Tùy Chỉnh
Đề cử
Bạn trai tôi là du côn

Bạn trai tôi là du côn

Chương 10: Tháng ngày thống khổ- cuộc sống của một con oxin cao cấp

Hôm nay là chủ nhật, chủ nhật là hôm nay. Một ngày chủ nhật đặc biệt, chả hiểu sao tôi dạy sớm sã man, chứ như sắp có cái j đó sắp diễn ra.

Tôi bước vào phồng tắm, vừa tắm vừa nghêu ngao hát, ôi cơ thể nữ thần này, cơ thể vàng ngọc ngỡ tiên sa này, sao nà ông bà già nhà tôi lại có phúc thế ko biết,sinh ra tiên nữ hạ phàm. Tiên nữ hát rất hay nha:

" bạc thát gơ ơ, bất on ne kề no gây
Á kíp sây ì hồ Ố
Sờ ke bi nô ghê a chừ kê nấu gúy
Á kíp sê ìn nồ Ố@#$%&*..."

Tắm ong, ôi mặc quần ái chỉnh tề, đúng chất con nhà gia giáo,ko hở hang sexy

Mở cửa buồng tắm vẫn nồ Ố...

Ố mài gót...

Tôi ngã bổ chửng
-------------------------------------------------------------------------------
Chuyện bên lề mà lại ko bên lề...

Quên chưa nói vs mấy bợn, nhà tôi vs nhà hắn xát vách nhau, san sát iu thương, bao bọc lẫn nhau, hai xăn nhà như đôi chim sẻ ko nỡ rời xa, một đời gắn bó bên nhau, son sắt, thủy chung vs nhau. Thành ra tôi chỉ cần ra ban công đứng, nhảy bật 1 phát là sang đc phòng của hắn( nghi ngờ có sự sắp đặt)

2 căn nhà là đôi chim thơ cô cút, thương yêu nhau bằng cả thể xác và tâm hồn, sẵn sàng trao cho nhau cái j đó nó trân quý nhất của cuộc đời mk.
Trớ trêu thay,chủ ngân của 2 căn nhà này cực kỳ ghét nhau, khi biết đc chuyện thì cấm đoán đôi chim non, đôi chim ko chịu quyết định giao cấu, sinh ra 2 cái ban công nhà tôi cả nhà hắn gắn liền vs nhau, thế là kết thúc một tình yêu, một sự tích cái ban công nhà Phong- Dương.
---------------------------------------------------------------------------------------

Có một con khỉ lông nâu đang ngồi chễm chệ trước máy còm bú tơ của tôi, con khỉ nhảy từ hoa quả sơn, hoa quả sơn là cái ban công, cái ban công là cái ban công nhà hắn.

Bây giờ mới thấy hiểu sâu sắc sự tội nghiệp của những cô gái bên Ấn Độ, đất nước có tỉ lệ người bị hiếp dâm cực kỳ cao

Bộ tên chết bằm này ko biết tiết tháo là j à. Đàn ông con trai là phải nho nhã, đàng hoàng, hắn trèo ban công nhà người ta thế này, nhỡ người đu đường tưởng là trộm,gọi công an lên gô cổ hắn về phường thì có mà còn đâu câu hát người thương. Mà kể cả ko bị tóm thì nỡ hắn nhìn thấy những cái ko đáng nhìn thấy của con nhà người ta thì sao, chả lẽ bán thân bồi thường chắc?

Ví dụ như tôi có thói quen ko mang quần áo vài buồng tắm, tôi đợi tắm xong mới đi ra lấy đồ, hắn ngồi đấy có mà chả thấy hết cmnr

Chả lẽ say này tôi phải nói vs chồng tương lai của mình rằng
" Anh ơi, ngày xưa en có tật tắn xong mới ra ngoài mặc quần áo, chả may có thằng hàng xóm chết bằm nó keo qua ban công phòng em, nó vô tình nhìn thấy hết của em từ chỗ lồi đến chỗ lõm, nó nhìn thấy hết bà nó luôn rồi" à, người đâu ăn j mà khôn thế, khôn hơn cả con Pi con Ki nhà tôi.

- Sang đây làm j, ngồi trước náy tính của lão nương làm j, sao mi biết pass của ta là j?- đón tiếp ko lấy làm niềm nở cho lắm
- Chậc, đây là hành động đón tiếp con trẻ của bảo mẫu đây à?
BẢO MẪU CÓ CÁI QUẦN QUÈ!!!!!!!!!

- Cậu là ai, tôi ko biết, cậu đi ra điiiiii

Ư...ư...ưm....

Tràng âm thanh mang đầy tính nhục dục phát ra một cách dâm đãng từ cái còm pú tơ của tôi. Mặt tôi đỏ dần, vội chạy đến đá văng tên khốn đó ra và tắt máy tính cái rụp...
-Tên khốn kia, sao anh biết mật khẩu hả ?- khỏi phải nói mặt tôi đỏ tới cỡ nào

Trong khi đó, có một thằng điên cười trốn trại đang ôm bụng cười như nắc nẻ, hắn cười trông trẻ con và đập trai lắm nhưng vs tôi đó là sự nhạo báng đau lòng
- há há há há...thật ko ngờ...há...thần đồng Châu Du lại có thú vui tao ngã tới vậy...há há...

CMN chứ!!!!
---------------------------------------+----------------------------+-----------------------
- Ào, thực ra tôi thấy chán nên sang phòng cậu tìm cái j đó hay ho, lúc mở máy tính của cậu, tôi vô tình thấy mấy cái ổ cài toàn password, thấy tò mò nên mở ra, ai ngờ nghe thấy mấy cái âm thanh kỳ dị ấy...phì..

Bị tôi lườm cho rách mặt, hắn đành phải lấy tay bụt miệng

- Sao cậu lại mở đc pass?
- Hừ, cậu ko biết tôi là thiên rài máy tính à? Các môn khác cậu có thể học giỏi hơn tôi nhưng công nghệ tin học thì đừng có hòng. Tôi hack đc password từ 5 năm trước rồi!
- Tùy cậu thôi!- tôi nhín vai ko quan tâm
- Mà cậu cx đừng giận mần chi, tôi chỉ là vô tình mở ra thấy thôi.- tên khốn ấy nhếch mép cười khẩy một cái làm núi lửa trong tôi bốc nghi ngút tận trời

-CÂM MỒM, CẬU CÓ CHO TÔI NÓI KO HẢ!???

17 năm sinh sống và thực hành nghĩa vụ của một công dân, tôi thề là mk chưa từng một lần xem cái đấy, chỉ là nghe tiếng của nó nà thôi. Tôi xin thề vs đảng và nhà nước tâm hồn tôi vẫn còn rất trong sáng, chưa một lần xem phim con heo,theo nhận xét của bản thân tôi, những tiếng rên ấy thể hiện sự sung sướng tột cùng của con người, thể hiện sự thỏa mãn nhu cầu bẩm sinh của con người, đồng thời thể hiện ước mơ tự do, đc làm điều nà mk cần, mk mong muốn, nói tóm lại tôi thấy nó là tượng trưng cho một thế giới bình đẳng, ko chiến tranh bom đạn. Vậy lí do j ước mơ ấy lại bị người ta nhạo báng, chả lẽ mong muốn hòa bình cx là cái tội sao, công lí ở đâu???

- Cậu ko đc ngạo báng sở thik của một con người, tôi hỏi cậu thời đại này có người nào còn ko biết đến phim nguyên thủy, đến trẻ em còn biết nữa là, ko những thế tôi đang ở cái tuổi phát triển sinh lý, cần phải xem để chuẩn bị cho tương lai. Mời cậu ra khỏi phòng tôi nếu ko tôi báo công an tội cậu xâm nhập chỗ ở của công dân trái phép
- Vậy hả? Nếu cậu báo công an thù tôi sẽ báo cậu tội tàng trữ thông tin cá nhân mật của người khác, trong lúc cậu tắm tôi còn vô tình nhìn thấy một sói thông tin dìm bạn bè, cha mẹ và một số người khác do cậu hack đc, phải làm sao đây?

Tên khốn,sao hắn lại xem đc mấy cái đấy, rõ ràng là có mật khẩu hết mà. Trời ạ, ảnh dìm rồi các loại thông tin mật của con Thanh,ông bà già nhà tôi, lại còn bí mật của con nhỏ chảnh bò Chi Lan + mấy em choảnh ở trường tôi, mấy người đó mà biết thì tôi chỉ còn nước vác ba lô đi thăn thú 7 tầng địa ngục, gặp lại người thân đã mất.
- Hừ cậu cx vừa hại thông tin cá nhân của tôi đấy thôi- tôi cười khẩy, muốn đấy võ mồm vs chị hả zai
- Chẳng phải cậu tắt máy rồi sao, bg có tìn thì cx chẳng thấy j đâu

Hắn thản nhiên đáp làm mặt tôi đỏ bừng vì tức giận
Nhịn, nhịn, nhịn, họa ở cả cái mồn mà ra cả
- Anh Phong đẹp trai, có phải anh có việc j cần em giúp phải ko?~~

Tôi cười rất chi là khả ái,nhã nhặn nha, tôi ko giận, ko giận mà

- Nhiều lúc tôi tự hỏi có phải cậu mắc bệnh đa nhân cách phải ko đấy, xem ra thì đúng thật rồi
- Bậy nào,anh cứ nói vui, cái đấy người ta gọi là khả năng diễn xuất, một người thông minh như anh liệu có cấn đề j ko, đến diễn xuất và bệnh tình cũng ko phán biệt đclà sao?
- Cậu...mà thôi, nếu như ko muốn tôi tiết lộ bí mật thì có một cách đấy...- hắn nói lấp la lấp lửng, tôi biết ngay là chả có j tốt đẹp cả

- Cách j?- Hai mắt tôi sáng như sao Thiên Lang
- Làm ô xin cao cấp cho tôi...

---------------------------------------------------------------------------------------------------------
WTF?Tôi là ai và đây là đâu?
Ô XIN CÓ CÁI QUẦN QUÈ!!!!!!!
- Ô xin cái beep, một con người cốt cách cao quý như tôi mà phải làm việc ấy á, mà có làm thì lương cũng phải cao ngất trời cơ, xậu thì lấy đâu ra tư cách làm ông chủ của tôi- tôi bĩu môi
- Tiếc thật, tôi phải chuẩn bị bài để đăng lên báo trường thôi
- Ấy khoan đã...- tôi ôm chặt cách tay hắn, mặt phụng phịu như một con mèo bị bắt nạt, tôi đảm bảo ko có thằng nào vượt qua đc chiêu này của tôi
- Vậy thì cậu có làm ko? Tôi đảm bảo là ô xin cao cấp, lại còn có lương- và hắn ko thuộc trong số đó

Hừ ô xin thì ô xin, chưa chắc chủ đã thắng ô xin đâu, bảo cụ phục vụ mi ư, chờ ngày sám hối đê
- Được nhưng cậu ko đc tiết lộ bí mật của tôi và ko đc bắt tôi làm những việc quá khả năng của mk
-Ok- hắn nhếch mép trông đểu giả vô cùng- cuối cùng thì cũng nghe lời, rượu mừng ko uống lại muốn uống rượu phạt
Để xem ai uống rượu, bg chưa biết đc j đâu. Ngươi ngất định sẽ phải hối hận

Ô xun thì sao chứ, chưa chắc ô xin ko làm j đc chủ đâu

Hắn đi tận công phòng tôi, bật một phát đã sang đc bên kia(đã óc chó mà còn thik ra gió, đã ngu dân rồi còn thích tỏ ra ngầu cún, chỉ mong sao có ngày đập mặt vài tường, ko chết thì cũng hỏng mất cái mặt đẹp, ko hỏng mặt đẹp thì cũng đoạn tử tuyệt tôn)
- Tận hưởng nốt ngày tháng tự do cuối cùng của của đời đi, ngày mai bắt đầu làm việc nhé, ô xin cao cấp! -giơ 2 ngón ray lên đầu rồi bất ra để biến mk ngầu cún

Trong con người có con mắt, trong con mắt có một con ngươi bị ngứa trầm trọng

- TÊN KHỐN CHẾT BẰM MMMMMM!
- Quá khen!
Tháng ngày làm một con ô xin cao cấp bắt đầy từ đây...
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Trời trở lạnh rồi đó, lo mà đi ngủ sớn đi, mặc nhiều áo ấm vào,ko là cảm lạnh giống Di đấy

Bình luận truyện Bạn trai tôi là du côn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dương Di
đăng bởi Dương Di

Theo dõi