Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 136: Sống được đơn giản trôi qua hạnh phúc 15

Ai!
Khúc Đàn Nhi nặng nề mà than thở một hơi thở, đối với Kính Tâm trả lời rất cảm giác bất đắc dĩ, nàng đều nói đến phân thượng này, có thể hết lần này tới lần khác có người chính là cho nàng bốc lên hồ đồ. Quả nhiên, TV nhìn nhiều, liền là kẻ gây họa. . . Muốn là mình nghĩ sai, cái kia tựa hồ cũng là phiền phức. Tính. . . Không được xoắn xuýt việc này.
“Vương Phi biết tiễn thuật sao?”
“Sẽ không.” Khúc Đàn Nhi trực giác hồi một câu, mà lần này Thần, mới phát hiện, bất tri bất giác chạy tới bắn tên trường, mà cái kia mở miệng nói chuyện với nàng Vân Ưu Liên đã lấy được cung tiễn.
“Vương Phi tin tưởng ta tiễn thuật sao?” Vân Ưu Liên cười hỏi thăm, còn như có điều suy nghĩ nhìn một chút bản thân trên tay mũi tên cung.
Khúc Đàn Nhi chỉ là cười cười, không đáp.
“Ta vẫn luôn muốn dùng người thử xem tiễn thuật, có thể là một mực không có cơ hội, không biết Vương Phi có dám hay không để cho ta thử xem đây?” Vân Ưu Liên hỏi.
Khúc Đàn Nhi vẫn chỉ là cười cười, tiếp tục trầm mặc.
Nói đùa, người khác không dám để cho nàng thử, chẳng lẽ nàng liền dám để cho nàng thử sao?
“Vương Phi không nói lời nào, cái kia chính là đáp ứng, đúng không? Vương Gia, ngươi sẽ không trách Ưu Liên nhiều chuyện đi.” Vân Ưu Liên thấy Khúc Đàn Nhi không mở miệng, liền tự tác chủ trương lên, còn hướng về phía Mặc Liên Thành vũ mị cười một tiếng.
“Khụ, Vân phu nhân hào hứng không sai, bên kia không phải có bia ngắm sao? Còn không hài lòng?” Mặc Tĩnh Hiên nhướng mày vũ lạnh liếc liếc mắt Vân Ưu Liên, đối với nàng cách làm rất không đồng ý.
“Thập Tứ Vương Gia hôm nay lời nói rất nhiều, đây chính là Bát Vương Phủ bên trong gia sự.”
“Làm sao, Bản Vương quản không được?” Mặc Tĩnh Hiên lạnh xuống mặt tới.
“Vương Gia đều không nói gì, Thập Tứ Vương Gia lại đến, ngài liền như thế đau lòng Vương Phi tỷ tỷ sao?” Vân Ưu Liên cười lạnh một tiếng, có chút không đem Mặc Tĩnh Hiên thả tại trong mắt. Hiển nhiên, vừa rồi Mặc Tĩnh Hiên gây chuyện sự tình, nàng còn ghi hận trong lòng.
Có thể là, lời này vừa nói ra, lập tức, Mặc Tĩnh Hiên tối liếc Mặc Liên Thành liếc mắt, im miệng không nói.
Vân Ưu Liên lời này, có thể lớn có thể nhỏ, nếu hơi xử lý bất đương, thật đúng là phiền phức.
Mặc Liên Thành lại bừng tỉnh như không nghe thấy, nhàn nhạt nhìn xem Khúc Đàn Nhi, nói: “Chính ngươi quyết định, Bản Vương không can thiệp.” Có một số việc, vẫn là muốn dựa vào chính nàng giải quyết, hắn không có khả năng mỗi ngày đều có thể đi theo bên người nàng. Nếu về sau, gặp lại những chuyện này, hắn không ở bên người đây?
Khúc Đàn Nhi đôi mi thanh tú nhẹ chau lại, trong mắt hiện lên một vòng khói mù.
Vân Ưu Liên rõ ràng là đến gây chuyện. . . Nàng nếu lui, có phải hay không nói rõ sợ?
“Vương Phi tỷ tỷ, tin tưởng ngươi sẽ không cự tuyệt ta đi.” Vân Ưu Liên cười đến vô cùng vũ mị, cũng nhìn chằm chằm nàng. Cái kia trong mắt miệt thị, hết sức rõ ràng.
“Tốt, đã ngươi muốn chơi, cái kia Bản Vương Phi liền chơi với ngươi đi.” Khúc Đàn Nhi đột ngột cười một tiếng, dãn gân cốt một cái, hướng bia ngắm trước đi đến, trên khuôn mặt nhỏ nhắn không chút nào thấy ý sợ hãi.
Mọi người chờ xem, nàng sẽ để cho Vân Ưu Liên thấy hối hận hai chữ này là thế nào viết.
“Chủ tử, nô tỳ thay ngươi đi.” Kính Tâm có chút lo lắng mà nhìn xem nàng.
“Không có việc gì, ngươi ở một bên đợi nhìn.” Khúc Đàn Nhi khoát khoát tay, không muốn đem Kính Tâm cho kéo xuống.
“Có thể là. . .” Kính Tâm vẫn là không yên lòng.
“Yên tâm, chết không được.” Khúc Đàn Nhi cười nhạt một tiếng, quét mắt một vòng mục tiêu nơi, nàng Vân Ưu Liên có lá gan ngay trước Mặc Liên Thành mặt giết nàng sao? Đương nhiên không có khả năng, dù nói thế nào, nàng hay là đường đường Bát Vương Phi. Mũi tên giết Bát Vương Phi tội, chỉ là một câu thị thiếp, cũng đảm đương không nổi.
Vân Ưu Liên cử động lần này mục đích, đơn giản là muốn dọa một chút nàng, nhìn nàng xấu mặt mà thôi.
Khúc Đàn Nhi vừa đi lên phía trước mấy bước
“Vương Phi tỷ tỷ, chờ chút.” Vân Ưu Liên phút chốc cười gọi lại Khúc Đàn Nhi.
“Còn có việc?”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương