truyen

Anh ơi, người em thích là anh !

Anh ơi, người em thích là anh !

Nội dung truyện Anh ơi, người em thích là anh !

Một cô gái mạnh mẽ, che giấu cảm xúc một cách hoàn hảo , Hà Anh đã làm cho crush của cô một sự ngạc nhiên mang đầy thổn thức .
Họ là những con người tràn đầy sức sống , là những con người thân thiện , hòa đồng . Mỗi người với mỗi tính cách khác nhau nhưng lại hòa quyện với nhau , chung một cảm xúc .
Cố gắng lại gần , cố gắng rút ngắn khoảng cách . Tưởng chừng mọi thứ trở nên xa vời nhưng thực sự lại rất đơn giản .
Lời của tác giả : Đây là một truyện đầu tay của mình , nói về những tình yêu đẹp của tuổi học trò , tuổi thanh thiếu niên . Những cung bậc của tuổi nổi loạn , đôi mươi .
Có lẽ nó sẽ chưa được hay , chưa được tốt . Mong mợi người đọc và góp ý thêm cho mình .
### GTNV:
*Bạch Hà Anh (16 tuổi) Một cô gái mạnh mẽ, hồn nhiên . Nhưng lại mang một chút ngang bướng, ương nạnh . Cô là một người vô cùng đáng tin, vô cùng đáng yêu, luôn tràn đầy sức sức sống . Trước đây co là một người mang trong mình đầy những đau khổ. Cô mất bô ruột từ khi sinh ra, một mình mẹ cô nuôi nấng cô nên người. Bỗng một ngày có người em trai kết nghĩa của mẹ cô bị hỏng thân mà chỉ có mẹ cô giúp được . Dưới sự cầu xin khẩn thiết tha của người nhà người kia , mẹ cô đã chấp nhận. Trong lúc phẫu thuật có sơ xảy , mẹ cô rơi vào nguy kịch . Đến phút cuối mẹ cô chỉ muốn một điều nhỏ nhoi là cô được hạnh phúc, được nuôi nấng nên người. Khi đó cô mới chỉ 5 tuổi. Gia đình họ Bạch quyết định trả công bà bằng cách nhận cô làm con nuôi. Dù chỉ là con nuôi nhưng gia đình giàu có kia luôn coi cô như con ruột, nuôi nấng yêu thương cô. Để tôn trọng tình cảm đó, cô luôn biết ơn, tôn trọng họ. Với cô : " Tồn tại là để sống , sống là để được yêu thương"
* Bạch Hách Long(17 tuổi) là anh trai nuôi của Hà Anh. Anh rất thương yêu Hà Anh, với anh cô như một thiên thần . Anh là người vô cùng đẹp trai, tựa một thiên thần. Anh làm xốn xang không biết bao cô gái bằng vẻ soái ca, bằng nụ cười tỏa nắng. Anh là người ấm áp, đôi khi nóng nảy , lạnh lùng. Với anh, Hà Anh là duy nhất, chỉ cần ai làm gì cô là anh sẽ không ngần ngại cho người đó hứng họa.
* Hoàng Như Ân (16 tuổi) Là bạn thân của Hà Anh, người Long thầm thương trộm nhớ . Cô là người ấm áp , dịu dàng ,hiền lành. Trái ngược với Hà Anh,  cô không ngang ngược, khó bảo. Cô rất biết nghe lời. Cô luôn để cho Hà Anh những lời khuyên tốt nhất . Cũng như Hách Long , ai đụng vào cô là người  đó xác định làm thiên thần nổi giận . Với cô:" chúng ta có nhau. Những thứ chỉ là tạp âm"
* Vương Ngưu Chung(17 tuổi)  là bạn thân từ nhỏ với Hách Long. Là người kiêu kì, nóng nảy. Cũng như Hách Long, anh rất đẹp trai, được nhiều người hâm mộ. Giọng hát ấm áp, truyền cảm lòng người, lay động trái tim nhiều cô nàng. Anh chưa một lần được tiếp xúc với Hà Anh vì mỗi lần đến chơi Hà Anh không bao giờ bước ra khỏi phòng. Đơn giản vì cô ngủ, không thì là cô muốn yên tĩnh, và cô không có ở nhà. Anh là con trai nhà giàu có nên muốn gì cũng có chỉ mở miệng nói hay không thôi. Với anh:" Kẻ đến sau là kẻ thất bại"
* Dương Minh Hoàng (17 tuổi) là boy ngầu, lạnh lùng. Ânh là bạn thân của Hách Long và Ngưu Chung. Anh coi Hà Anh như em gái ruột, vì thân nhau quá nên nhiều người tưởng là một đôi. Chỉ duy nhất với  Hà Anh là anh luôn tỏ ra ấm áp . Được nhiều fan nữ, không những vậy mấy mẹ cũng muốn bắt về làm con rể. Chưa hết, đến cả con trai cũng thích. Rất phũ với những người khác trừ Hà Anh. Khác với Chung, anh luôn được Hà Anh tiếp đó đón. Gia đình anh là gia đình có địa vị và gia thế cao nhất trong các gia đình trên .
* Trần Thanh Phong(17 tuổi) là bạn thân của 3 chàng kia , là người hiểu ý của Hoàng nhất . Anh thân với họ từ khi mới 15 tuổi vì anh được các nữ sinh gọi lag Angel. Một vẻ đẹp khó kiềm lòng, tuy kém sắc hơn Hoàng nhưng anh vẫn được một sự thu hút lạ thường . Anh không biết nhiều về Hà Anh chỉ được nghe kể lại từ Hoàng và Long . Là người điềm đạm, biết điều. Ai cũng nghĩ anh và Ân là một đôi nhưng anh chỉ coi Ân như một em gái, không hơn không kém . Anh rất được lòng mọi người vì hiểu được lòng người khác . Anh cũng là con của gia đình giàu có , luôn tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc .
### Nhân vật phản diện
*Hoàng Kỳ Hân (16 tuổi)
* Ngư Tiếu Hoa (16 tuổi)
* Tống Lạc Lạc (16 tuổi)
* Trần Minh Anh (16 tuổi)
* Tiếu Anh Tiền(17 tuổi)
### Đôi lời của tác giả :
Mik mới viết thôi ,mong các độc giả hãy góp chút ý kiến để truyện của mình được hoàn thiện hơn .  Cảm ơn các đọc giả :)
Đọc tiếp

Bình luận truyện Anh ơi, người em thích là anh !

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tuyết Băng

@bangbang0506

Theo dõi

0
0
4

Truyện cùng thể loại