Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2: Động Phòng

Ban đêm , cửa chính của Hàm Vương phủ , hai ngọn đèn đỏ thẫm nỗi bật .
Bốn nữ tử xinh đẹp , động lòng người đứng ở cổng rướn cổ lên nhìn xung quanh . Phong Linh ngồi một góc , tựa đầu vào con kỳ lân đá , ngủ thiếp đi . A Diệu mắt tinh thấy xe ngựa ở phía xa , mừng rỡ kêu : " trở lại , Vương Gia đã trở lại ! "
" Ôi ! Hàm Vương đã trở lại ! " .Các nữ nhân ra nghênh đón như ong vỡ tổ , trên mặt nụ cười dào dạt , cung kính chờ đợi .
"Vương Phi! Vương Phi mau tỉnh lại ! " Vấn Xuân đẩy đẩy Phong Linh la lên : Hàm Vuong đã trở lại , chúng ta phải mau xuống đón tiếp ! "
" A... " . Phong Linh duỗi thắt lưng không tình nguyện đứng lên
, bỗng nhiên " Roẹt " một tiếng , cả người nàng cứng đờ tại chỗ .
" Làm sao vậy ? " . Hai tiểu nha hoàng vội hỏi . Phong Linh bất đắc dĩ xoay người , thấy bên hông có một vết rách dài . Hai người hít vào một hơi " phải làm sao bây giờ ? Hàm Vương sẽ đến ngay bây giờ ! " .
" Có thể làm gì được ? Trở về chứ làm sao ! " . Phong Linh nhún vai , chỉ đám nữ nhân phía dưới : " Có các nàng ở đây , nhất định Hàm Vương sẽ rất vui " .
" Nhưng... "Hai người không cam lòng ngó se ngựa cách đó không xa . Họ đã chuẩn bị suốt một ngày thế mà bây giờ tự nhiên lại xảy ra sự cố .
" Đi thôi " . Phong Linh không để ý kéo hai người đi : " Ngươi cho rằng Hàm Vương sẽ muốn nhìn thấy ta sao ? " . Trong lòng nàng tự biết bộ dạng của bản thân , đúng là không nên đã kích sự nhiệt tình của các nàng .
Xe ngựa dừng lại trước cửa Vương Phủ , bốn thị thiếp thướt tha tiêu sái đến trước xe : " Cung nghênh Vương Gia hồi phủ " .
Quảng gia đi tới vén rèm lên , mấy người ngẩng ra .
Trong xe chỉ có một khôi giáp...
Trở về phòng , Phong Linh cởi giày , quần áo vứt lung tung . Đặt mông ngồi xuống ghế , đưa mắt nhìn chữ Hỷ đỏ thẫm trên tường , tự giễu bỉu môi : " Thành thân ? Cùng một người béo nặng 200 cân ? Hừ ! Dạ Vô Hàm ơi Dạ Vô Hàm , ngươi cũng thật là xui xẻo , thiên hạ có nhiều nữ nhâm như vậy ngươi lại tóm được đứa cuối cùng... " .
Nàng cầm lấy bầu rượu trên bàn uống một hớp to . Rượu ở cổ đại giống như rượu đế , chua chua ngọt ngọt . Phong Linh vẫn chưa thõa màng lấy bình dốc thẳng rượu vào miệng .
Bầu rượu trống không lăn mấy vòng trên bàn,Phong Linh ngã đầu xuống nằm ngủ .
Không biết bao lâu , một bóng dáng xuất hiện trước mặt nàng .
Giống như cảm nhận được cái gì , nàng đứng thẳng lên , chậm rãi ngẫng đầu lên , tầm mắt không có tiêu cự , nàng lắc đầu , mở đôi mắt mờ mịt nháy nháy : " Có trộm... " .
Nàng miễn cưỡng đứng lên : " Được ! Hôm nay ta đại diện cho công lí của thế kỷ hai mươi mốt , tiêu diệt các ngươi..... "
Nàng xoắn tay áo lên , đẩy " phanh " cửa ra .
Màn đêm mông lung , có muôn vàng ánh sao . Không biết hai nha đầu Vấn Xuân và Sơ Hạ đã chạy đi đâu . Trong hành lang không có một bóng người . Phong Linh bộ dạng say rượu đi ra ngoài : " Tên trộm kia , gặp phải ta coi như ngươi xui xẻo.... "
Lại có một bóng dáng thoảng qua , Phong Linh ngơ ngác nhìn ngó sau đó đi thẳng đến nơi đó .
Thấy trước mắt có một phòng ốc , nàng vuốt mái tóc : " Đáng chết ! Không biết chạy đi đâu rồi ! " . Bỗng chốc nàng vỗ tay phát ra tiếng , cười cười : " Có " . Đi đến một giang phòng vui vẻ mở : " Ta thật thông minh tài trí , thông minh quá mất thôi " .
Dùng sức mở đôi mắt còn mờ tịt , nàng chạt đến chỗ này , đẩy cửa ra , hào khí vạn trượng thét lên : " Tên trộm kia , nơi này là địa bàn của ta ! Ngươi tới đây làm cái gì ? ngươi chán sống rồi chăng ? "

Bình luận truyện Bảo Bảo Vô Lương:Bà mẹ mập là của ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

junpiiw
đăng bởi junpiiw

Theo dõi