Tùy Chỉnh
Đề cử
Bạn trai tôi là du côn

Bạn trai tôi là du côn

Chương2: Hoàng tử du côn

"ĐẠI CA" cả đám béc giê đồng thanh hô một tiếng vang trời lở đất, cứ như sợ người nghe bị điếc ý. Rồi chả thằng nào bảo thằng nào, tự động tách thành 2 hàng cung kính như chào chủ tịch nước. Tôi ngửa cổ lên trời mà nước mắt lưng tròng, số chó là có thật, tại sao bạch mã hoàng tử lại biến thành hoàng tử du côn chứ???Chỉ mong sao cái tên bị tôi sỉ nhục ban nãy ko gọi cả làng cả tổng ra mà tặng cho tôi một vé vào viện tẩm bổ miễn phí. Thấy tôi cúi đầu câm như hến, hắn lên tiếng châm chọc:
_Ô lạ chưa kìa, nữ hiệp thời hiện đại ban nãy sao lại biến thành một con thỏ đế nhát gan rồi, cô bị bệnh đa nhân cách à, nhà nghèo quá hay sao mà ko vào viện chữa trị, hay bệnh ở giai đoạn cuối vô phương rồi?

Lũ đàn em chỉ chờ có thế, cười toáng lên làm tôi liên tưởng tới mấy con chó đực đang thể hiện trước chó cái(so sánh cho gợi hình thôi, tôi ko phải là chó cái đâu)

_Còn hơn cái người rảnh quá sinh dở hơi, đi trêu con gái nhà lành. Cái chuyện vừa nãy là người ta gọi là do ăn ở cả đấy, ông trời bảo tội anh lớn quá, may ra cạo tóc đi tu thì trời đất mới dung tha, ôi cái cảm giác bị xỉ nhục trước nhiều người nó như thế nào ý nhỉ, mình ko biết đâu,bạn lưu manh biết không cho mình biết vs
Dường như bị chạm vào nỗi đau thiên kỉ, mặt hắn đen kịt như đít nồi cháy
-Cô có vẻ tôn sùng đạo Phật nhỉ?
_Anh ko biết ấy chứ tôi là một tín đồ phật giáo đấy, ở hiền gặp lành, gieo gió gặt bão, bộ tiểu học anh ko đc cô giáo dạy câu này à, kém thế!

Trong hoàn cảnh như vầy, nhẫn nhịn là phương pháp hiệu quả nhất mà một người thông minh xuất chúng như tôi nên sử dụng, đáng tiếc thay, chẳng còn' nhẫn' nào để cho tôi' nhịn' cả, bởi vì:
_ Lên cho tao!!
lũ đàn em ồ ạt xông lên như chó tranh ăn, chưa bg tôi thấy mình ngu như lúc này, để cái mồm hại cái thân, hận ko thể tát vỡ cái mồm xinh đẹp nhả hoa nhả ngọc của mình. Thực ra tôi cũng là dân biết võ( đai xanh luôn) nhưng có lẽ chả ăn nhằn j vs một tập đoàn béc giê to gấp đôi mình như thế này. Nhưng thôi thì có chết cũng phải chết vinh, để rồi mai đây con cháu tôi có thể tự hào khi là hậu duệ của một người như tôi.
"aaaaaaa, đừng có đến đây"
Tôi nhắm tịt mắt, vung tay múa chân loạn xì ngậu cả lên. Cứ như vậy tầm khoảng 5 phút, sau khi ko thấy động tĩnh j tôi mới từ từ hé mắt ra...Trong một đám bụi mù mịt, tôi nhìn thấy 2 thằng to con ôm bụng, một thằng ôm má, thêm thằng nữa ôm đầu và cuối cùng là một thằng chảy máu mũi. Sau khi đám bụi ấy tan đi, cả một lũ cuống cuồng rúc sau lưng tên hoàng tử du côn như ruồi bâu cứt, đồng loạt ném cho tôi ánh nhìn kiểu nhìn người ngoài hành tinh. Còn tôi vẫn chưa khỏi sốc và bàng hoàng khi phát hiện ra nội công tiềm ẩn vô cùng thâm hậu của mình. Chắc ông trời thương một con người tốt bụng hiền lành như tôi nên lúc tôi nhắm mắt ,mới nhập vào tôi đây mà. Kiểu này hôm nay mà thoát, về tôi sẽ mua tới mấy lễ tiền vàng về đốt để các cụ ở dưới đấy tiêu chơi, thề luôn

Mặt tên hoàng tử du côn vẫn trơ ra như đá nhưng khóe môi hơi nhếch lên chút ít:"Khá lắm, chúng mày để tao"
Chu choa ơi, tự tin dễ sợ luôn á. Hôm nay tôi phải thay mặt chị em phụ nữ, thay trời hành đạo, phải dạy cho tên này biết đây ko phải là thời kì phong kiến, phụ nữ ko phải là dạng vừa, như tôi là một ví dụ điển hình chả hạn. Ôi thánh ala, đức mẹ hiển linh trên cao, xin hãy giúp con chiến thắng tên cường đạo này, đem cuộc sống bình yên trở lại cho bá tánh. Tôi hiếu thắng lao lên tung một cước nhắm thẳng vào mặt hắn, tên hoàng tử du côn nhanh nhẹn né sang một bên và khóa tay tôi lại, tôi giơ chân đạp vào bụng hắn, chân tôi cũng chịu chung số phận.

Trong một con hẻm nhỏ có một thằng con trai một tay giữ chặt tay phải, mộ tay khóa chân trái của một con nhỏ, con nhỏ đó chính là tôi( đừng có nghĩ bậy) Nhưng tôi vẫn còn tay trái còn hắn đã hết tay, nếu bây giờ có đấm vào mặt hắn là coi như nát mặt luôn còn j. Đắc ý vs suy nghĩ của mình, tôi giơ tay trái lên, mặt hắn thẳng tiến...

Bình luận truyện Bạn trai tôi là du côn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dương Di
đăng bởi Dương Di

Theo dõi