Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 117: Ngươi cản Bản Vương đường 4

Từ ngay từ đầu, Mặc Liên Thành liền cho rằng nàng gả tiến vào Bát Vương Phủ có mục đích, đã từng còn động đậy sát ý, không phải sao? Giữa người và người, nếu từ vừa mới bắt đầu liền khuyết thiếu tín nhiệm, như vậy sau này, muốn làm tiếp đến tín nhiệm khá khó khăn. Trừ phi, phát sinh cái gì cũng đủ lớn sự tình, cải biến lúc ban đầu hoài nghi.
Mà trước mắt, nàng cũng không có làm chuyện gì.
Nàng sẽ không ngây thơ đến coi là Mặc Liên Thành đã tín nhiệm bản thân. . .
“Bát tẩu đoán xem.” Mặc Tĩnh Hiên không có dự định muốn thả qua nàng, nhất định để nàng nói ra cái danh tự đến không thể.
“Dù sao không phải là ngươi chính là.” Khúc Đàn Nhi bất đắc dĩ, thuận miệng đáp hắn.
“Xác thực không phải là hắn.” Mặc Liên Thành liếc nàng một cái, tiếp tục vẽ tranh.
Hắn không có lại hỏi tiếp, chủ đề cũng ở nơi đây dừng lại.
“Thập Tứ Vương đệ đối với nửa tháng trước sự tình còn nhớ rõ sao?” Khúc Đàn Nhi hơi ngẩng đầu, cười khẽ nhìn về phía Mặc Tĩnh Hiên.
“Khụ, Bát tẩu không cần phải nhắc tới, ta nhớ được rất rõ ràng.” Mặc Tĩnh Hiên bộ mặt cơ bắp lắc một cái, có vẻ như đối với trước đây không lâu sự tình còn có chút chú ý, cũng không thế nào muốn nhấc lên.
“Có dám hay không lại cược một lần?” Khúc Đàn Nhi cười nhẹ, đối với Mặc Tĩnh Hiên phản ứng rất là hài lòng, chí ít cũng coi như thành công một nửa.
“Làm sao cái cược pháp?” Mặc Tĩnh Hiên cũng tới hứng thú, bất quá rất nhanh, nghĩ đến cái gì mặt lại chỗ này xuống tới, “Nghe nói Bát tẩu bệnh nặng mới khỏi, thân thể không tốt lắm. . . Tính.” Hắn sớm nghe nói bảy ngày sự tình, cũng tự mình đến qua, bất quá đều bị Vu Hạo ngăn tại Tuyết Viện bên ngoài.
Khúc Đàn Nhi khóe miệng co quắp rút, nói: “Ngươi thấy ta giống sinh bệnh sao?”
“Hôm nay. . . Không giống!” Mặc Tĩnh Hiên đột ngột, ánh mắt lại bày ra.
“Vậy ngươi còn dám hay không cược?” Khúc Đàn Nhi cười híp mắt dụ hoặc.
“Không có cái gì là ta không dám đánh cược, Bát ca, ngươi nói đúng không?” Mặc Tĩnh Hiên cũng không đần, tự giác đem lời đầu chuyển tới Mặc Liên Thành thân đi lên, để hắn cho cái chủ ý đi ra.
“Ừm, đúng không.” Mặc Liên Thành vẽ tranh cổ tay một trận, mắt phượng khẽ động, nàng cao hứng là bởi vì cái này một cái sao? Cũng không phải là bởi vì Thập Tứ Đệ người. . . Mi phong không khỏi chậm rãi giãn ra, ngẩng đầu nhàn nhạt quét bọn hắn liếc mắt, không có nói thêm cái gì.
“Vậy không bằng vẫn là ban đầu cược pháp, ta yêu cầu cũng là xuất phủ, lại không chỉ là một lần, mà là sau này tùy ý xuất phủ mệnh lệnh.” Khúc Đàn Nhi cũng học thông minh, trước tiên đem nói đến rõ ràng, dung không được Mặc Liên Thành lại chọn chỗ trống.
“Bát tẩu, ngươi nghĩ như vậy xuất phủ muốn đi làm gì?” Mặc Tĩnh Hiên hỏi.
“Không có ý tứ, không thể trả lời, ngươi chỉ cần một câu, có đánh cược hay là không?”
“Cược ah, Bát ca, ngươi sẽ không phản đối đúng hay không?” Mặc Tĩnh Hiên hận không thể lập tức liền bắt đầu, nhưng trở ngại Mặc Liên Thành ở đây, cũng sẽ không làm quá mức rõ ràng.
“Xuất phủ bảy lần.”
“Ta nếu là tùy ý xuất phủ lệnh.” 7. . . Lại là 7? Cái này phá nam nhân đối với bảy chữ rất có yêu sao?
“Có lẽ ngươi là một lần đều không muốn.” Mặc Liên Thành gảy nhẹ lấy lông mày, đối với nàng loại này cò kè mặc cả tiết mục một chút hứng thú đều không có, mà hắn một khi nói đi ra mà nói, theo không từng có qua sửa đổi khả năng.
“Tốt, bảy lần liền bảy lần, nói chuyện qua liền được phải giữ lời.” Khúc Đàn Nhi quyết định chắc chắn, đối với kết quả này mặc dù không phải mình cho nên làm, nhưng cũng còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận, cùng lắm, nàng liền bản thân ước lượng lấy xuất phủ số lần.
“Bản Vương muốn cũng vẫn là viên kia Trấn Tâm Châu.”
“Thành giao.”
“Cái kia Bát tẩu, ngươi nên đi chuẩn bị. Ta cũng không tin, lần này còn tìm không thấy ngươi.” Mặc Tĩnh Hiên thần thái sáng láng, lộ ra không kịp chờ đợi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương