truyen

Bắc Thần

Bắc Thần

Nội dung truyện Bắc Thần

Đứa con gái thất sủng, hèn mọn như bùn đất, người người đều có thể dẫm lên một chân, một bên bộc lộ mũi nhọn, lấy lại sủng ái, đấu Hoàng hậu, đấu tỷ muội; một bên nâng đỡ hoàng huynh, tranh giành quyền vị với Đông cung.

Nàng yêu chuộng xa hoa, hướng tới quyền thế, càng thích đùa bỡn lòng người thế nhưng khi sắp chạm tới đại quyền thiên hạ thì lại buông tay, quần thần đều cho rằng nàng lui về ở ẩn.

Ở ẩn cái gì? Nực cười!

Đã nghe qua hiệp thiên tử lệnh chư hầu chưa?

Làm đế vương có gì tốt, ngồi lên đầu đế vương mới là oai phong.

Như một lẽ tất yếu, giường bên há có thể cho người ngủ say, kẻ làm hoàng đế há có thể cho phép một thanh đao treo trên đầu mình.

Đã như vậy, tạo phản thôi.

Mai sau thiên hạ đều nhớ đến, đã từng có một giai thoại như vậy.

Trích câu:

"Ta đã cho rằng lòng mình không giờ gợn sóng nổi nữa lại không ngờ... lại không ngờ khi ngươi đứng trước mặt ta, ta không giữ nổi dáng vẻ bình thản nữa rồi. Thì ra ngươi lớn lên trông như vậy. Thì ra ngươi lớn lên trông như vậy... Quả giống như ta tưởng tượng biết bao. Đệ đệ của ta."

"Người không có lòng tốt như vậy, cô nương mà em biết không có lòng tốt đến vậy."

"Cổ có Dạng đế hoang dâm vô độ, người sinh ta không thể, người ta sinh không thể, còn lại không gì không thể, hoàng huynh cũng muốn thế chăng?"

"Cô ngưỡng mộ nhan sắc của công chúa, yêu sự bạc bẽo hung ác của ngươi nhưng cô không thể không màng tất cả mà cưới công chúa được. Thứ cô cần là sự danh chính ngôn thuận, lên ngôi hoàng đế."

"Tỷ tỷ không thương ta, tỷ tỷ chỉ là thông qua ta nhìn thấy một người khác mà thôi."

"Khi bản cung sắp sửa buông tay, chính nàng lại lao vào vòng tay ôm ấp của bản cung, đây là ý trời."

"Dụ Huấn Chiêu đương nhiên tốt, chỉ có điều là người nước khác."

"Kiêu ngạo như nàng đời nào chịu làm thiếp, thôi quên đi."

"Ngươi muốn tương lai như thế nào? Khi bản cung có con thì tuyên bố rằng người khác sinh ôm đến cho bản cung nuôi, hay là ngay cả hài tử cũng không cho phép bản cung có, hả?"

"Vô tình bạc nghĩa, nàng đúng là vô tình bạc nghĩa, hoàng đệ của nàng, nô tỳ của nàng, thần dân của nàng, đất nước của nàng đều được nàng để vào mắt, đặt trong tim. Vậy còn ta, liệu có thể đổi được một ánh mắt của mắt của nàng không?"

Thể loại: xuyên không, ngôn tình, cổ đại, một chút ngược (Dư là mẹ ruột theo phe nữ chính nên phần ngược chủ yếu là nam chính), cung đình hầu tước, cung đấu, hoàng đấu, có yếu tố huyền huyễn (rất ít), có yếu tố đam mỹ, bách hợp,...

Thời gian lấp: không xác định

Hoan nghênh mọi người lọt hố. Truyện viết không được tốt lắm mong mọi người thông cảm.

Edit bìa: Minh Thu

Lưu ý: Truyện tự viết, vui lòng không reup hoặc chuyển ver.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Bắc Thần

Bình luận truyện Bắc Thần

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dư Mặc Địch

@du-mac-dich

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại