truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

C23-Hoàng Hoa thật là khốn khiếp ~


Bầu trời đêm sâu thẳm, sau cơn mưa không khí ẩm ướt khiến người khó chịu. Mùi máu tanh nồng đượm đầy yêu dị. Lương Khất ngất trong vòng tay của nam nhân hắc y cao lớn. Hơi thở y phả ra nóng rực cả vùng ngực rộng lớn của nam nhân. Nam nhân cao lớn vận hắc y đúng là tân Thám Hoa Hoàng Hoa.

Hoàng Hoa ôm người trong lòng cảm thấy dù cách lớp y phục thì nhiệt từ cơ thể gầy yếu này vẫn đủ sức sát thương hắn, khiến da lông hắn như bị tầng điện lưu châm chích vừa thoải mái vừa bức xúc.

Hoàng Hoa sau khi nghe lão thái y nói về tình trạng của Lương Khất thì vội vã cầm lấy đơn thuốc tính toán chạy đuổi theo người, nhưng không ngờ lại bị mấy lão quan già kéo lại yêu cầu chất vấn sơ đồ trị thủy khiến hắn đến sập tối mới trở về được. Trong quá trình điên cuồng sửa chữa và tranh luận với mấy lão già tinh thần hắn cũng bình tĩnh lại. Hắn, tuy lòng nôn nao muốn nhanh chóng đến xem tình hình của người kia nhưng lại sợ vị trạng nguyên gia vẫn còn yếu mà cậy mạnh, giận dỗi chưa hết không chịu gặp mặt nên đành nhân lúc trời tối vận hắc y lén leo tường sau đến xem người. Tự nghĩ nếu có bị bắt gặp lộ tẩy thì cứ mang đơn thuốc lão thái y kê mà tạo cớ chính đáng.

Người ta nói khi yêu thì kẻ thông minh cũng thỉnh thoảng ngu ngốc.

Hoàng Hoa dù gì cũng là công tử phong hoa, lại đổ đạt công danh há phải kẻ ấu trỉ hành xử ngu ngốc, nhưng lại không muốn mặt nóng dán mông lạnh nhìn sắc mặt người kia nên trí thông minh đột ngột có chút giảm sút. Khi hắn chỉ vừa phi thân đến cách tường sau Lương phủ mấy bước thì nghe tiếng cãi vả ác liệt cuối cùng là tiếng kêu gào thống hận thê lương. Âm thanh đau đớn thống khổ, chất giọng lại thập phần quen thuộc khiến hắn thất kinh vội vã phóng người lên tường. Bao suy nghĩ hỗn loạn trong đầu hắn mường tượng Lương phủ gặp cướp đã bị đánh tan, không ngờ hắn lại chứng kiến một cảnh hào môn tranh đấu tàn nhẫn này.

Ôm người trong lòng đã ngất xỉu, Hoàng Hoa nhanh chóng phi thân ra khỏi Lương phủ một mạch trong đêm tối trở về Hoa phủ. Cơ thể trong lồng ngực hắn hô hấp yếu ớt, máu huyết thắm đượm y quan, Hoàng Hoa siết chặt bàn tay đang nắm chặt lấy bả vai gầy của Lương Khất. Tim hắn cũng muốn chảy máu.
Hoàng Hoa đĩnh đạc nhảy tường nhà, nhanh chóng bước vào phòng mình, hướng đến chiếc giường gỗ chạm trổ hoa văn to lớn hơn giường thường.

Nệm nhung sạch sẽ trắng muốt, êm ấm.

Hắn cẩn thận đặt người trong lòng xuống giường, nâng niu nhẹ nhàng như sợ chỉ cần mạnh tay một chút cũng sẽ lộng thương y.

“Ưm.” Như bị bất ngờ di chuyển khỏi chỗ dựa ấm áp Lương Khất nhăn mày rên một tiếng trầm thấp.

“Thịch!” Tim của Hoàng Hoa cũng đập một nhịp theo âm hưởng đột ngột của y.

Nhìn người trên giường trước nay vẫn bộ dáng cao lãnh, lạnh lùng như băng sơn trên núi Tuyết Linh. Nay lại cả người yếu ớt chìm ngập trong tinh huyết đỏ rực, hơi thở đứt quảng nặng nề, y quan xộc xệch rách nát, thâm chí vì trước ngực có vết rách mà lộ ra điểm hồng anh đang run rẩy khiến người thương cảm muốn cắn mút nó.

Một bộ dáng mặc người chà đạp.

Hoàng Hoa xót xa, tim trong ngực cũng nhói đau.

Hắn khắc chế tinh thần, thầm nhủ phải biết Lương Khất đang bị thương nặng, bản thân không thể vô liêm sỉ mà có ý dâm ngay lúc này, nhưng mắt vẫn không kiêng kỵ nhìn vào điểm lấp ló đầy mê hoặc kia.

Hoàng Hoa tháo khăn che mặt nhìn nha hoàn thiếp thân vừa theo sự phân phó của mình mà bưng chậu nước ấm đến. Lúc nãy nàng thật vẫn chưa hết ngạc nhiên khi công tử nhà mình vận hắc y nhảy tường ôm người không kiêng kỵ một đường hướng chính phòng của hắn, mắt sáng tinh quang đầy dữ tợn phân phó hạ nhân đi gọi đại phu.

Vị nam tử trong lòng thiếu gia suy yếu hô hấp mệt nhọc, cả y quan nhuộm đỏ một màu máu trông hết sức thê lương. Không biết người này đã đắc tội vị nào mà lại bị hại đến thê thảm như vậy.

Lúc đó vì tình huống bất ngờ nàng không thấy rõ dung mạo người ấy.

Bây giờ nhìn rõ, nam tử tuy nhếch nhác, nhưng tóc dài rũ xuống hai bên đầu gối lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn, trắng tái lại thập phần tuấn mỹ thanh nhã, nhưng lại bị màu đỏ của máu loang lỗ khắp người khiến người khác vừa nhìn sẽ chấn kinh hoảng sợ.

Nhưng điều nàng khinh hỉ hơn chính là bất cứ hạ nhân nào trong phủ cũng đều biết thiếu gia nhà mình phiến khích không bao giờ để người khác nằm trên giường mình.

Bây giờ trên chiếc giường trắng tinh, nệm nhung thượng hạng mềm mại, thiếu gia nhà nàng lại không kiêng kỵ để nam tử gầy nhỏ khuôn mặt trắng tái, đôi môi lại đỏ rực màu huyết hoả nằm lên. Thậm chí, thiếu gia còn không quan tâm đến việc nam tử còn nằm giữa y quan hỗn độn đầy máu, vạt áo nhuộm máu cũng rũ xuống cả thành giường trông mỹ sắc yêu dị.

Nữ hầu thiếp thân sau khi đánh giá nhanh người trước mắt thì hoàng hồn định tâm, vội vã đi tới bên giường, tay cầm vạt áo định giải khai nút y quan của Lương Khất thì giật mình khi nghe tiếng quát đầy uy lực: "Ngươi muốn làm gì?!"

Nàng dù gì cũng là nha hoàn thiếp thân của thiếu gia, địa vị trong gia phủ cũng được tính là có đôi chút. Hạ nhân bên dưới không ít người ngưỡng mộ, nàng chưa từng bị người quát mắng nay lại hoảng sợ khi thấy ánh mắt thiếu gia như dao đăm xuyên thịt muốn cắt đứt đôi tay ngọc ngà đang chạm vào vạt áo người kia, nàng hoảng sợ thu tay.

“Nô tỳ muốn giúp công tử thay đồ, lau người sạch sẽ để lát nữa đại phụ đến không bị kinh sợ.” Nữ hầu đáng thương, mặt đầy ủy khuất bị hắn nhìn đến tay chân lóng ngóng. Hoàng Hoa nhìn một hồi cũng không chịu được mà phất tay bảo nàng dừng: "Để đó cho ta, ngươi đi hối đại phu mau đi.”

Nữ hầu sững sờ, nhưng cũng không thể nói được gì, mím môi “Dạ!” một tiếng rồi lặng lẽ xoay người bước ra khỏi cửa. Sau khi đóng cửa phòng nàng dựa vào cửa gỗ thở một hơi nặng nề.

Trong phòng noãn lô được đưa tới nhiều hơn hai cái, một mảng ấm áp tràn ngập trong không gian rộng lớn.
Hoàng Hoa ngồi xuống mép giường, hít thở một hơi, hai tay màu đồng cổ đầy gân thô to lớn hướng đến thắt lưng gầy giải khai đai lưng cho Lương Khất.

Một mảng màu trắng trẻo tinh tế điểm tô hai hạt hồng anh hiện lên trước mắt, tim Hoàng Hoa bang bang nhảy. Hắn hít sâu một hơi, luồng tay ra sau lưng Lương Khất, tiếp tục nhẹ nhàng cởi bỏ lớp y quan rách nát dày cui hoàn toàn ra khỏi người y. Cả cơ thể gầy gò nhỏ nhắn như sương đêm, trông mong manh lại tràn đầy tinh khiết.

Cơ thể Lương Khất không biết vì bị hắn đụng chạm đến chỗ nào mà run lên miệng phát ra tiếng “Hừ~” thấp đau đớn, cả khuôn mặt trắng nõn nghiêng qua một bên áp sát vào cơ ngực vạm vỡ của Hoàng Hoa.

Hoàng Hoa hưởng thụ sự dựa dẫm vô thức này.

Hoàng Hoa đưa tay mơn trớn lồng ngực phập phồng trắng trẻo của Lương Khất, cảm xúc mịn màng man mát lạnh khiến da lông hắn run rẩy, giọng hắn trở nên trầm khàn như muốn trấn an người trong lòng: “Không sao, ta thay áo cho ngươi, đại phu sẽ nhanh đến liền...”

Lương Khất hô hấp chậm rãi, thỉnh thoảng còn phát ra vài tiếng rên rỉ đau đớn nhưng qua tai Hoàng Hoa lại là một trận câu nhân khiến hắn bất giác rùng mình hoảng hốt, trong con ngươi sâu thẫm lại nổi lên một tầng ham muốn khao khát thao nhân. Hoàng Hoa không đặt lại Lương Khất xuống nệm ấm, mà đưa tay ấn người vào sâu trong ngực mình, tay kia mò dần xuống từ bờ ngực, đến rốn, ngón tay xoay vòng ấn xuống lỗ hõm hình giọt nước, lại chậm rì rì đi xuống eo. Trong đầu hắn bỗng hiện ra hình ảnh vòng eo trắng nhỏ của Lương Khất nếu bị cánh tay thô lớn của hắn nắm lấy, mạnh mẽ nâng người đưa lên rồi đột ngột phát lực đặt mạnh xuống bộ vị hùng cương giữa hán hắn sẽ như thế nào.

Ảo tưởng dâm loạn khiến tay hắn không ngừng xoay nắn eo của y, vô thức bóp mạnh hơn một tí khiến Lương Khất dù mê man cũng vì đau đớn mà rên lớn khiến Hoàng Hoa giựt mình vì làm chuyện xấu. Chắc rằng người này vẫn còn đang hôn mê, hắn mới hơi tiếc nuối mà thả tay ra khỏi vòng eo đầy mê lực, đưa tay cởi bỏ chiếc quần dài đượm máu của Lương Khất.

Cẳng chân Lương Khất trắng trẻo như cơ thể của y, đồng nhất một màu trắng, một số chỗ nhiễm máu nâng da hắn lên một tông màu yêu dị, lông tơ mảnh mai run rẩy giữa không gian trầm lặng. Hoàng Hoa nắm lấy từng cẳng chân Lương Khất đưa lên rút ra khỏi từng ống quần. Cả tiết khố ẩm ướt cũng trút bỏ.

Hoàng Hoa vốn là hoa hoa công tử, bản thân tự ngẫm mình lại chẳng phải chính nhân quân tử gì, chỉ vì người trong lòng thanh cao trầm lãnh mà hắn đã phải kiềm chế rất lâu rồi. Bây giờ thõa mãn ăn đậu hủ Lương Khất một chút coi như tự an ủi. Tự nghĩ như thế hắn cũng thấy mình khốn khiếp. Hắn tự cười cười khinh bỉ mình.

Nhìn đôi chân xinh đẹp, dưới cổ chân sưng lên nhiễm máu mà mày nhăn lại thành hàng, song lại vì lỡ ngó qua bộ vị nhỏ nhắn hồng hào nằm ngủ giữa lớp cỏ mỏng của Lương Khất mà cổ khô Hoàng Hoa họng rát. Hắn nuốt một ngụm nước miếng của chính mình. Rồi đặt người xuống nệm, xoay người bê chậu nước ấm tới để bên cạnh. Hai tay hữu lực vắt khăn, chiếc khăn đáng thương xoắn một vòng ráo kiệt nước như muốn vắt khô dục vọng của chính mình. “Kiềm chế.” Hắn lầm bầm trong đầu ba trăm chín chục lần, nhưng dục vọng căng phồng bên dưới vẫn không ngừng hừng hừng phấn đấu, vươn cao.

Hoàng Hoa cầm khăn nhẹ nhàng lau đi từng vết máu đọng lại trên mặt, trên cổ, trên cơ thể Lương Khất. Mỗi chỗ lau đi lại lộ ra một vùng trắng mới, không hề có dấu vết lộng thương nào. Nhưng Lương Khất vẫn rên rỉ đau đớn không ngừng. “Có lẽ là nội thương sao?” Hoàng Hoa âm thầm đánh giá, bọn thị vệ kia tuy võ công cao cường nhưng cũng không thể đánh người đến xuất huyết chỉ bằng nội lực. Suy nghĩ nghiêm túc hiếm hoi của hắn vẫn không thể dập tắt được hùng tính nguyên thủy của bản thân. Định lực của hắn không thể dùng đối với người này.

Sau khi thu dọn xong, Hoàng Hoa cũng không vội thay y phục mới cho Lương Khất. Hắn híp mắt thõa mãn đánh giá người trên giường. Cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ cơ thể mỵ hoặc này thật không dễ gì có được.
Làn da trắng trẻo sau khi lau xong lại nhiễm một tầng hơi nước lấp lánh. Cơ thể thon thả, thắt lưng mảnh mai, đôi chân thẳng tắp, người trên giường ngoại trừ đôi mắt nhắm nghiền, lông mi rẻ quạt thỉnh thoảng run lên theo từng đợt hô hấp thì trông như đang ngủ say chứ không phải vì thương tích mà hôn mê.
Hoàng Hoa ngồi lên giường, ngã người xuống sát cạnh Lương Khất. Chiếc giường to hơn loại giường thường giờ phát huy công dụng triệt để. Hắn thoải mái nằm nghiêng, tay chống thái dương, mái tóc dài được cột tùy ý rơi xuống vai, hắn đưa tay nhẹ nhàng sờ lên làn da trắng sứ của Lương Khất. Một cách rất có tiết tấu, thình thoảng hắn còn xòe cả bàn tay, áp lòng bàn tay vào khuôn ngực bằng phẳng của Lương Khất mà xoa vòng trên đó, hắn tự nhủ mình là đang xoa dịu hô hấp của người kia một chút cho y dễ chịu hơn.
Cái ý nghĩ tiện đó ngày càng được nước lấn tới cho đến khi tay hắn chạm đến hạt đậu hồng hồng nhỏ nhắn của Lương Khất thì hắn mới dời lòng bàn tay thô ráp của mình thay bằng ngón cái to bè, chậm chạp ấn vào cái điểm đang run rẩy ấy.

Hơi thở của Hoàng Hoa bắt đầu có điểm loạn.

Căn phòng ấm áp lại càng khơi dậy hỏa nhiệt trong người, ngón cái của hắn hơi mất khống chế mà di lên, hạ xuống hạt đậu nhỏ. Dù tay không thành thật nhưng khuôn mặt điềm tĩnh, ánh mắt lạnh lẽo không ngừng nhìn chầm chầm bộ vị đáng yêu giữa hai chân người kia. Càng nhìn càng thấy yêu, hắn thật muốn nắm lấy mà nhào nặn, mà hung hăng tuốt lộng.

Như ma xui quỷ khiến Hoàng Hoa thật sự đưa tay xuống dưới hạ bộ của Lương Khất. Hắn biết y đang hôn mê không thể phản kháng, nếu không chỉ với hành động này cũng đủ bị Lương Trạng Nguyên băm vằm tám trăm chín chục lần còn mười lần đem xay.

Xúc cảm không tồi, thậm chí còn cảm thấy chân thật tuyệt dịu. Chim non nhỏ nhắn được lòng bàn tay hắn bao trọn, Hoàng Hoa thở một hơi mạnh đầy thõa mãn. Giấc mộng xuân lúc trước lại lũ lượt trở về, khiến hắn đột ngột nhướn người, hướng mình áp lên cơ thể Lương Khất. Hai mắt Hoàng Hoa đầy tơ, như tranh đấu gay gắt, bàn tay bên dưới chỉ dám nhẹ nhàng xoa nắn, hắn thực vẫn kiêng kỵ người này đang hôn mê mà không dám lộng mạnh. Nhìn đôi môi mọng khép mở khép mở, trên môi dường như có vết nứt nhỏ, như có lực hút khiến hắn khống chế mà đưa lưỡi đỏ của mình liếm một vòng lên vết nứt đó.

Đôi môi bên dưới run nhẹ, Hoàng Hoa như được cổ vũ, đầu lưỡi rụt rè cậy mở đôi môi của Lương Khất, luồn nhẹ vào trong. Bên trong khoang miệng ẩm ướt, khiến Hoàng Hoa một trận sung sướng, chiếc lưỡi bất chấp kiêng dè luồn lách thoải mái bên trong từng kẽ răng, đánh lên chiếc lưỡi hồng nhuận của Lương Khất.
Miệng vị bị dị vất xâm nhập mà khó chịu. “Ưm...” Lương Khất mơ mơ màng màng phản kháng, lưỡi cố đẩy dị vật ra, phản kháng bản năng của Lương Khất lại như một tầng thúc đẩy dục vọng của Hoàng Hoa. Hắn áp môi mình vào đôi môi hoa đào của Lương Khất rồi ngấu nhiến, gặm nhắm. Đầu lưỡi mạnh mẽ của cả hai day dưa đưa đẩy, cuốn quýt giữa lưỡi người này với người kia. Bộ vị hùng tính cảu Hoàng Hoa dù cách lớp y phục vẫn không ngừng cọ xát vào giữa đôi chân trắng muốt của bệnh nhân Lương Khất.

Hoàng Hoa hô hấp rối loạn, môi miệng không ngừng dây dưa với Lương Khất, hai tay vội vã luồng vào vạt áo kéo mạnh quần mình xuống, bộ vị hùng tính của hắn nhanh chóng bật ra mạnh mẽ. Hoàng Hoa thở dốc nắm lấy tính quan của mình áp vào chim nhỏ của Lương Khất mà kịch liệt ma xát. Cảm thấy người bên dưới cơ thể cũng tăng nhiệt, hô hấp cũng gấp gáp hơn, Hòang Hoa vội dứt ra khỏi môi Lương Khất để cho y thở thông hơn, còn mình thì đưa miệng xuống phía dưới điểm hồng anh của y mà nút. Tiếng mút mát không kiêng dè.

“Ha!” Phát ra một tiếng thở nặng nề, Hoàng Hoa như bị rối loạn khống chế, không hay biết rằng tiếng động mình gây ra dù đã cố áp chế cũng không hề nhỏ. Nữ hầu thiếp thân, đại phu cùng vài thị vệ ở trước cửa đỏ mặt không dám đi vào, cũng chẳng dám đi đâu, ý thức được tình huống trong phòng có bao nhiêu xuân sắc, cả người muốn nóng lên mà đành phải vì chức vụ chuyên nghiệp mà kiềm chế.

Bên trong ánh nến không ngừng lay động, cơ thể màu đồng to lớn không ngừng trừu động, nhưng y phục vẫn gọn gàng, duy chỉ có chiếc quần nằm giữa cẳng chân là bán đứng hắn.

“Ư...ưm...” Tiếng rên nhỏ nhặt ngắt quảng của Lương Khất khiến Hoàng Hoa càng thêm động lực, mạnh mẽ ra sức tuốt lộng cho nam tính của cả hai, cho đến khi Lương Khất vì bản năng mà cong lưng rên một tiếng mà bắn ra ướt đẫm bụng trên của hắn, Hoàng Hoa vẫn chưa ra. Hoàng Hoa vội quỳ thẳng người, hai chân áp chặt vào mông Lương Khất, tay nắm lấy đầu gối của y dang rộng ra, hùng tính không ngừng cọ sát liên tục lên đám cỏ nhỏ thưa thớt của Lương Khất.

Tinh dịch ướt át nhầy nhụa, chạy dọc xuống bộ vị ẩn nhẫn mê hoặc kia. Cơ thể vốn yếu ớt của Lương Khất sau một trận giải phóng thì càng mềm nhũn, đầu cũng nghiêng qua một bên áp vào mái tóc dài tán loạn trên giường, đôi mắt tuy nhắm nghiền nhưng hơi thở hổn hển đầy mệt mỏi, cả chiếc bụng nhỏ của y cũng phập phồng mạnh mẽ.

Mùi xạ hương quanh quẩn với hương lô noãn thành một mùi vị dâm đáng đáng xấu hổ lại tăng thêm kích thích lý trí hỗn loạn của Hoàng Hoa. Nhìn người hôn mê vẫn vì hắn mà nhiễm một tầng sắc tình, Hoàng Hoa hai tay nắm lấy tính căn hùng dũng của mình, cọ sát bên ngoài nơi tiêu hồn vì tinh dịch trơn bóng mềm mại hơn. Hoàng Hoa nhìn trừng vào nơi ấy, yết hầu di chuyển lên xuống, trận khô nóng dưới hán hắn chưa được dập tắt. Hai tay không ngừng tuốt động mạnh mẽ. Một chút lý trí xót lại bắt hắn không thể nhân lúc người kia hôn mê mà xâm phạm y. Nhưng chỉ chạm vào một chút thôi, hắn sẽ không thực sự đút vào, chạm vào một chút là đủ. Đầu hắn loạn, sắc tâm xoay vong liên tục ngụy biện cho hành vi tham lam của mình. Cho đến khi nam tính thô lớn, cứng rắn nổi hằn lên gân xanh, Hoàng Hoa đã không ngờ mình lại thật sự đút vô. Chất nhầy bị nam căn to lớn của hắn đẩy vào cúc huyệt nhỏ bé kia. Nam căn thô to đầy gân xanh mới đi vào một nửa đã khiến Lương Khất đang hôn mê cũng vì đau đớn một trận mà cơ thể căn chặt, hét lên một tiếng bất ngờ: “A!”, “Đau ~”.

Như một bản năng Lương Khất đưa hai tay bắt chéo trên mặt, che đi đôi mắt nhắm nghiền mà nức nở, nước mắt vì đau đớn và tràn ra hai bên mi.

“Đau, Lương Nhất! Xin ngươi tha cho ta...”

Hoàng Hoa bộ vị hùng tính chưa bao giờ khuất nhục nay vì những lời mê sản của người dưới thân mà giữa đường bại trận, ỉu xìu một cái theo sự kinh hoàng của hắn.

Y đang nói gì...?

Bình luận truyện [Bạch Long chi ước hệ liệt]Thiếu gia nhà họ Lương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacmieudainhan
đăng bởi hacmieudainhan

Theo dõi