Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 12: Sửa trị tên nào đó thị thiếp 1

"Đàn Nhi "

Tô Nguyệt Lạp còn muốn nói điều gì, lại làm cho Khúc Đàn Nhi cắt ngang, "Vậy ngươi có thể hay không hối hận đi theo ta Bát Vương Phủ?"

"Không."

"Ừm, vậy là tốt rồi, không có việc gì, các ngươi đều đi ngủ đi, vội vàng cả ngày ta cũng mệt mỏi." Khúc Đàn Nhi nhếch miệng cười một tiếng, bàn tay trắng nõn hướng cửa phòng phương hướng chỉ một cái, muốn các nàng bản thân nhìn xem xử lý. Có thể sau một khắc, nàng nghĩ đến cái gì, một đôi đôi mắt đẹp giả bộ đáng thương nhìn về phía Kính Tâm, "Kính Tâm ah, ngươi vẫn là trước tiên giúp ta đem cột giường lên đỉnh cái kia bồn nước đá cho lấy xuống a, ta sợ ta nửa đêm để nước cho tưới."

Kính Tâm nhìn một chút nàng, tự giác hướng bên giường phương hướng đi qua.

Tại Tô Nguyệt Lạp ly khai thì, Khúc Đàn Nhi phụ cận, tại Nguyệt Lạp bên tai nhỏ giọng phân phó một câu.

Tô Nguyệt Lạp nghe được, có chút không hiểu thấu, vẫn là gật gật đầu.

Một đêm ngủ ngon, trời đã sáng choang.

Trên giường nằm sấp bộ dáng không có dự định mở mắt ra.

Bên giường đứng nào đó nha hoàn, tương đối có tính nhẫn nại mà các loại.

"Chủ tử, hừng đông, nên muốn tỉnh lại." Kính Tâm nhỏ giọng hô hào.

"Ừm, ta biết." Khúc Đàn Nhi theo trong chăn toát ra âm thanh đến, giọng mũi đậm đến có thể.

"Chủ tử đã sớm tỉnh?"

"Ừm, theo ngươi vừa vào cửa đến ta liền tỉnh." Nàng là nằm ỳ, lại cũng không biểu thị sẽ ngủ được cùng chỉ lợn chết tựa như, nàng độ mẫn cảm cũng không so Kính Tâm kém.

"Cái kia chủ tử tại sao không đứng dậy?"

"Ta đang chờ."

Kính Tâm giật mình, không rõ ràng cho lắm.

"Chờ ngươi lúc nào mở miệng ah, bất quá, ngươi hôm nay mở miệng thời gian tựa hồ so thường ngày sớm một chút, chí ít ta cái này hai trăm con cừu non còn không có đếm xong." Khúc Đàn Nhi đem trên người đắp chăn nhếch lên, có chút vô lại mà nhìn xem Kính Tâm.

Kính Tâm trợn mắt một cái, nhắc nhở: "Chủ tử, bên ngoài có người đang chờ ngài."

"Ồ, ai a?"

"Nghe nói là Bát Vương Gia trong phủ cái nào đó thị thiếp phu nhân, chính tại Thiên Sảnh chờ lấy." Kính Tâm như thế hồi lấy.

"Sau đó thì sao?"

"Chủ tử nên muốn đứng lên."

"Ồ." Ai, những người này, thật đúng là nhàn rỗi không chuyện gì làm đi.

Chờ lấy Khúc Đàn Nhi cùng Kính Tâm theo trong phòng đi ra thời điểm, sắc trời đã sáng rõ, không, là Thái Dương đều lên tới giữa không trung đi, đến mức bên ngoài Thiên Sảnh chờ lấy thị thiếp, lúc này chờ đến sớm không kiên nhẫn, có thể lại không tốt biểu hiện ra ngoài mà thôi.

Khúc Đàn Nhi quét mắt một vòng.

Quả nhiên nhìn thấy một cái tiêu chuẩn "Phú quý" mỹ nhân nhi.

"Là Vương Phi tỷ tỷ a, Hương Nùng. . ."

"Không cần đứng, ngồi a, dù sao ta cũng là muốn ngồi xuống."

Y Hương Nùng thấy Khúc Đàn Nhi đi vào cửa phòng, đến nghĩ là muốn đứng lên nghênh đón, chỉ là cái mông vừa rời đi cái ghế, Khúc Đàn Nhi một câu liền đem nàng động tác cắt đứt, tạm thời cứng lại ở đó. Sắc mặt một trận khó coi, khẽ cắn môi, vẫn là cho nhịn xuống: "Ha ha, cái kia Hương Nùng liền không khách khí, tỷ tỷ cũng ngồi."

"Nghe nói ngươi tìm ta, không biết tìm ta có chuyện gì đây?" Khúc Đàn Nhi khẽ mỉm cười, không nhanh không chậm ngồi vào thủ vị, thuận tiện bày ra một bộ dễ nói chuyện dáng dấp, nửa điểm vênh váo hung hăng đều không từng có. Theo bước vào Thiên Sảnh lần đầu tiên nhìn thấy Y Hương Nùng, nàng liền biết, tới là cái hung ác nhân vật.

Nùng trang diễm mạt, quần áo diễm lệ, châu báu trang sức đeo tay, toàn thân có thể nói là kim quang lóng lánh, không khỏi hoài nghi, cái này nữ nhân tới có phải hay không muốn khoe khoang trên người nàng có bao nhiêu đáng tiền đồ vật. Bất quá, khuôn mặt ngược lại là rất đẹp, đẹp đến mức diêm dúa lòe loẹt, chỉ là. . . Mặc Liên Thành nếu là hôn đi, có thể hay không đầy miệng khói mỡ bột nước, khỏe mạnh còn chờ khảo tra.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương