Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 137: Sống được đơn giản trôi qua hạnh phúc 16

“Muội muội muốn nói là, kính xin tỷ tỷ ở trên đỉnh đầu thả quả táo.” Vân Ưu Liên chân thành mà nói, nét mặt vui cười mà tiện tay tại trong đĩa trái cây cầm lấy một cái quả táo đưa cho Khúc Đàn Nhi.
“Chủ tử?”
“Tốt.” Khúc Đàn Nhi cầm quả táo, cười cười, hướng bia ngắm bên trên đi đến.
“Vân phu nhân, không muốn chơi quá mức phân. Nếu ta Bát tẩu có cái gì tổn thương, Bản Vương sẽ không bỏ qua ngươi.” Mặc Tĩnh Hiên lạnh lùng nói một câu, liền ngồi trở lại đến chỗ ngồi, trôi hướng Vân Ưu Liên ánh mắt nói có bao nhiêu lạnh liền có bao nhiêu lạnh.
Vân Ưu Liên cũng sững sờ.
Nếu thất thủ. . . Kết cục sẽ như thế nào? Bất thình lình, nàng có chút hối hận làm như thế.
“Nhìn không ra, ngươi thế mà còn biết đem chiêu này ra.” Doãn Hương Nùng âm dương quái khí quét Vân Ưu Liên liếc mắt, tùy theo cũng rơi xuống ngồi tới.
Mà vẫn ngồi như vậy Mặc Liên Thành vẻn vẹn nhàn nhạt nhìn xem mục tiêu nơi đứng bộ dáng, vẻn vẹn đáy mắt hiện lên một vòng âm u.
Lựa chọn, là chính nàng làm đi ra.
Hắn muốn ngăn cản, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn xuống tới.
“Bát ca?” Mặc Tĩnh Hiên vẫn là không yên lòng.
Mặc Liên Thành gảy nhẹ lấy lông mày, thấp giọng nói: “Ngươi cho rằng Vân Ưu Liên có bản sự kia có thể tổn thương nàng sao?”
“Chẳng lẽ Bát ca đã sớm biết Bát tẩu không có việc gì, cho nên mới có thể đồng ý làm như thế?” Mặc Tĩnh Hiên sững sờ, bất thình lình có chút rõ ràng, trên mặt lo lắng, lúc này cũng toàn bộ tiêu tan lui xuống đi, thay vào đó cái kia trước sau như một thường đeo bên mặt ý cười.
Mặc Liên Thành cười yếu ớt không nói, ưu nhã bưng lên một bên trà cạn rót.
“Cái kia Bát ca vừa mới tại sao không nói, nếu là Bát tẩu hiểu lầm vậy làm sao bây giờ?”
“Nàng sẽ sao?” Mặc Liên Thành nhìn về phía Khúc Đàn Nhi, trong mắt ý cười lập tức thu liễm, hiện lên một vòng thống ý. Nàng đối với hắn hiểu lầm. . . Làm sao chỉ cái này một chút xíu.
Chí ít cho đến trước mắt, hắn liền theo trong mắt nàng, không nhìn thấy đối với hắn một tia ỷ lại cùng tín nhiệm.
Có, chỉ là phòng bị. . .
Khúc Đàn Nhi đi đến mục tiêu nơi lúc, cũng không lãng phí thời gian, đem quả táo hướng trên đỉnh đầu bày. Khuôn mặt nhỏ bình tĩnh như nước, làm cho người nhìn ra ý nghĩ, hơn nữa, xinh đẹp khóe miệng, còn nhàn nhạt mà phác hoạ lên một vòng quỷ dị ý cười, con ngươi là nhìn chằm chằm Vân Ưu Liên nhìn xem, nếu nói, Vân Ưu Liên muốn nhìn nàng xấu mặt, bây giờ suy nghĩ một chút, là nàng lại nhìn Vân Ưu Liên như thế nào khỉ làm xiếc hí kịch.
“Vương Phi tỷ tỷ, ngươi tốt không có.” Vân Ưu Liên hỏi, nghiêng người, kéo cung mũi tên, tư thế bày mười đủ mười giống, liền chỉ chờ lấy bắn tên một khắc.
“OK! Come On! Baby!” Khúc Đàn Nhi mỉm cười duỗi ra ngón tay ngọc, hung hăng hướng Vân Ưu Liên ngoắc ngoắc, thậm chí còn phong tao vô cùng ném một cái mị nhãn qua đây.
Mặc Liên Thành mắt phượng lóe lên, khóe miệng co quắp rút.
“Phốc! . . .” Mặc Tĩnh Hiên là cười đi ra.
Một trái tim cuối cùng là buông ra.
Quả nhiên, là một cái tương đối thú vị nữ nhân. . .
“Bát ca, Bát tẩu vừa mới nói là cái gì ý tứ?”
“Hẳn là một chút nhàm chán lời nói. . .” Mặc Liên Thành nghe không hiểu, nhưng có thể dựa vào nét mặt của nàng bên trên đoán đi ra. Bất quá, có một chút hắn là có chút để ý, cái kia giống như là một loại vực ngoại ngôn ngữ.
Nàng một cái nuôi dưỡng ở khuê phòng nữ tử, làm sao có thể tiếp xúc vực ngoại ngôn ngữ?
Lúc này, Vân Ưu Liên trên mặt một mảnh lãnh ý, dùng sức kéo mở mũi tên cung, nhắm chuẩn Khúc Đàn Nhi đỉnh đầu đơn thuốc hướng, cái kia tư thái, ngược lại là có mấy phần anh tư, thậm chí, thật là có một cỗ khí thế. . . Nếu như nhát gan người, khẳng định sẽ cho hù dọa.
Có thể, Khúc Đàn Nhi không phải.
Trấn tĩnh tự nhiên, lạnh lùng nhìn chằm chằm Vân Ưu Liên.
Đột ngột, Vân Ưu Liên một cái buông tay.
Mũi tên, theo mũi tên trên dây bay ra! Khí thế lăng lệ. . . Bắn thẳng về phía Khúc Đàn Nhi.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương