" thử kính cô chưa bao giờ được nhìn thấy nhưng cả hai đàng hoàng, video đêm, ba hoặc bốn điểm trong ngày để cung cấp cho dây chuyền của cô.

Bởi vì không biết cụ thể phải diễn đoạn nào, cho nên cô đem toàn bộ kịch bản bối một lần nữa, cấp nữ chủ nhân công viết nhân vật tiểu truyện, đem chính nàng tâm đắc bẻ ra xoa nát giảng cấp Đậu Dao nghe.
Cuối cùng Đậu Dao cầm nàng đánh dấu kịch bản đi thử diễn, được đạo diễn một câu dụng tâm nỗ lực có linh khí.

Trò cười lớn nhất thiên hạ.
Cho nên《 Quảng Lăng Triều 》 đến tột cùng là ai muốn diễn?

Cố Tử Đình khi còn sống vì cô ta mà làm áo cưới, giúp cô ta vượt qua bao nhiêu chông gai, cho cô ta leo lên vinh dự.

Sau khi chết còn phải là áo giáp cho cô ta, trở thành công cụ bắt cóc đạo đức cho cô ta.

Ngụy Dục hiện tại xem minh bạch nghĩ kỹ, nàng bại bởi Đậu Dao không oan. Nàng xa không có nàng loại này đánh bạc hết thảy, xú không biết xấu hổ, không từ thủ đoạn quyết tâm.

Có lẽ 《 Quảng Lăng Triều 》 nữ chính thật sự thích hợp nàng, các nàng đều là giết người không chớp mắt ma đầu. Một cái dùng kiếm, một cái dụng tâm.

Bình luận truyện Ảnh Hậu - Nhị Tứ Lão Gia

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

QTV.EDIT
đăng bởi QTV.EDIT

Theo dõi