Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 145: Loạn thất bát tao 2

“Bát tẩu, an xin quá nhiều.” Mặc Tĩnh Hiên động động khóe miệng, tựa như đang nhẫn nhịn cuồng tiếu.
Thậm chí ngay cả đạm bạc Mặc Liên Thành, cũng rút rút khóe miệng.
“Ừm. Đó là đưa tặng, lại không cần phí bao nhiêu khí lực. Cái kia không biết Thập Cửu Công Chúa còn có việc?” Khúc Đàn Nhi hỏi, mặt lộ mỉm cười, dễ tính đến tức chết người. Thấy Mặc Phượng Dương không có đáp, cũng không thèm để ý, liền muốn lại tiếp tục hướng phía trước đi đến.
“Bản công chúa có nói muốn để ngươi đi sao?” Mặc Phượng Dương giận dữ, duỗi tay ra, lại một lần nữa hoành cản Khúc Đàn Nhi xuống tới.
“Có việc?”
“Bản công chúa để ngươi dừng lại.”
“Làm sao, Phượng Dương là muốn cùng Bản Vương Vương Phi cũng tới âm thanh chào hỏi sao?” Mặc Liên Thành không nhanh không chậm đem lời nói ra, hoàn toàn giải khai Khúc Đàn Nhi xấu hổ nơi kính.
“Liên Thành ca ca, nàng. . .”
“Đừng quên nàng là Bản Vương Vương Phi, ngươi Bát Vương Tẩu.” Mặc Liên Thành một cái nhíu mày, lạnh lùng mà cắt ngang nàng lời nói.
“Có thể nàng cũng hay là Khúc Phủ bên trong đi ra người, người nào không biết Khúc Phủ là giúp đỡ người nào, ta nhìn nàng gả tiến đến liền là không có lòng tốt, Liên Thành ca ca sao lại muốn che chở nàng, nàng. . .”
“Phượng Dương, ngươi quản quá nhiều. Bát Vương Phủ bên trong sự tình, Bản Vương tự có dự định.”
“Liên Thành ca ca. . .”
Khúc Đàn Nhi giật nhẹ khóe miệng, cũng không đồng ý Mặc Phượng Dương mà nói, Mặc Liên Thành khi nào hộ qua nàng? Mặc Phượng Dương con mắt nào nhìn thấy? Nha, hắn để cho nàng hảo hảo đợi tại Tuyết Viện bên trong, nàng liền A Di Đà Phật. Cách một đêm, nàng đã muốn rõ ràng, một lần Luyện Tiễn Tràng, Mặc Liên Thành muốn hộ cũng không phải nàng Khúc Đàn Nhi, mà là hắn “Bát Vương Phi” bảng hiệu cùng tôn nghiêm.
Gián tiếp, cũng cần phải là che chở chính hắn thanh danh.
Huống chi Vân Ưu Liên là Đại Vương Gia người. . .
Lúc này, Mặc Phượng Dương khuôn mặt nhỏ tức giận hét lên: “Ta liền là muốn xen vào, ta liền là không quen nhìn nàng cái kia một bộ muốn chết không sống bộ dáng.”
“Phượng Dương, không nên quá tùy hứng.” Mặc Tĩnh Hiên kéo Mặc Phượng Dương một thanh, sắc mặt cũng hơi trầm xuống.
“Ta chỗ nào tùy hứng? Cái này vốn chính là sự thật.” Mặc Phượng Dương hơi vung tay, hung ác trừng mắt Khúc Đàn Nhi. Nàng sáng sớm liền nhận được tin tức, nói Bát ca càng ngày càng sủng cái này nữ nhân. Cho nên nàng mới có thể quyết định chuyển tới.
Khúc Đàn Nhi yên lặng cụp mắt không nói, khuôn mặt nhỏ bình tĩnh như nước.
Toàn bộ người kinh thành đều biết sự thật, nói đi ra nàng cũng nghe được vô thưởng vô phạt. Bất quá, lần này, có tính không là vũng nước đục? Mặc Liên Thành tên này, liền là không nhìn nổi nàng thanh tĩnh. Vừa mới, nàng thật sự là có lẽ ôm cái bệnh, đến cái không thoải mái, lại nói hành tẩu không tiện, không thể ra cửa, nếu không. . . Chỉ là, cái này thuốc hối hận tới quá trễ.
Tại Khúc Đàn Nhi xuất thần thời điểm, lại không biết trước thư án có một đôi mắt sáng sủa khóa chặt ở trên người nàng, đưa nàng trên khuôn mặt nhỏ nhắn bất luận cái gì nhỏ bé biến hóa đều là thu vào đáy mắt, khẽ mở môi mỏng nói: “Qua đây.”
“Liên Thành ca ca. . .”
“Thập Cửu Công Chúa, chủ tử hô không phải ngài.” Mặc Phượng Dương vốn định ứng thanh đi qua, nhưng Vu Hạo đem đường cản lại, để cho nàng nửa bước đều đi không được.
“Vương Gia đang gọi ta?” Khúc Đàn Nhi nghi ngờ nhìn về phía Mặc Liên Thành. Hắn nói qua đến mà thôi, cũng không có chỉ mặt gọi tên, nàng có thể hay không giả chết không qua?
Mặc Liên Thành nhìn xem nàng, không giận không cười.
Khúc Đàn Nhi khóe mắt rút rút, biết rõ lại giả bộ hồ đồ xuống dưới khả năng thực sẽ chọc giận một con sói, vâng, ngoan ngoãn tiến lên. Bởi vì Mặc Phượng Dương để Vu Hạo ngăn đón, so với Mặc Tĩnh Hiên hiệu suất cao hơn nhiều, Khúc Đàn Nhi muốn dây dưa dài dòng đều không được. Vẻn vẹn bước mấy bước, nàng liền đi tới án thư bên cạnh, giữ một khoảng cách, không có lại đến gần, đem hai chỉ tay nhỏ hướng trước người vẫy một cái.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương