Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 123: Sống được đơn giản trôi qua hạnh phúc 2

Trước thư án, có hai người ngồi chung một ghế dựa, nam một phái nho nhã bình yên, bàn tay trắng nõn chấp bút vẽ tranh, mà dịu dàng tĩnh tọa một bên chuyên tâm vì hắn mài mỹ nhân tuyệt sắc, dịu dàng cười yếu ớt, khuôn mặt như vẽ.
Tốt một bộ tuấn nam mỹ nữ thâm tình lưu luyến hình ảnh.
Mặc Dịch Hoài ánh mắt lạnh lẽo, nhưng trong nháy mắt cái kia cỗ lạnh lùng khí tức liền biến mất không thấy gì nữa.
“Đại Vương Huynh tới.” Mặc Liên Thành khẽ nâng lấy đầu, cười nhạt mà nhìn xem đứng tại nơi cửa người, ánh mắt quét mắt một vòng theo sát tiến đến Vu Hạo, cho hắn một cái ra hiệu.
“Đàn Nhi gặp qua Đại Vương Gia.” Khúc Đàn Nhi động tác cũng không chậm, thấy tại Mặc Liên Thành vừa dứt lời, đi theo mở miệng. Chỉ là, không giống ngày xưa đứng dậy hành lễ, thủy chung nhã nhặn mà ngồi ở chỗ đó. Chỉ vì. . . Mặc Liên Thành con hàng này đã đem thân thể toàn bộ trọng lượng chuyển qua trên người nàng đến, để cho nàng liền động cơ hội đều không có.
Nàng là nên cao hứng hắn như thế tín nhiệm nàng, hay là nên khổ rồi hắn đem bản thân kéo xuống nước?
“Không cần khách sáo. Bản Vương bất thình lình tới bái phỏng, ngược lại là không ngờ tới hai người các ngươi tình cảm tốt như vậy, thật khiến cho người ta hâm mộ.” Mặc Dịch Hoài khẽ cười một tiếng, chậm rãi hướng về trong phòng đi đi vào, lại ngồi xuống tại Thư Phòng phải phía dưới khách tọa bên trên, mà ánh mắt kiểu gì cũng sẽ hữu ý vô ý liền hướng Khúc Đàn Nhi quét tới.
“Là Vương Gia đối Đàn Nhi tốt, có thể cùng Bát Vương Gia cùng kết liên lý, là Đàn Nhi phúc khí, để Đại Vương Gia bị chê cười.” Khúc Đàn Nhi thẹn thùng cười một tiếng, lông mày và lông mi hơi khẽ rũ xuống, tiêu chuẩn ôn nhu tiểu nữ nhân tư thái.
Chỉ là. . . Nàng ọe ah, lời này còn thật không phải người nói.
“Bát Vương Đệ thật sự là có phúc khí.” Mặc Dịch Hoài cảm giác khó chịu mà nói xong.
“Ha ha, Bản Vương cũng có đồng cảm. Bất quá, hôm nay Đại Vương Huynh tìm đến Bản Vương là có chuyện quan trọng gì sao?” Mặc Liên Thành sang sảng cười một tiếng, tức trực tiếp đi vào đến chính đề, bả vai vết thương hơi có chút vỡ ra, nhưng hắn liền không có lông mày đều không thể nhăn một chút.
“Ngươi không nói, Bản Vương kém chút còn quên. Tối hôm qua Bản Vương trong phủ tiến vào thích khách, bọn thị vệ truy đi ra thời điểm, nói thấy thích khách tiến vào Bát Vương Phủ. Bọn hắn không dám đêm khuya còn tới quấy rầy Bát Vương Đệ, nhưng một mực đều đang bên ngoài phủ chờ lấy, cũng không gặp thích khách đi ra. Cho nên, Bản Vương đặc biệt đến hỏi một chút Bát Vương Đệ, tối hôm qua quý phủ có thể có cái gì dị dạng?” Mặc Dịch Hoài có ý riêng mà nhìn xem Mặc Liên Thành, có lẽ là tại xem xét nhìn xem Mặc Liên Thành phản ứng.
“Cái gì? Lại có chuyện như thế?” Mặc Liên Thành có chút khiếp sợ nhìn về phía hắn, đối với hắn nói tới, hoàn toàn không tại trạng thái dưới, lời nói đến một nửa, bất thình lình đưa ánh mắt chuyển hướng Khúc Đàn Nhi, hỏi thăm: “Vương Phi tối hôm qua nhưng có thấy cái gì thích khách? Hoặc là nghe được cái gì động tĩnh sao?”
“Thích khách ngược lại là không có, bất quá. . .”
“Bất quá cái gì?” Mặc Dịch Hoài ánh mắt thu vào, chăm chú nhìn Khúc Đàn Nhi.
“Ồ, bất quá cái gì?” Mặc Liên Thành có nhiều hứng thú mà nhìn xem nàng, đồng dạng là chờ lấy nàng trả lời.
“Bất quá, Đàn Nhi trong mắt chỉ thấy Vương Gia ngài. Nếu không, Đàn Nhi lúc này tại sao lại ở chỗ này, mà Vương Gia như thế nào lại đang vẽ tranh đây.” Khúc Đàn Nhi nhẹ nhàng cười một tiếng, lời nói được nhàn nhã, càng lộ vẻ tùy ý.
Mặc Dịch Hoài liếc nhìn nàng một cái, trong mắt hơi hiện lên vẻ thất vọng.
“Nếu như nói đến thích khách, Đàn Nhi còn thật sự không có nghe hạ nhân bọn họ nhấc lên, không biết có phải hay không Đại Vương Gia lầm, đêm qua trong phủ tất cả đều rất tốt ah, không tin mà nói, ngươi có thể hỏi Bát Vương Gia ah.” Khúc Đàn Nhi nhẹ nói bày, lập tức ngẩng đầu, tựa như nhu tình như nước nhìn về phía Mặc Liên Thành.
Mặc Liên Thành cũng đang ôn nhu mà nhìn chăm chú nàng.
Bốn mắt trầm trầm va nhau, có vẻ như nồng tình bốn phía. . .

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương