Anh sẽ nắm tay em, mãi mãi!!!

Anh sẽ nắm tay em, mãi mãi!!!

Nội dung truyện Anh sẽ nắm tay em, mãi mãi!!!

Cô(16t)- Lâm Hạ Băng
Anh(17t)- Hàn Thiên Phong
Cô và anh đều được sinh ra từ gia đình quyền thế.
Nhưng cô không muốn tham gia điều hành tập đoàn nên đã chuyển cổ phần cho anh trai của mình- Lâm Kỳ Khôi. Cô có những thần phận bí ẩn trong thế giới ngầm, bame và anh trai cô chỉ biết 1 trong số đó. Cô là 1 thiên thần mang tâm hồn ác quỷ;cô lạnh nhạt, hờ hững với tất cả mọi việc xung quanh; cô trầm tĩnh, ít nói và có chút.... lười biếng.
Anh là người cầm quyền của thế giới ngầm. Anh lạnh lùng, tàn nhẫn, quyết đoán. Bất cứ ai trong giới hắc đạo nghe tên anh đều khiếp sợ. Ở bạch đạo, cty của anh và cty của gia đình cô đứng ngang nhau, là 2 cty mang tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới, chính phủ cũng phải kiêng nể
8 năm trước, anh và cô đều là 2 đứa trẻ. Lúc đó, tình cảm giữa anh và cô vô cùng thân thiết. Nhưng 1 điều bất ngờ xảy ra bắt buộc 2 người phải xa nhau, anh sống trong nỗi nhớ còn cô sống trong đau khổ. Chính điều đó đã tạo nên anh và cô của 8 năm sau. Ngày 2 người gặp lại, cô không còn nhận ra anh vì ký ức giữa anh và cô đã bị cô khoá lại. Anh thì vẫn nhớ rất rõ. Nếu 2 người đã gặp lại, vậy thì anh sẽ không buông tay cô thêm lần nữa. Anh sẽ nắm chặt tay cô mãi mãi để cô không thể rời khỏi anh.

#Đây là lần đầu mình viết truyện, mình còn nhỏ nên nếu viết có sai sót gì thì mong mn góp ý chứ đừng ném gạch, nhà mình xây rồi không cần gạch đâu :)))
Vì bận học nên có lẽ mỗi tuần mình sẽ đăng 1 chap.....
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Anh sẽ nắm tay em, mãi mãi!!!

Bình luận truyện Anh sẽ nắm tay em, mãi mãi!!!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Vũ

@linhvucute2004

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại