Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 9: Gừng Càng Già Càng Cay .

" Hu hu , Phong Tam Nương " . Bảo Bảo khóc đến nỗi thở không ra hơi , ngước đầu lên , đôi mắt to hệt mắt nai con đỏ ửng trong suốt , trên khuông mặt nhỏ nhắn xinh đẹp đều là sự bất lực : " Thúc thúc , nương của Bảo Bảo bị người xấu bắt đi , Bảo Bảo không tìm được nương , thúc thúc có thể giúp Bảo Bảo tìm nương không ? " .
Bộ dáng đáng thương khiến người ta muốn nâng niu che chở trong lòng bàn tay . Dạ Vô Hàm nhíu mày : " Nương ngươi mất tích thì ngươi phải đi báo quan , sao lại chạy tới đây nhờ ta ? " .
Trong lòng Bảo Bảo thầm mắng một câu lão già gian xảo . Biểu tình trên mặt càng thêm vô tội càng đáng thương . Hắn chỉ tay vào hai thị vệ : " Nương của Bảo Bảo bị những người mặc loại quần áo này bắt đi " .
Dạ Vô Hàm nâng mắt , khuôn mặt tuấn mĩ , ngũ quan tinh xảo luôn tràng ngập thần bí làm nguoiqf ta nhìn không nhìn thấy được ý tứ của người này .
Thị vệ loại mặc quần áo này là thị vệ xuất từ cung . Ngoại trừ thủ hạ của hắn , cũng chỉ có ....
Phong Linh bị đưa đến mội ngôi nhà ở khu đất hẻo lánh , ngoài cửa đều có binh lính canh giữ . Nàng được đưa vào tiền sảnh , cố giữ trấn tĩnh , uống trà chờ chính chủ ra sân .
Ngoài cửa có tiếng bước chân , nàng nhấc khóe môi , chậm rãi quay đầu .
Là hắn ? !
Dạ Dập Tuyên ? !
Sự kinh ngạc chỉ thoáng qua trong chớp mắt , sau đó Phong Linh lại cười rất chuyên nghiệp : " Vị công tử này ngài tốn công đưa ta đến nơi này muốn ta làm mối dùm sao ? " .
Sáu năm qua khuôn mặt thiếu niên ngày xưa đã trở nên rất thành thục hưn rất nhiều . Khuôn mặt trẻ lộ ra một cỗ khí phách mơ hồ . Con mắt thâm thúy nhìn qua nàng , môi mỏng nâng lên nụ cười : " Nghe nói ngươi là bà mai nổi danh nhất trong thành " .
" Ha ha , là mọi người nói quá lên mà thôi " . Phong Linh cười khoa trương .
Dạ Dập Tuyên ngồi vào ghế chủ tọa , ánh mắt sắc bén nhìn về phía Phong Linh khiến nàng sợ hết hồn hết vía . Chết tiệc , tiểu bạch thỏ * cũng thành sói rồi . Hoàng thất đúng là địa phương nuôi dưỡng khốn khiếp .
*: Ngây thơ .
Hắn cười một tiếng : " Đúng là
ta muốn ngươi đi làm mai " .
Phong Linh cố ra vẻ vui mừng : " Ơ , Công tử coi trọng cô nương nhà nào ? " .
Nụ cười bên môi sâu hơn , đôi môi khẽ mở : " Tiểu thư nhà Quan phủ " .
Trong phòng Phong Linh " lộp bộp " , ngày hôm qua nàng mới đi Quan phủ , ở đó gặp được Dạ Vô Hàm . Hôm nay tiểu tử này lại trói mình mang tới đây , có khả năng là vì Dạ Vô Hàm .
" Thật đúng lúc quá , hôm qua ta vừa đến Quan phủ đấy . Ha ha , nếu công tử có tâm thì đưa ngày sinh tháng đẻ còn một chút tình hình cá nhân . Chuyện này Phong Tam Nương ta sẽ lo cho ngài " .
Dạ Dập Tuyên móc ra một túi bạc ném cho nàng : " Không phải làm mối cho ta " .
Phong Linh vui vẻ nhận bạc , đếm đếm , đủ số tiền . Mặt mày tươi cười , càng ân cần hơn so với lúc nãy : " Vậy là làm mai cho ai ? " .
" Dạ Vô Hàm " .
Phong Linh ngẩng ra sau đó cố tỏ ra kinh ngạc : " Hàm Vương ? Công tử , ngài đùa ta sao ? Làm mai cho Hàm Vương " .
" Ngươi để ý việc của ngươi là được " . Dạ Dập Tuyên đứng dậy , liếc mắt nhìn nàng một cái : " Sẽ không thiếu phần cho ngươi , ngươi cứ làm cho tốt
Phong Linh xắp bị hai huynh đệ nhà này làm cho hồ đồ rồi , nhưng mà có người cho bạc thì sao nàng lại không thu ? Sau khi ước lượng tiền , nàng vui vẻ bước ra ngoài . Vừa mới rẽ ngoặt thì có đứa nhỏ ôm chặc lấy hông của nàng : " Nương ! Rốt cuộc tìm được nương rồi ! Tốt quá ! " .
Bảo Bảo kêu rất khoa trương , dắt Phong Linh qua một bên : " Nương ! Mau tới đây , chính vị thúc thúc này dẫn con tới , còn giúp con tìm nương " .
Thấy Dạ Vô Hàm Phong Linh kinh hãi , lặng lẽ trợn mắt nhìn con trai một cái , không biết nó lại đang dở trò quỷ gì . Bảo Bảo coi như không nhìn thấy tiếp tục nói .

Bình luận truyện Bảo Bảo Vô Lương:Bà mẹ mập là của ta

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

junpiiw
đăng bởi junpiiw

Theo dõi