truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17- Tình mê ý loạn

Cổ kiệu to lớn có huy trang của Hoa phủ. Một nam nhân anh tuấn, cao lớn, hai tay bế bổng một người trong lồng ngực. Nam nhân sải chân dài bước xuống cổ kiệu. Người được bế nhỏ nhắn, gầy yếu, bị lồng ngực to lớn của nam nhân ôm trọn. Mắt phượng dài rũ mi, ánh mắt mông lung, đôi má đỏ ửng, vệt đỏ hồng dần đến mang tai. Miệng nhỏ lắp bắp nói gì đó, hai tay lại nắm lấy vạt áo gấm của nam nhân nửa muốn buông nửa muốn giữ chặt.

 Nam nhân cao lớn, mày kiếm cau lại, từ chối sự giúp đỡ của gia đinh, tự mình ôm người trong lòng sải bước dài vào cửa viện. Hai bàn tay thô to giữ chặt cơ thể gầy yếu đang áp sát người mình, trông nam nhân kia chỉ sợ lỏng tay một chút cũng sẽ làm rơi tuột người trong lòng mất. 

Lương Quân Nhất sững sờ nhìn một cảnh trước mắt. Vị huynh trưởng gầy yếu của mình bị một nam nhân anh tuấn bế bổng. Ánh mắt nam nhân nhìn huynh trưởng hắn tràn ngập lo lắng cùng sủng nịch. Hắn cảm thấy nếu âm hồn mình có máu chắc máu hắn cũng đã trào từ cuống họng phun ra ngoài, chảy thành một dòng đỏ sẫm chìm ngập chết đôi phu phu gian loạn kia.

Nam nhân kia bế huynh trưởng của hắn vội vã vào gian phòng gần nhất, rồi phân phó hạ nhân mang nước ấm đến. Lương Khất được người bế đặt lên giường, mặt lạnh kia cũng đã đỏ bừng bừng. Trước giờ y chưa từng được người khác ôm gắt gao, cẩn trọng nâng niu như một tiểu cô nương như thế. Trong trí nhớ của y phụ mẫu cũng chưa từng lo lắng cho y như vậy. Lo lắng quan tâm như bảo vật. 

"Ta không sao, ngươi đừng loạn lên như thế." Lương Khất trầm giọng mệt mỏi nói.

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng tải duy nhất tại lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là bản copy. Thường bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

" Không cần cậy mạnh! Đại phu đã bảo chân ngươi phải ngâm thuốc mới mau lành lại!" Nam nhân anh tuấn cất tiếng khàn khàn đầy tức giận, nhưng cũng tràn ngập sự lo lắng quan tâm.

 Lương Quân Nhất vẫn bay lơ lửng theo vào phòng, hắn nhíu mày khi nghe giọng nói quen thuộc của tên nam nhân trước mắt. Nam nhân anh tuấn trong phòng đang quỳ một chân dưới đất, hướng người về phía Lương Khất trên giường, tay cẩn trọng vén ngoại y của Lương Khất. Nam nhân nắm lấy cẳng chân nhỏ gầy, cẩn thận vén quần lên đầu gối y, tháo hài cho y.

Mắt cá chân Lương Khất sưng phồng được quấn bởi dải băng thấm đẫm máu. Lương Quân Nhất sững sờ, chỉ mới một ngày đã phát sinh chuyện gì? Sao huynh trưởng hắn lại có thể bị thương nghiêm trọng như vậy? Còn tên nam nhân kia là ai? Sao trông rất quen mắt, rồi Lương Quân Nhất nhanh chóng phát hiện ra tên nam nhân anh tuấn có giọng nói quen thuộc. Giọng nói đó đích thị chính là của tên bạn tốt Hoàng Hoa râu ria như đại hán của hắn.

Lương Quân Nhất phẫn nộ.

Hoàng Hoa- Tên khốn dám đào góc tường nhà hắn.

Hoàng Hoa đau xót, tay nhẹ nhàng gỡ từng lớp băng gạc, vừa gỡ vừa lo lắng hỏi Lương Khất xem mình có chạm vào đâu khiến y đau hay không. Lương Khất cúi nhìn đỉnh đầu đen nhánh, kim quan trên đầu Hoàng Hoa bị lệch, tóc cũng rối loạn không còn vẻ chỉnh chu như lúc sáng. Vì cứu y mà tên nam nhân này dường như không quan tâm đến mấy thứ vụn vặt bên ngoài ấy.

Hai tay Lương Khất như không tự chủ vươn ra hướng tời đỉnh đầu người nam nhân anh tuấn trước mắt. Y cẩn thận chỉnh lại khớp cài, dùng tay vuốt gọn những sợi tóc rũ xuống mắt nam nhân. Lương Khất như không chú ý đến cơ thể chợt cứng còng của Hoàng Hoa, y vẫn bình thản kéo lại kim quan trên đầu nam nhân, chỉnh lại một bộ tóc gọn gàng chỉnh chu cho kẻ trước mắt. Hoàng Hoa mắt ưng giật mình như bất ngờ trước hành động đầy dịu dàng của Lương Khất.

Hoàng Hoa ngước lên nhìn người phía trước. Trong lòng có một chút khó hiểu, có một chút thụ sủng nhược kinh, lại một phần rung động khó tả. Người trước mắt, ngoại bào xộc xệch vì bị chấn động quá mạnh, tóc xõa buông dài, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng trẻo lại tái nhợt, nhưng mắt phượng dài lại cong cong một nét cười gượng.

 "Đạ tạ!" Thanh âm nặng nề lại nhỏ nhẹ, nghe vào tai nam nhân Hoàng Hoa như vuốt mèo cào. Nhưng cái từ ngữ đơn giản đó lọt vào tai Lương Quân Nhất lại như một đao bổ rạch trí mạng, đâm nát bét tim hắn một đạo không buông tha. 

Khi hạ nhân mang nước ấm vào, Hoàng Hoa hoàn hồn, quay mặt đi chỗ khác. Khuôn mặt anh tuấn đỏ bừng một mảng, mà người trên giường như phát hiện được thì khẽ cười thầm trong lòng, cả tâm đều thấy dịu ngọt.

Hoàng Hoa một tay nhẹ nâng cẳng chân gầy gò, trắng mịn của Lương Khất, tay kia lấy từ trong ngực áo một túi thuốc giấy, căn dặn hạ nhân đổ thuốc vào, khoáy động, rồi bê tới đặt dưới chân giường. Sau khi tháo hết băng vải, Hoàng Hoa nhẹ nhàng đặt chân bị thương Lương Khất vào chậu gỗ. Nước thuốc cùng thảo dược lan tỏa một mùi hương gay mũi.

Nước thấm vào vết thương khiến Lương Khất đau đớn theo bản năng muốn rút chân ra, nhưng Hoàng Hoa vẫn nắm chặt, giật nhẹ lại.

"Cố chịu một chút. Đại phu dặn phải rửa sạch rồi ngâm kỹ vết thương, không sẽ sưng nặng hơn." Hoàng Hoa từ tốn giải thích, nhìn bàn chân nhỏ nhắn nằm gọn trong lòng bàn tay mình, cảm thấy một bụng dưới căng thẳng.

Ngón chân Lương Khất nhỏ nhỏ, thon thon, móng chân ngắn gọn sạch sẽ ửng lên một màu phấn hồng nhàn nhạt, chạm vào làn da thô ráp của Hoàng Hoa không khác gì giấc mộng xuân trước. Xúc cảm mịn màng trong trẻo đầy chân thật.

Khắc chế dục hỏa đang dần nổi lên bên dưới, lấy một bộ dáng quân tử nghiêm trang, đôi mắt mắt ưng điềm tĩnh. Hoàng Hoa lấy tay gảy nhẹ nước lên mắt cá chân sưng đỏ của Lương Khất, rồi dùng ngón tay vuốt nhẹ lên mảng đỏ rửa trôi đi vết máu đọng trên làn da non mịn của y. Bàn tay to lớn, từng ngón tay thô ráp, mỗi lần chạm, lại chạm tới lông da của Lương Khất run rẩy, dịu dàng và cẩn trọng như sợ lại tổn thương đến y. 

"Đau thì nói."

Giọng điệu Hoàng Hoa tuy khô khan nhưng âm lượng lại trầm trầm từ tốn như là điều hiển nhiên. Lương Khất nhìn và thu tất cả sự dịu dàng của nam nhân ấy vào tầm mắt. Y cảm thấy lòng mình có một cơn sóng nhẹ vỗ từng đợt, từng đợt xô bờ. Bến bờ chính là trái tim lạnh lẽo, đầy ưu thương của y.

Lương Quân Nhất thấy tất cả, tim hắn như tan nát.

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng tải duy nhất tại lustaveland.com. Nếu bạn đọc ở trang khác chứng tỏ đó là bản copy. Thường bản copy sẽ không đầy đủ. Mong bạn hãy đọc ở trang chính chủ để đọc được bản đầy đủ nhất cũng như ủng hộ nhóm dịch có động lực hoàn nhiều bộ hơn nhé.

Hắn thấy trong mắt huynh trưởng là cả một sự rung động đầy ngọt ngào. Huynh trưởng chỉ lặng lẽ nhìn người nam nhân anh tuấn kia đang tẩn mẫn chăm sóc y. Thỉnh thoảng y đau, mi tâm nhẹ nhíu, môi mỏng hơi cắn, một tiếng rên nhẹ khiến cho nam nhân kia vai run lên một trận. Mồ hôi trên trán nam nhân như túa ra, chỉ là một việc rửa vết thương mà sao trong mắt Lương Quân Nhất lại trở thành một đoạn câu dẫn đầy sắc tình.

Lương Quân Nhất hắn giờ chỉ là một âm hồn, hắn có thể làm gì? Hắn chỉ có thể trơ mắt lơ lửng giữa không trung, nhìn huynh trưởng hắn yêu thương đang liếc mắt đưa tình với nam nhân khác. Mà nam nhân đó lại là huynh đệ thân thiết của hắn. Hắn sao cam tâm?

Một bộ oán khí nặng nề, vảy Bạch Long như ẩn như hiện hằn sâu đau đớn vào lòng bàn tay Lương Quân Nhất.

 Cơ thể vốn ẩn ẩn nay theo oán khí mà hiện rõ. Hắn đứng lơ lửng giữa phòng, nơi hương thuốc ngào ngạt, đôi mắt đỏ au, tơ mắt hằn rõ, hàm răng bạch ngọc nghiến ken két. Hắn nghiến từng chữ, từng chữ tên của huynh trưởng hắn. Cái tên khảm tận sâu trong tâm hắn. Cái tên mà hắn yêu thương nâng niu giờ đây mỗi chữ phát ra đều là sự tức giận phẫn nộ đến cực độ. 

"Lương... Khất..." 

Lương Khất nghe giọng nói quen thuộc thì ngẩng lên, thần sắc tái kinh. Đôi mắt y trợn lớn. Y nhìn thấy âm hồn của đệ đệ đang lơ lửng trước mắt, hai bàn tay hắn nắm thành quyền tụ đầy khí. Khuôn mặt Lương Quân Nhất bây giờ như hung thần át sát, chỉ chực tiến tới bóp nát y.

 Lương Khất miệng run rẩy. Mồ hôi không tự chủ túa ra, lời muốn nói không phát ra được. Nãy giờ y chỉ lo hưởng thụ sự chăm sóc trước giờ chưa được hưởng mà quên mất trong viện phủ còn có một kẻ đáng sợ, âm hồn đệ đệ y

"Huynh thích hắn?!!! Huynh thích tên Hoàng Hoa thô kệch kia?!!!"

Âm thanh phát ra đầy cay nghiệt xuyên qua màng tai Lương Khất, xông thẳng đến đại não y. Âm hồn đệ đệ hắn tụ khí càng nhiều, lời chất vấn càng dồn dập. Lương Khất run sợ, cả người cứng còng. Hoàng Hoa vẫn không hay biết gì. Song nam nhân đang làm sạch vết thương chân y như phát hiện ra điều bất thường. Hoàng Hoa ngước lên nhìn thấy khuôn mặt đầy sợ hãi yếu đuối của Lương Khất thì tưởng y vì vết thương đau đớn mà đau lòng.

Hoàng Hoa tay xoa nhẹ, cẩn thận vuốt ve từng ngón chân hồng, rồi đến gang bàn chân. Nam nhân lần đầu chăm sóc người khác nên cẩn trọng từng chút, hi vọng xoa dịu sự đau đớn của người trên giường.

 "Không sao, thuốc của Dược Sư Đường rất tốt. Chỉ cần chăm chỉ ngâm hàng ngày, chân ngươi sẽ sớm sinh long hoạt hổ lại."

Lương Khất như không nghe được lời an ủi dịu dàng của nam nhân. Trước mắt y như có một làn hơi nước, đầu óc hoảng loạn đến đông cứng. Mắt Lương Khất cứ mở to không chớp được, khuôn mặt Lương Quân Nhất ngày càng áp gần. Âm hồn của đệ đệ hắn ngày càng tiến tới. Lương Khất thấy Lương Quân Nhất như không còn kiềm chế được, hai tay hắn đầy hàn khí tụ lại, rồi đưa lên, hướng đến đỉnh đầu Hoàng Hoa mà chuẩn bị đập mạnh xuống.

Trong một phút ấy Lương Khất như bừng tĩnh. Y hét lên một tiếng hoảng hốt.

 "Không!!!”

“Đừng!!!"

Rồi cả người Lương Khất hướng tới trước, hai tay đưa nhanh tới, vòng qua đầu Hoàng Hoa, ôm sát lấy đầu Hoàng Hoa áp sát đầu hắn vào ngực mình, một tư thế bảo hộ toàn diện.

Một tiếng ầm mạnh vang lên, thùng nước vỡ toang.

 Hoàng Hoa như choáng váng cả người ngã ập nhào về phía trước. Cả hai như ngã ngửa xuống giường, lớp nệm mềm mại đỡ lấy hai thân ảnh nam nhân. Lương Khất vẫn chưa hoàng hồn, hai tay run run vẫn ôm chặt lấy đầu Hoàng Hoa, mắt mở to đầy sợ hãi nhìn thùng nước bên dưới vỡ nát, nước trôi lênh láng. Âm hồn Lương Quân Nhất tỏa ra những mảng đen đúa dày đặt bao vây lấy hắn.

Hoàng Hoa bị Lương Khất ôm lấy, kéo ngã xuống giường, đầu áp vào lồng ngực Lương Khất. Mắt Hoàng Hoa mở to, rồi chớp chớp vài cái không hiểu gì. Đại não như ngừng trệ chỉ thấy trước mắt vai áo Lương Khất vốn lỏng lẻo nay trượt xuống cả nửa bả vai.

Hoàng Hoa mặt úp trọn vào khuôn ngực gầy gò của Lương Khất, mắt mở to vì bàng hoàng, còn con ngươi lại thu hết hình ảnh xương quai xanh tinh tế. Mũi lại ngửi thấy mùi Cẩm Lan ngọt ngào, môi thì như có như không chạm vào đóa phù du trên ngực đang ấn hiện dưới lớp y phục của Lương Khất. Như một bản năng nguyên thủy, Hoàng Hoa đưa chiếc lưỡi đỏ đầy ẩm ướt của mình ra khỏi khoang miệng, liếm một vòng tròn nhỏ trên đóa phù du trước miệng, đầu lưỡi đung đưa khẩy khẩy mấy cái ngay ngọn đầu nhủ nhỏ nhắn.

"A~"

Lương Khất bị một màn đột kích của chiếc lưỡi Hoàng Hoa thì cả kinh rên lên một tiếng, chạy vào trong tai Hoàng Hoa là cả một âm tiết động tình câu nhân. 

Bình luận truyện [Bạch Long chi ước hệ liệt]Thiếu gia nhà họ Lương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

hacmieudainhan
đăng bởi hacmieudainhan

Theo dõi