truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 11: Thay Đổi Hình Tượng Bà Mai .

Bảo Bảo cười xấu xa nói : " Nương , người có thể dùng mĩ nhân kế mà , chỉ cần nương mê hoặc Dạ Dập Tuyên , đến lúc đó nương muốn làm gì thì làm " .
Phong Linh lườm : " Đi đi , không có việc gì làm thì lại trêu nương " .
" Ôi trời , nương , người cứ yên tâm đi . Việc này Dạ Vô Hàm cũng đã biết , dù cho nương có đến Quan phủ để làm mai thì hắn cũng không làm khó nương đâu " .
Phong Linh suy nghĩ , gật đầu : " Được , nương nghe theo lời con " .
" Còn có một việc nữa " .
" Cái gì ? " .
Bảo Bảo vổ tay phát ra tiếng , trên khuôn mặt xinh đẹp anh tuấn treo một nụ cười ác quỷ đáng yêu : " Nương nên thay đổi hình tượng " .
" Thay đổi hình tượng ? " . Phong Linh ngạc nhiên nhìn con trai : " Tại sao ? " .
Lần thứ hai đến Quan phủ , toàn thân Phong Linh cảm thấy không được tự nhiên , ngồi chỗ đó nói cũng không được , cười cũng không xong . Nàng cảm thấy bộ dạng mình như thế này thật kì quái , biết thế không nghe thro lời tên tiểu tử thối kia . Một lúc sau không ngờ Dạ Vô Hàm cũng tới .
Nhìn thấy Phong Linh , con ngươi hẹp dài xẹt qua một chút kinh ngạc .
Váy dài màu trắng tôn lên dáng người đẹp đẻ của nàng , phiêu dật , linh động . Mái tóc dài tùy ý tản tản ra , chỉ dùng vài sợi dây màu xanh buộc vào . Nhìn vào dung nhan của nàng hắn âm thầm cười một tiếng . Khuôn mặt nhỏ nhắn , trắng trông thuần khiết nhìn qua chỉ trông khoảng mười bảy mười tám tuổi , nhìn thế nào cũng không giống nương của đứa bé năm sáu tuổi . Đôi mắt to đen láy chuyển động nhìn khắp nơi , rõ ràng là không có cảm giác an toàn .
Hắn có thể lý giải tại sao nàng lại giả trang thành vữa già , vừa xấu . Đó cũng là một phương pháp sinh tồn trong cuộc sống .
" Tham kiến Hàm Vương " . Quan đại nhân và Quan phu nhân vội vàng hành lễ .
Phong Linh giả bộ kinh ngạc : " Ngài là Hàm Vương ? " .
Dạ Vô Hàm cười khẽ , ngồi xuống bên nàng nhỏ giọng nói : " Bổn vương nghe nói có người muốn lấy danh nghĩa làm mai cho bổn vương , tất nhiên là phải đến xem một chút rồi " .
" Ha ha , ha ha " . Phong Linh chỉ có thể cười gượng , ai biết được trong hồ lô của hắn có bán thuốc giả hay không ?
Phong Linh vội vàng đứng dậy cáo từ . Dù sao đối mặt với Dạ Vô Hàm cũng phải cảnh giác .
Không ngờ Dạ Vô Hàm cũng đứng dậy theo : " Đúng lúc bổn vương cũng có việc " .
Hai người một trước một sau bước ra khỏi Quan phủ .
Phong Linh đi theo phía sau hắn , nhìn theo bóng lưng cao lớn tuấn tú , trong lòng lại sauy nghĩ . Đã sáu năm rồi tại sao bọn họ còn muốn đi tìm Niếp Tố Tố ? Chẳng lẽ không phải bọn họ tìm nàng mà là đứa bé trong bụng nàng ? Nói cách khác , đêm đó là một trong số bọn họ sao ?
Cách nghĩ này như sét đánh xuống .
Lắc lắc đầu một cái : " Không đúng , không đúng , sao mình lại suy nghĩ như thế chứ ? " . Nàng vừa đi vừa lầm bầm , bất thình lình đụng phải một cái tường thịt . Ngẩng đầu nhìn vào con mắt nghi ngờ của Dạ Vô Hàm .
" Ngươi rất giống một người " .
Phong Linh chấn động trong lòng , cười cười với hắn" Ai vậy ? " .
" Vương Phi của bổn vương " . Nói xong hắn nghiêng đầu tiếp tục đi về phía trước . mà Phong linh đứng lặng tại chỗ , không phải là không chuẩn bị tâm lý mà là không nghĩ tới sáu năm rồi hắn còn dùng " Vương Phi của bổn vương " để gọi Niếp Tố Tố vừa mập vừa ngốc .
Yên lặng nhìn hắn , giọng nói có chút buồn : " Ta làm sao có thể đánh đồng với Vương Phi ! Nhất định là nàng ấy rất đẹp ? " .
Dạ Vô Hàm lắc đầu một cái : " Nàng không đẹp bằng ngươi , thậm chí kém ngươi rất nhiều " .
Nghe thấy lời đánh giá của hắn , Phong Linh vẫn khó chịu dù đó là sự thật . Trừ việc nguyền rủa hắn nàng thật sự không nghĩ được gì .
Ra khỏi Quan phủ , Phi Ưng đã đợi ở đó . Dạ Vô Hàm quay đầu ngó Phong Linh , cười nói : " Ngươi mặc thế này rất đẹp , sau này cứ mặc như thế đi " . Xoay người lên ngựa rời đi .
Phong Linh khinh thường cười lạnh , thật ra trông mặt mà bắt hình dong cũng rất tốt . Sau khi nàng gầy đi ngay cả người mắt cao hơn đầu như Dạ Vô Hàm cũng phải nhìn nàng mấy lần .
truyện

Bình luận truyện Bảo Bảo Vô Lương:Bà mẹ mập là của ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

junpiiw
đăng bởi junpiiw

Theo dõi