Tùy Chỉnh
Đề cử
Bạn thân

Bạn thân

Chap 5

Tôi không biết ai đã chép bài giúp tôi và có cả vòng cổ chân nữa khi tôi về đã thấy nhũng quyển vở mình đã chép đầy đủ chữ còn đẹp nữa nên tôi đã hỏi mẹ và mẹ tôi nói có 1 cô bé bằng tuổi tôi . Tôi thầm cám ơn cô bé đó tôi cứ nghĩ con người trên thế giới này đều thâm độc cơ ai ngờ còn có người biết đến lòng nhân ái, yêu thương . Tiếng gió nhẹ như bản nhạc trầm bổng khe khẽ thì thầm vào tai tôi rồi lại đi quyên với hương thơm của hoa sữa - mùi loài hoa của sự trong sáng và tinh khiết . Đêm nay với tôi vẫn là một đêm thức trắng .
Sáng, vẫn như những ngày thường, tôi vẫn nấu bữa sáng cho cả nhà - bữa sáng với 2 lát bánh mì , 1 quả trứng lòng đào được ốp ở phía trên rồi đổ sirô vào . Sau đó tôi lại đi làm công việc làm thêm nhưng lại là công việc khác ( Phụ quán 2,4,6; Mở tiệm hoa với mẹ chủ nhật , cô nhi viện 3,5,7 ) tới cô nhi viện để giúp . Dù tôi không nhận lương nhưng tôi lại thích được giúp những đứa bé ở cô nhi viện . Những sinh linh nhỏ ấy lại có 1 tâm hồn trong sáng , trung thành, lễ phép khác hẳn với những người lớn ác độc , tham lam .
Chiều, tôi lại ngồi gần nhỏ vẫn nhìn mà khinh bỉ mà còn không muốn nhìn nữa . Tôi cũng chẳng hơn là bao nhiêu trong mắt bọn họ tôi vẫn là 1 thứ rác rưởi để họ chà đạp . Cô vào lớp và thông báo :
- Mai chúng ta sẽ đi cắm trại 2 ngày 1 đêm ! - nghe xong tôi vô cùng thích thú vì đó là sở thích của tôi từ nhỏ đến giờ , trong lòng tôi bây giờ rất nôn nao không thể chờ thêm .....

Bình luận truyện Bạn thân

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Claires Loupulf
đăng bởi Claires Loupulf

Theo dõi

Danh sách chương