Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 6: Gặp Lại Hàm Vương .

Ngẩng đầu nhìn cánh cửa to lớn , Phong Linh đánh giá trong lòng sau đó mới cười cười đi vào .
Bên trong phủ được xây dựng rất có phong thái riêng , mấy năm qua Phong Linh đã luyện mình một đôi mắt rất chuẩn . Ai mạo danh hảo hán , ai giàu mà giấu diếm , nàng chỉ cần liếc mắt sẽ nhận ra .
Nhà như thế này , tuyệt đối là nhà có tiền .
Hạ nhân trong phủ dẫn nàng vào phòng khách , trên mặt Phong Linh vẫn mang nụ cười rất chuyên nghiệp , sau khi thấy người ngồi trong đó thì nụ cười cứng lại .
Dạ Vô Hàm ? ? !
Mẹ nó , Thật là oan gia ngõ hẹp ! Qua nhiều năm như vậy không ngờ lại gặp hắn ở cái thành Ngư Duong nho nhỏ này !
Có lẽ cảm nhận được ánh mắt thù địch của nàng , hắn ngẩng đầu lên ngó nàng .
Phong Linh trấn định quay mặt coi như không biết , đi vào phòng ngồi xuống , có thể an ổn ngồi ở đây bởi vì nàng chắc chắn sẽ không nhận ra nàng ! Còn nếu nhận ra thì làm sao ? Dù sao thì hắn cũng hưu nàng , nàng cần gì phải tránh hắn ?
Nàng hỏi nha hoàng bên cạnh : " Quan phu nhân đâu rồi ? " .
" Chờ một chút nữa phu nhân sẽ tới ! ".
" Ừ "
Dạ Vô Hàm chậm rãi đến gần ngồi xuống đối diện với nàng . Hắn vẫn mặc trên người bộ quần áo màu tím màu sắc tươi đẹp . Bộ đồ này mặc trên người hắn không làm người ta cảm thấy chói mắt mà cảm thấy rất hợp giống như màu sắc nhu thế chuẩn bị riêng cho hắn . Phong Linh không thể không thừa nhận ngoại trừ tăng thêm một chút thành thục thì hắn vẫn rất đẹp trai như năm đó .
Ánh mắt nàng quang sát hắn không giấu diếm . Dạ Vô Hàm chau mày suy nghĩ , cảm giác nữ nhân trước mắt có vẻ quen . Mặc dù chỉ cần hắn gặp qua sẽ không quên được nhưng hắn không nhớ ra được nữ nhân kia đã từng gặp qua ở đâu .
" Phong cô nương , phu nhân tới " . nha hoàn báo lại .
" Đến đây " . Cuối cùng Phong Linh cũng tránh được người đối diện , thoải mái đi ra ngoài . Đúng lúc một ông lão đi tới , vừa thấy Dạ Vô Hàm vội ôm quyền : " Ai , Hàm Vương đại giá , lão hủ không tiếp đón từ xa , thứ tội thứ tội ! " .
Dạ Vô Hàm đứng dậy cười yếu ớt : " Nghe nói đại nhân cao lão hồi hương , vừa hay ta đi qua đây nhân tiện ghé qua hỏi thăm sức khỏe của ngài " . Hai người nói chuyện khachs sáo một hồi , Phong Linh loáng thoáng nghe được Quan đại nhân nói : " Hả ? Hàm Vương muốn tìm người nào ? " Sau đó cũng không nghe được cái gì .
Lúc này Quan phu nhân cười tủm tỉm ra đón : " Vị này là Phong Tam Nương sao ? " .
Phong Linh tạm ném Dạ Vô Hàm ra khỏi đầu , cười khoa trương mà thành khẩn : " Tam Nương bái kiến Quan phu nhân " .

Bình luận truyện Bảo Bảo Vô Lương:Bà mẹ mập là của ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

junpiiw
đăng bởi junpiiw

Theo dõi