Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 13: Sửa trị tên nào đó thị thiếp 2

Y Hương Nùng nói: "Muội muội là thỉnh ý đến cho ngài vấn an."

"Có ý." Khúc Đàn Nhi cũng thực không hiểu quy củ, tất cả tùy ý.

"Tỷ tỷ mới tới Bát Vương Phủ, đối với trong phủ sự tình có lẽ còn không hiểu a, có cái gì cần muội muội cống hiến sức lực, cứ việc phân phó. Dù nói thế nào, muội muội tại phủ thượng cũng có mấy năm." Y Hương Nùng hé miệng cười một tiếng, tựa như đang khoe khoang lấy cái gì, ý cười quá nồng bị người nhìn xem cảm thấy chướng mắt.

"Ồ, có ý." Khúc Đàn Nhi vẫn là câu này. Cái này nữ nhân, nàng không có chút nào ưa thích, giả dối được làm cho người ta chán ghét.

"Nghe hạ nhân nói, đêm động phòng hoa chúc, Vương Gia không tại tỷ tỷ trong phòng qua?" Y Hương Nùng tựa như lo lắng nhìn về phía Khúc Đàn Nhi, có thể nghe, ngược lại làm sao càng giống như là tại nhìn có chút hả hê.

"Nguyên lai ngươi cũng biết rõ, tối hôm qua Vương Gia là không tại tân phòng bên trong ngủ." Khúc Đàn Nhi hơi hơi liễm lông mày cúi đầu, giọng mang thương cảm. Cúi đầu, nhưng thật ra là vì là che giấu đáy mắt chán ghét.

"Vậy tỷ tỷ làm sao không có lưu lại Vương Gia đây."

"Lưu không được. Ai." Bất đắc dĩ, đau lòng khổ sở dáng dấp vẫn là muốn bày ra đến, thương cảm ngữ khí vẫn là muốn làm cho ra dáng. Khúc Đàn Nhi lời này vừa ra, bên cạnh Kính Tâm, kém chút nhịn không được cười, cũng liền vội cúi đầu che giấu. Nàng gia chủ tử lúc nào, như thế thích trêu đùa người?

"Đêm đó bên trong tỷ tỷ một người ngủ, có lẽ rất lạnh đi."

"Không lạnh, rất ấm áp." Khúc Đàn Nhi thuận miệng ứng.

"Làm muội muội, thật sự là vì là tỷ tỷ ngươi khổ sở."

"Không khó qua, ta rất vui vẻ."

"Tỷ tỷ " Y Hương Nùng còn muốn nói chuyện.

"Y phu nhân, mời uống trà." Kính Tâm bưng lên trên bàn bày biện một ly trà, liền đưa lên đến, cũng nhàn nhạt cắt ngang Y Hương Nùng nói, chỉ vì nàng vừa mới tiếp thu được Khúc Đàn Nhi liếc mắt cấp cho đến ám chỉ.

Bị người cắt ngang nói, luôn luôn khó chịu, Y Hương Nùng hung ác trừng một chút Kính Tâm, nhưng trở ngại Khúc Đàn Nhi ở đây, tức giận không tiện phát tác, "Tỷ tỷ, ngài uống trà." Y Hương Nùng thế mà đem Kính Tâm đưa ra trà, làm bộ muốn đưa đến Khúc Đàn Nhi trước mặt.

Khúc Đàn Nhi khóe miệng giật một cái, không có nhận, thản nhiên nói: "Cho ngươi, uống đi."

"Là tỷ tỷ uống trước, Hương Nùng mới dám uống."

"Không cần chờ ta, ngươi trước tiên uống đi."

"Không cần, dù sao tỷ tỷ là Vương Phi, Hương Nùng chỉ là cái phu nhân, tốt như vậy tại tỷ tỷ đằng trước liền đem uống trà, cái này quá thất lễ mấy." Y Hương Nùng nếu quả thật sợ thất lễ, nàng liền không có tư cách gọi Khúc Đàn Nhi "Tỷ tỷ", rõ ràng là càng củ, một cái thị thiếp, sao là tư cách tự xưng muội muội? So nô tỳ thân phận hơi cao một điểm. Tại đường đường Vương Phi trước mặt, cũng phải tự xưng nô tỳ.

"Đều là người một nhà, không cần giảng quy củ nhiều như vậy, ngươi cứ uống đi." Khúc Đàn Nhi lười nói phá.

"Không được, vẫn là tỷ tỷ uống trước."

"Làm sao? Chẳng lẽ ngươi sợ Bản Vương Phi cho ngươi hạ độc?" Khúc Đàn Nhi lạnh nhạt nói, ôn hòa vẫn như cũ, có thể lời nói là thế mà lộ ra mấy phần uy nghiêm cùng lăng lệ, hợp thời bày lên Vương Phi phổ, còn đổi tự xưng Bản Vương Phi. Nha, cái này nữ nhân, muốn uống liền uống đi, còn ở nơi này dông dài bị người nghe tâm phiền.

"Tỷ tỷ nói như vậy, cái kia muội muội ta. . ."

"Ừm, ngươi cứ uống a, không phải liền là một ly trà đi, ta sẽ không chú ý "

"Vậy ta trước hết uống." Y Hương Nùng trầm trầm cười một tiếng, trong mắt tránh được một tia đắc ý, ngửa đầu liền đem trong chén trà toàn bộ đều cho uống vào trong bụng đi, nửa giọt không dư thừa.

Khúc Đàn Nhi đợi nàng đem uống trà xong, lúc này mới không nhanh không chậm đem vừa mới chỉ nói đến một nửa còn chưa nói xong nói, tiếp tục nói nữa, bất quá, nàng thực sự khẳng định, nàng thốt ra lời này xong, Y Hương Nùng cũng nên phải đổi mặt: ". . . Dù sao cái kia trà cũng là hôm qua, ta cũng không muốn uống, miễn cho thương thân thể."

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương