Bà Xã Quen Biết Từ Nhỏ

Bà Xã Quen Biết Từ Nhỏ

Nội dung truyện Bà Xã Quen Biết Từ Nhỏ

Chuyện xoay quanh hai nhân vật : Duật và Huyên

Mười năm trước ...
Trong cửa hàng sách có bé gái mặc váy trắng khóc bù lu bù loa đòi mẹ đang đi trước mua quyển truyện tranh không màng dáng vẻ mà ở duới nền nhà ăn vạ làm váy trên người có chút xộc xệch . Bé trai khoảng chừng tám tuổi cầm quyển truyện trong tay đi qua dành cho bé gái ánh mắt khinh bỉ , bĩu môi nói :

-"Đồ trẻ con"

Bé gái dưới đất vẫn giữ dáng vẻ vốn có , mở đôi mắt to chớp một cái không thấy được bóng dáng nước mắt , miệng oaoa :"Người xấu ..."

"Quần màu hồng".Bé trai bỏ đá xuống giếng nói tỉnh bơ.

Rõ ràng hôm nay bé mặc váy trắng mà , nghĩ nghĩ đành nhìn xuống dưới bé lộ quần lót màu hồng in hình hello kitty cực đáng yêu nha !~~~Nhưng có người nhìn "trộm" quần bé đã thế lại mắng bé là đồ trẻ con . Thẹn quá hóa giận tinh ý phát hiện quyển sách trên tay bé trai, đành vùng lên giật sách đập ba cái vào khuôn mặt như hoa như ngọc của " người xấu " rồi chạy trốn.

....

Lần đầu gặp mặt của bé trai và bé gái như trên cũng là của nam chính Hàn Phong Duật và nữ chính Phương Huyên . Quyển sách kia phải chăng là vật để nối lên tơ duyên giữa hai người ?

Đây là truyện mình tự sáng tác và lần đầu sáng tác lên sẽ có nhiều lỗi , mong các bạn góp ý . Càng nhiều cmt càng tốt , kkk.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Bà Xã Quen Biết Từ Nhỏ

Bình luận truyện Bà Xã Quen Biết Từ Nhỏ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

sâu không chân

@sau-khong-chan

Theo dõi

0
0
5

Truyện cùng thể loại