Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Vương Phi Mập

Sau lần tự sát thứ 18 không thành công . Phong Linh ngồi phịch xuống đất, khóc đến thần hồn tám địa .
" Mẹ nó ! Người ta xuyên, ta cũng xuyên ! Tại sao lại cho ta một cơ thể có xương to thế ? "
Hai nha hoàng bên cạnh cẩn thận nói : " Vương Phi , người không thoải mái chỗ nào?Có cần gọi đại phu đến không ? "
" Mỡ của ta đau " .
Sau khi gầm lên một tiếng , Phong Linh di chuyển thi thể gần 200 cân đi vài bước chạy thẳng đến hồ sen trong hoa viên . Mục tiêu của nàng hôm nay chình là tự vẫn ! Người mập như thế này nàng còn sống làm gì nữa ! Nàng không tin với thể trọng như thế này có người có thể vớt nàng lên ! Nếu ông trời có mắt thì hãy để nàng xuyên thêm một lần nữa , nếu không thì nàng phải đến địa phủ vậy !
Lên cầu , cởi quần áo , dang tay , rơi tự do vào trong nước , chìm tới đáy .
" Có ai không Vương Phi nhảy hồ tự vẫn rồi ! Mau tới cứu người ! " Hai nha hoàng gấp gáp đứng trên cầu kêu to.Ngay sau đó Phong Linh từ trong hồ đứng lên .
Vấn Xuân và Sơ Hạ vội vàng chạy tới : " Vương Phi Vương Phi , người không sao chứ?!Mau lên đây ! "
Phong Linh đưa tay vuốt nước trên mặt gắt lên : " Mẹ nó!Muốn chết còn khó hơn giảm cân ! "
Tốn công sức bò lên bờ , vừa ngẩng đầu gặp một ánh mắt khinh miệt .
Phong Linh nhếch miệng , sống lưng thẳng tắp rất có cốt khí , tránh ánh mắt cao ngạo nói : " Vấn Xuân , một lát nữa nói với quản gia ao này cạn quá , muốn bơi lội tay chân cũng gò bó "
Vấn Xuân sững sờ đáp : " A , vâng , Vương Phi "
Dạ Dập Tuyên nâng con ngươi đen , khinh thường nhướng mày , đến bên cạnh nàng không nhanh không chậm nói : " Thân hình tốt như Vương Phi thì dù có nhảy xuống sông cũng không phát huy được "

Mẹ nó ! Cái đồ con nít thất đức ! Phong Linh quay người lại đối mặt cùng hắn , rất có bộ dáng thái sơn áp đỉnh [*]tạo áp lực , không khách khí dùng đầu ngón tay to tròn chọt chọt vào ngực hắn : " Tiểu tử , bàn về vai vế thì ngươi phải gọi ta một tiếng chị dâu . Đừng tưởng ngươi thay huynh ngươi bái đường với ta rồi lên mặt nhé ! Ngươi ở đây không lốn không nhỏ . có tin là ta sẽ đuổi ngươi ra khỏi Vương Phủ hay không ? "
Dạ Dập Tuyên khó tin trừng mắt nhìn nàng . Trong cung già trẻ lớn bé ai cũng nâng niu hắn trong lòng bàn tay , đừng nói là quát hắn ngay cả một câu lớn tiếng cũng chưa từng ! Thế mà hôm nay hắn lại bị bà mập này dạy dỗ !
Thấy hắn tức giận trừng mình , Phong Linh nhếch mày : " Sao ? So mắt to à?Cái đó dù có to hơn nữa thì cũng chỉ là hai cái lỗ , ngươi đâu thể dùng nó ăn cơm hay thở ? "
Dạ Dập Tuyên hoàn toàn tức giận , khuông mặt tuấn tú tức đến mức vặn vẹo : " Ngươi dám nói chuyện như thế với ta ? "
Thấy Tuyên Vương nổi giận như vậy Vấn Xuân và Sơ Hạ bị dọa sợ , nắm ống tay áo Phong Linh : " Vương Phi , người nên trở về phòng thay quần áo ! "
Phong Linh hai tay chống nạnh ngẩng đầu lên nói : " Tại sao không dám , trên có Hoàng Đế , dưới có bách tính bình dân , ngươi ở giữa coi mình là ai hả , hơn nữa đây là Hàm Vương phủ , ta là Hàm Vương Phi , huynh của ngươi không có ở đây thì nơi đây sẽ do ta định đoạt !Muốn về phòng xám hối hay rời khỏi đây ! "
" Ngươi__________________ "
" Ngươi cái gì mà ngươi ? Còn không mau trở về phòng ! " Phong Linh cười lạnh lùng . " Sơ Hạ "
Sơ Hạ giật mình bước lên đáp : " Vâng thưa Vương Phi "
" Đóng cửa!thả chó ! "
Hai nha hoàn hít một hơi lãnh khí , Vương Phi muốn gây sự với Tuyên Vương .
Dạ Dập tuyên mặt xanh lét , đã bao giờ hắn bị đối sử như thế ?Nhưng mà hết lần này đến lần khác nàng đều nói đúng , nàng là chị dâu của hắn , cho dù bất mãn hắn cũng không làm được gì !
" Tốt " Dạ Dập Tuyên rất tức giận nói : " Niếp Tố Tố , ngươi nghe rõ ràng cho ta ! Chờ sau khi Vương huynh trở lại , ta nhất định sẽ làm cho hắn bỏ ngươi ! " Sau đó quay người tức giận về phòng .
" Thảm rồi , thảm rồi " Vấn Xuân gấp đến độ muốn khóc " Hàm Vương rất thương Tuyên Vương , chỉ cần Tuyên Vương nói ra là không có gì Hàm Vương khồn làm được ! Làm sao bây giờ ! "
Sơ Hạ cũng oán giận nói : " Vương Phi , người nhất định phải đối chọi với Tuyên Vương sao ? Đắc tội với hắn Vương Phi không được cái gì tốt cả "
" Hắn nhỏ nhen , tự mình kiếm chuyện ta có biện pháp gì ? " Phong Linh phiền lòng khoát tay . " Đi chúng ta về phòng ăn điểm tâm "
" Đúng rồi " Sơ Hạ nhớ đến tin đồn mình vừa hỏi thăm được , hưng phấn nói : " Ta nghe bọn thị vệ nói sáng mai ngại sẽ trở lại "
" A " Vấn Xuân hưng phấn nói : " Vậy thì tối mai Vương Gia và Vương Phi sẽ động phòng hoa chúc rồi ! "
" Đúng vậy đúng vậy "
" Ha ha , tốt quá "
Nhìn hai nha hoàng đang huơ chân múa tay . Phong Linh nhàm chán ngáp một cái , làm ơn ! Động phòng hoa chúc là cởi hết y phục tạo em bé ư ! Với thân thể to lớn của nàng , nhất định sẽ dọa Dạ Vô Hàm vô năng [*]ý là không có khả năng làm chuyện cần làm trong đêm động phòng hoa chúc .

Bình luận truyện Bảo Bảo Vô Lương:Bà mẹ mập là của ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

junpiiw
đăng bởi junpiiw

Theo dõi