Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Thấy chết không cứu, tâm quá ác 1

[Convert By Thanh Phong]

Đông Nhạc Quốc, tứ phương bình định, quốc thái dân an, khắp nơi hiện ra một mảnh phồn vinh.

Kinh Thành, Khúc Thượng Thư Phủ bên trong, hôm nay cũng phi thường náo nhiệt.

Nghe nói là phong hoa tuyệt đại nào đó đại nhân vật muốn tới bái phỏng.

Chỉ là, náo nhiệt bầu không khí, cũng không có kéo dài đến hậu viện một góc nào đó. .

Tường viện, rất cao, làm cho người nhìn mà phát khiếp. Nguyên bản tường là cũng không có cao như vậy, nhưng theo nào đó một số việc phát sinh số lần nhiều, dần dần, liền xây cao.

Giờ phút này, hậu viện trên cạnh tường, đứng lặng lấy một vị áo xanh nữ tử, dưới hàng lông mi dài chớp động một đôi thanh tịnh linh động mắt to, cao thẳng mũi thon, xinh xắn bờ môi, trên mặt mang theo cái kia cỗ ai oán thần sắc, lại phối hợp có vẻ như gió thổi qua liền sẽ lung lay sắp đổ tư thái. . . Tiêu chuẩn liền là một cái phiên bản thứ hai Lâm Đại Ngọc.

Hai năm, nói dài, không dài, nói ngắn, cũng không ngắn, nhưng lại đủ để đem người cho nín chết.

Tìm cách trốn hai năm, cũng thất bại hai năm.

Nhớ nàng Khúc Đàn Nhi, thế kỷ 21 mới tân nhân loại, nói dễ nghe là học nhân gia bắt kịp một chuyến xuyên qua mốt, khó nghe chút, liền là lão thiên đem nàng nhét vào cái này chim không thèm ị lại không nhân tình vị địa phương. Không phải liền là đi theo lịch sử giáo sư, chạy lội nhà bảo tàng a? Nghe nói là mới tới một nhóm không biết thời đại nào cổ vật, mà nàng lại rất không cẩn thận mà hướng cái kia một trương nhìn xem sẽ làm cho người choáng đầu hoa mắt cổ giường một nằm, kết quả cái này một nằm. . . Tính, có lẽ ngày nào nàng tâm tình không tốt, nghĩ đến cái nhảy sông, tự vẫn, treo ngược, uống độc dược, nói không chừng sẽ lại đi cứt chó vận liền xuyên việt trở về.

Bất quá, hôm nay là nàng chạy trốn tốt nhất thời cơ

Nghe nói, hôm nay hậu viện nơi này sẽ không thủ được như vậy nghiêm.

Nghe nói, hôm nay nàng cái kia cái gọi là cha đang rất bận rộn, chú ý không đến nàng.

Nghe nói, hôm nay cái kia đương triều rất được trong cung các vị hạng nhất đại nhân vật ưa thích Bát Vương Gia muốn tới.

Hết lần này tới lần khác, cái này Bát Vương Gia vừa vặn là nàng bị hạ chỉ tứ hôn đối tượng.

Khúc Đàn Nhi sâu kín nhìn qua tường cao, trong mắt lóe lên một vòng ai oán, mười ngón bóp chặt tại cùng một chỗ, tựa như đang giùng giằng cái gì.

Sau đó, nàng khẽ cắn môi mỏng, đôi mắt đẹp lóe ra kiên quyết, "Sợ cái gì sợ? Chạy trốn thất bại cùng lắm lại để cho Khúc lão bà tử đến một hồi gia pháp? Nằm lên mười ngày nửa tháng cũng liền khôi phục!" Sau một khắc, tại xác định xung quanh thật không có người lúc, nàng lưng khom xuống tới, hai tay buông ra, nhanh chóng đem mép váy hơi hơi kéo cao, lại nhanh chóng cột chặt, hướng bên cạnh một chỗ tiểu giả sơn bò, lại tùy thời dẫm lên bên cạnh một gốc nhanh lung lay sắp đổ tiểu thụ nha!

Sau cùng. . .

Làm leo đến trên cạnh tường thời điểm, nàng vừa định nhảy xuống, chỉ là, phía dưới độ cao lại làm cho nàng trong lòng sinh ra sợ hãi.

Bởi vì chạy trốn cơ hội là lâm thời phát hiện, trừ mang lên mấy trương ngân phiếu, cái gì cũng không có.

Cái này thời điểm, ngược lại hận bản thân làm sao lại không có một sợi dây thừng hoặc là cái thang cái gì! (kỳ thật những này, bởi vì chạy trốn tiền lệ quá nhiều, mỗi ngày bị nha hoàn chằm chằm đến chặt chẽ, nàng muốn làm cũng làm không đến. )

Nhưng bây giờ không trốn, nàng lại không cam lòng.

Nhảy, nàng sẽ chết rất khó coi.

Không nhảy, kết cục sẽ thảm hại hơn.

A? Phía ngoài hẻm có người?

Nhìn xem người kia, có như vậy trong nháy mắt, Khúc Đàn Nhi cũng sững sờ ngây người. Mặc dù không có thấy khuôn mặt, cũng đã cảm giác được người kia tuyệt mỹ phong hoa. Một bộ gấm bạch trường sam, bọc lấy thúy bách thanh tùng một dạng không thể bắt bẻ dáng người, nhẹ lay động quạt xếp, chậm rãi ung dung dạo bước mà tới, giống núi xanh bên trên phiêu miểu mây trắng, dưới bóng đêm sâu kín nước chảy. . .

Nhưng rất nhanh, Khúc Đàn Nhi xem thường mà bĩu bĩu cái miệng nhỏ nhắn.

NND, tên này đoán chừng cũng là một cái trang B hàng.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi