Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 152: Từng bước hành động sinh hoạt 5

Lúc này, Khúc Đàn Nhi phát hiện Mặc Liên Thành vẫn nắm bản thân, “Ngươi không buông tay sao?”
“Ngươi cũng có thể hất ra.” Mặc Liên Thành cười đến quỷ dị.
“Đừng tưởng rằng ta không dám.” Khúc Đàn Nhi tức giận, hoành trừng liếc mắt hắn không an phận tay. Hắn cái này không phải nói rõ đang cười nhạo nàng? Có phải hay không gặp nàng bị Mặc Dịch Hoài buồn nôn một thanh rất đã?
“Bát Vương Đệ cùng Đàn Nhi đang nói cái gì?” Mặc Dịch Hoài bởi vì nghe được hai người bọn họ nói nhỏ, không khỏi trực tiếp đem lời cho hỏi đi ra, đối với hai người đem bản thân cho không thèm đếm xỉa đến bất mãn, lập tức cũng cho áp chế lại.
Mặc Liên Thành khẽ nâng mắt, có ý riêng nhìn về phía Mặc Dịch Hoài, đột nhiên cười một tiếng, nói: “Ha ha, cũng không có gì. Bất quá là giữa phu thê một chút thân thể mình lời nói. Đại Vương Huynh nếu muốn thử xem, ngược lại là có thể. . .” Nói đến đây lúc, hắn mỉm cười đem ánh mắt dời về phía Khúc Phán Nhi trên người, không nói cũng hiểu.
“Bát Vương Đệ thật sự là nói giỡn. Nam tử hán đại trượng phu, chí tại hưng quốc an bang, thiên hạ làm trọng. Lại có thể trầm mê ở những này?”
“Ồ, đúng dạng này ah.” Mặc Liên Thành cười yếu ớt, lại lơ đễnh. Còn mười phần tự nhiên, vuốt vuốt Khúc Đàn Nhi tay nhỏ, cái kia hóa ra hắn, thật sự là trầm mê, cũng tới nghiện, thậm chí không một chút nào đến cảm giác xấu hổ.
Càng là như thế, Mặc Dịch Hoài sắc mặt càng không được đẹp mắt.
Mặc Dịch Hoài sắc mặt không tốt, cái kia Khúc Phán Nhi càng là kém. . .
Giờ phút này, Khúc Đàn Nhi vui!
Quả nhiên, Mặc Liên Thành tên này là nhân tài, tức chết người không đền mạng lớn đại nhân tài! Nàng lại thế nào làm, cũng làm không được giống hắn cái này một loại tiêu chuẩn, không đánh mà thắng, lại đem đối phương giết đến mình đầy thương tích, không, hay là tuyệt đối với nội thương. Một giây sau, nàng ngẩng khuôn mặt nhỏ, đầu cho Mặc Liên Thành mười phần thành kính, sùng bái, chân thành tha thiết ánh mắt.
Tên này thấy một lần, thế mà phi thường theo lý thường đương nhiên địa. . . Gật đầu, tiếp nhận.
“Ái phi, có người ngoài tại, muốn thu liễm một chút. Có lời gì, chúng ta ban đêm trở về phòng lại. . .” Hắn không được nói tiếp.
Nhưng cái này một loại muốn nói lại thôi, ý vị thâm trường, lại khiến người ta suy tư liên miên, ý nghĩ kỳ quái lời nói
Trong chốc lát, Khúc Đàn Nhi có chút chống đỡ không được!
Liễm mi, cúi đầu, nhún vai. . .
Lúc này, trầm mặc thật lâu Khúc Phán Nhi ra sân.
“Đàn Nhi, nhìn chúng ta đều đứng ở chỗ này. Cùng Đại tỷ đi vào nhà a, chúng ta cũng rất lâu thời gian không có họp gặp, tâm sự chuyện riêng tư.” Khúc Phán Nhi mặt lạnh lấy giả cười, liền đưa tay muốn kéo Khúc Đàn Nhi.
Không ngờ, Khúc Đàn Nhi đem trống không một chỉ tay nhỏ, tránh đi Khúc Phán Nhi ma trảo, cố ý hướng Kính Tâm phương hướng một chiêu, “A…, Kính Tâm, còn thất thần làm gì? Nhanh cầm quà tặng vào nhà.”
Đến mức Khúc Phán Nhi cứng ngắc ở giữa không trung không có rơi xuống đến tay, xấu hổ dị thường.
Mặc Liên Thành mắt phượng lóe lên, rất có ý tứ.
Nha đầu này thật làm, so với hắn ác hơn, không phải sao?
Lúc này, Khúc Phán Nhi mặt lạnh lẽo, hung ác trừng liếc mắt Khúc Đàn Nhi, lại nói với Mặc Dịch Hoài một tiếng, “Vương Gia, thần thiếp trước tiên đi vào.” Phất tay áo liền mang theo nha hoàn hướng Nhà Chính phương hướng đi đến.
Mặc Dịch Hoài nhìn một chút Khúc Đàn Nhi, cũng quay người đi ra.
Khúc Đàn Nhi dương dương khóe miệng.
Quả nhiên, nén giận loại sự tình này không được, giống bây giờ. . . Đủ thoải mái.
Bất quá, thật đúng là nắm Mặc Liên Thành tên này phúc. . .
“Ngươi tựa hồ thật cao hứng?” Mặc Liên Thành nhàn nhạt nhìn xem nàng.
“Đương nhiên, ngươi nhìn cũng không sai.” Khúc Đàn Nhi nhún nhún vai, hồi đến tùy ý.
Mặc Liên Thành quét mắt một vòng cách đó không xa phương hướng, lông mày càng là cao gầy lên, bình tĩnh nói: “Ngươi biết cái kia cái nữ nhân hỏa khí nếu là không thể phát tiết đến xuống tới, hậu quả sẽ như thế nào sao?”

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương