Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 139: Sống được đơn giản trôi qua hạnh phúc 18

Quả nhiên, vừa đi mấy bước Vân Ưu Liên kém chút một cái lảo đảo ngã sấp xuống. Tiếp lấy, nàng nhanh chân đi đến bia ngắm trước, quay đầu lại hung ác trừng Khúc Đàn Nhi liếc mắt, giống như là cảnh cáo, lại chầm chập đem quả táo phóng tới trên đầu mình.
“Chủ tử, Vân phu nhân tại trừng ngươi.” Kính Tâm nói xong.
“Nhãn lực tốt như vậy?” Khúc Đàn Nhi không được lại lãng phí thời gian, dựng vào mũi tên, đem dây cung kéo ra, có chút tốn sức, bất quá, quật cường nàng sẽ không chịu thua, quả thực là muốn đối chuẩn mục tiêu phương hướng.
“Cung, không phải như thế lạp.”
Bất thình lình, Mặc Liên Thành chậm rãi mà tới, liền cung tiễn lẫn người vòng tiến vào trong ngực, lại đem nàng tư thế cho bày ngay ngắn.
Khúc Đàn Nhi thân thể cứng cứng, ngắn ngủi thất thần, nhưng ngay lúc đó lấy lại tinh thần, chuyên chú trên tay mũi tên cung, mà nếu như không phải Mặc Liên Thành bất thình lình qua đây, chỉ sợ nàng thật đúng là không nắm chắc được cái này cung tiễn, cũng chớ nói chi là muốn đem mũi tên xạ | ra ngoài. Chỉ là, hai người khoảng cách quá gần, mà thuộc về hắn trên người nhàn nhạt hương khí, còn có trên lưng cái kia cỗ tập | đến nhiệt lượng quá mức rõ ràng, để cho nàng muốn không để ý tới đều không thể.
“Bắt được sao?” Mặc Liên Thành thở khẽ lấy khí tức, lạnh nhạt hỏi.
“Thử xem chẳng phải sẽ biết.” Khúc Đàn Nhi khóe miệng giương lên, quật cường khuôn mặt nhỏ xuất hiện, nửa điểm không nhận thua.
“Chỉ tiếc, ngươi bây giờ tư thế sai. . . .”
“Cái này không phải ngươi vừa dạy sao?” Khúc Đàn Nhi tức giận đối với bầu trời trợn mắt một cái.
“Bản Vương là có dạy, có thể ngươi quá đần, liền góc độ đều không đúng.” Mặc Liên Thành mắt phượng hiện lên một vòng cười, nàng cũng có phạm hồ đồ thời điểm a? Bất quá cái kia khuôn mặt nhỏ bộ dáng, thật rất thú vị.
“Ách? . . .” Khúc Đàn Nhi giương mắt hướng mũi tên chỉ phương hướng nhìn một cái, khóe miệng bĩu một cái, lập tức hiểu được, nguyên lai là bản thân mục tiêu không đối chuẩn, phương hướng còn có điểm lầm, không khỏi thản nhiên tiếp nhận phê bình, “Tạ, Mặc Liên Thành. Ta cái này một người. . . Con mắt luôn luôn không dễ dùng lắm.”
Tiếp lấy, Mặc Liên Thành thoáng mà buông nàng ra.
Mà Khúc Đàn Nhi đôi mắt đẹp nhíu lại, ý cười khẽ nhếch.
Nhìn qua Vân Ưu Liên, chậm rãi đem mũi tên nhắm ngay Vân Ưu Liên.
Cố ý, không phải nhắm ngay quả táo, mà là trái tim. . .
Đột nhiên, Vân Ưu Liên mồ hôi lạnh chảy ròng, vô cùng khẩn trương, tinh xảo gương mặt cũng phát xanh.
Thật lâu, Khúc Đàn Nhi lại duy trì lấy đồng dạng tư thế, hết lần này đến lần khác không có buông tay bắn tên.
Kỳ thật, nàng cũng chỉ là muốn dọa một chút Vân Ưu Liên, nàng mũi tên có thể theo trên dây xạ | ra ngoài dễ dàng, nhưng muốn bắn trúng quả táo, là rất không có khả năng.
Nếu thật chết người, cũng phiền phức.
“Làm sao, không bắn?” Mặc Liên Thành hỏi, cúi đầu quét mắt trong ngực người.
“Ai cần ngươi lo.” Khúc Đàn Nhi thật là không có tức giận mà hồi hắn một câu.
“Bản Vương giúp ngươi một cái như thế nào?” Mặc Liên Thành nhíu nhíu mày, phút chốc lại một lần nữa nghiêng trên người trước, đối với nàng bất mãn không lắm để ý, bàn tay vừa mở, bao trùm nàng giữ tại mũi tên trên dây tay nhỏ, lại đem tư thế một lần nữa hoàn thành.
Tên lên dây, tùy thời chờ phân phó.
Bầu không khí, cũng đột nhiên eo hẹp!
So Khúc Đàn Nhi kéo cung mũi tên lúc, càng khẩn trương! Nếu là Khúc Đàn Nhi có thể sẽ mất chuẩn, nhưng Mặc Liên Thành sẽ không. Hết lần này tới lần khác, Khúc Đàn Nhi làm dọa Vân Ưu Liên, cái kia mũi tên nhắm ngay, có thể không phải quả táo, mà là nàng trái tim. Nếu mũi tên này một phát, Vân Ưu Liên mạng nhỏ, tuyệt đối sẽ bỏ ở nơi này.
“Vương Gia, phu nhân còn ở bên kia đây.” Vân Ưu Liên bên người nha hoàn thấy Mặc Liên Thành đến thật, lập tức mở miệng cầu xin tha thứ.
“Làm sao, ngươi muốn thay thế nàng?” Mặc Liên Thành hỏi, quét liên tục đều không quét mắt một vòng mở miệng nói chuyện nha hoàn.
“Nô tỳ không dám.” Nha hoàn giật mình, dọa đến không còn dám nhiều lời.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương