Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 14: Sửa trị tên nào đó thị thiếp 3

Kết quả. . .

Y Hương Nùng cả trương tinh xảo mặt đều nhanh biến, một thanh một lục, trong mắt càng là điên cuồng đốt một chùm lửa giận, cái kia uống vào trong bụng nước trà hận không thể lập tức phun ra, chỉ là. . . Uống đi vào nước, có thể nhả đi ra không? ! Phun ra cũng vô cùng khó coi.

"Ngươi không thoải mái sao? Sắc mặt làm sao khó coi như vậy?" Khúc Đàn Nhi hơi ngẩng đầu lên, một mặt lo lắng mà nhìn xem Y Hương Nùng, thời gian tính được vừa mới, nàng nhấc lên một chút đầu, vừa vặn liền thấy Y Hương Nùng mới vừa ở trở mặt ở trong.

"Tỷ tỷ là nói đùa sao, trà này không phải mới pha sao?" Khó trách trà là lạnh.

"Không phải." Khúc Đàn Nhi cười nhạt lắc đầu, có chút làm Ác Ma tiềm chất. Nàng rõ ràng một bình qua đêm nước trà vốn là không có gì, nhưng nếu để cho một cái sống an nhàn sung sướng nữ nhân cho uống hết, cái kia tựa hồ liền không phải có thể dùng có hay không sự tình để hình dung, mà là có buồn nôn hay không.

Có người đến cho nàng ngột ngạt, nàng cũng dù sao cũng phải cho nhân gia chặn trở về.

Y Hương Nùng tinh xảo bộ mặt, tức giận đến một trận vặn vẹo, hai tay nắm chặt.

"Ngươi thật không thoải mái sao? Có muốn hay không ta để Kính Tâm đi mời đại phu tới cho ngươi xem một chút." Khúc Đàn Nhi một mặt lo lắng mà nhìn xem nàng, lại thuận tiện cho nàng đến vài câu quan tâm thân thể đã lời nói.

Bỗng nhiên, Y Hương Nùng sắc mặt lại biến đổi, tức giận ẩn đi hết, cười đặc biệt vũ mị mà, ôn nhu nói: "Không cần, Hương Nùng đa tạ tỷ tỷ quan tâm. Hương Nùng hôm nay đến, trừ hướng tỷ tỷ vấn an, cũng là cố ý nghĩ đến đa tạ tỷ tỷ, nếu không phải Vương Phi tỷ tỷ đêm qua không có lưu được Vương Gia, cái kia Vương Gia liền sẽ không tới muội muội trong phòng, làm hại muội muội một đêm đều không ngủ ngon, lăn qua lăn lại một đêm, thật đúng là mệt mỏi muốn chết."

Lời nói mặc kệ thật giả, Y Hương Nùng liền là muốn tức chết Khúc Đàn Nhi.

Đáng tiếc, Khúc Đàn Nhi tự nhiên hào phóng cười một tiếng, tựa như nghe không ra Y Hương Nùng lời nói bên trong khiêu khích ý vị, rất vui mừng nói: "Nghe ngươi kiểu nói này, ta ngược lại thật ra yên tâm không ít, còn tưởng rằng muội muội vừa mới sẽ trách ta đây." Theo nàng ngày đầu tiên bước vào cái này Bát Vương Phủ, nàng liền đã nghe nói Bát Vương Phủ bên trong hai cái cọp cái, móng vuốt sắc bén vô cùng.

"Cái kia Hương Nùng trước hết trở về, không quấy rầy tỷ tỷ." Y Hương Nùng mặt lạnh lấy, theo vị trí đứng lên, vung tay áo một cái, hận hận xoay người sang chỗ khác, tức giận đến liền vung đều không muốn lại vung một cái Khúc Đàn Nhi.

"Lúc rảnh rỗi lại đến uống chén trà." Khúc Đàn Nhi khẽ mỉm cười, hướng về Y Hương Nùng sau lưng khoát khoát tay, tốt lời nói đưa tiễn.

"Chủ tử tại sao phải gây thù hằn?" Kính Tâm nhẹ nhàng thở ra một hơi thở, tại xác định Y Hương Nùng thật sẽ không lại nghe được các nàng đối thoại thời điểm, lúc này mới đem muốn hỏi cho hỏi ra.

"Ngươi có từng thấy cái nào chính quy lão bà sẽ cùng cái khác tiểu lão bà ở chung hòa thuận? Hơn nữa, ngươi không thấy được nàng cái dạng kia sao? Nói rõ là cố ý đến khoe khoang, đến cho ta trong lòng ngột ngạt. Đương nhiên, cái này một cái chặn là không cho thêm vào, dù sao ta đối với Mặc Liên Thành không có thật hoài cái kia một cái tâm, nếu không, đổi cái khác nữ nhân còn không cho tức chết?" Loại này tiết mục, nàng tại trên TV đã sớm là nhìn ra quen được không thể quen đi nữa, hơn nữa TV cũng đã sớm diễn nát.

Cùng với nàng Khúc Đàn Nhi đấu? Vấn đề, là nàng không có cái gì tâm tình đi để ý tới nàng.

"Cho nên chủ tử liền lừa nàng nói ly kia trà là hôm qua?" Kính Tâm tựa như cũng hiểu.

"A, cái này một điểm ngươi vẫn thật là nói là sai, ly kia trà xác thực xác thực vẫn thật là là tối hôm qua ta đặc biệt phân phó Nguyệt Lạp đặt ở Thiên Sảnh, chỉ bất quá, nàng vận khí tương đối xui xẻo mà thôi."

". . ." Kính Tâm im miệng không nói.

"Kính Tâm, chẳng lẽ ngươi không nên muốn khen ta một cái đầu óc quá dùng tốt sao, thế mà liền cái này đều nghĩ đến?"

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương