Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 155: Bản Vương nữ nhân không dung người khác khi dễ 3

“Bản cung có chuyện nói cho ngươi, ngươi tiến đến.” Khúc Tâm Ninh mới mở miệng, thói quen mệnh lệnh giọng điệu, mà lại hay là loại kia dung không được người nói không cường thế.
“Có chuyện ngay ở chỗ này nói đi, ta nghe nói.” Khúc Đàn Nhi khí muộn.
“Để ngươi tiến đến liền tiến đến, dài dòng cái gì, chẳng lẽ ngươi còn muốn ra lại điểm xấu sao, ngoại nhân đều tại nhìn xem đây, không muốn Cửu Nương bị chết quá khó nhìn, ngươi liền cho bản cung tiến đến.” Khúc Tâm Ninh ánh mắt lạnh lẽo, âm khí quét ngang.
Ai!
Khúc Đàn Nhi im miệng thở dài, đáy lòng nồng đậm cảm giác bất lực bay lên.
Hai năm qua, Khúc Phủ người tại giáo huấn nàng thời điểm, cũng nên nhấc lên Cửu Phu Nhân. Hết lần này tới lần khác, nàng bình thường đều sẽ tiếp nhận uy hiếp, xem như còn cái kia nguyên thân thể chủ nhân một điểm tình. Nhưng mà, trước mắt cái kia mẫu thân lại một lần vứt xuống nữ nhi rời đi. Nàng cái này một cái giả nữ nhi còn muốn tiếp tục giúp nàng suy nghĩ a?
“Chủ tử.” Kính Tâm thấy một lần tình huống này, hơi có chút lo lắng.
“Không có việc gì, đừng quên, hôm nay là ngày gì, lượng các nàng cũng không dám làm quá phận.” Khúc Đàn Nhi vỗ vỗ Kính Tâm vai, để cho nàng yên tâm. Chỉ là, nàng tâm, lại không bỏ xuống được đến, đi vào miễn không có một trận không vui.
Khúc Phán Nhi cười lạnh kiêm uy hiếp lời nói tái khởi: “Khúc Đàn Nhi, còn không mau chết tiến đến.”
“Đại Vương Phi là muốn mang Bản Vương Vương Phi đi nơi nào?” Đột nhiên, lạnh lùng một đạo nam tử tiếng nói, cắt ngang mấy người đối thoại, cũng đem Khúc Đàn Nhi vừa định nhấc chân bước cho hô dừng lại. Mặc Liên Thành cười nhạt mà nhìn trước mắt mấy cái nữ nhân, ánh mắt chuyển hướng Khúc Đàn Nhi, ánh mắt hơi trầm xuống, tựa như tại đánh giá cái gì.
Khúc Đàn Nhi giật nhẹ bờ môi, lần thứ nhất cao hứng như vậy nghe được Mặc Liên Thành cái này vậy âm thanh, cũng là lần thứ nhất cao hứng như vậy nhìn thấy Mặc Liên Thành người.
“Bát Vương Gia sẽ không phải không nỡ Đàn Nhi rời đi ánh mắt đi.” Khúc Tâm Ninh tựa như đùa giỡn nói một câu,
“Ninh Quý Phi còn thật sự nói là đúng, Bản Vương xác thực không nỡ.” Mặc Liên Thành cũng không phản đối, thản nhiên tự nhiên mà theo Khúc Tâm Ninh lời nói hướng xuống tiếp, ống tay áo khinh chỉ, tùy ý đưa cánh tay, thân mật đem Khúc Đàn Nhi cho kéo vào trong lồng ngực, lại cánh tay vừa thu lại, hào không tránh hiềm nghi mà đưa nàng cho cố định trong ngực.
Như thế cao điệu. . .
Khúc Đàn Nhi giật mình, ngây ra như phỗng.
Hắn, hắn, hắn. . . Hắn đang giúp nàng? Không thể nào, chẳng lẽ trời muốn hạ hồng vũ a?
Bởi vì kinh ngạc, ngược lại là quên phản kháng, tùy theo Mặc Liên Thành ôm, cái kia nhu thuận tiểu dáng dấp, làm sao nhìn không giống sững sờ, càng giống như là xấu hổ cùng thẹn thùng? Mặc kệ bây giờ, đối với Mặc Liên Thành cử động, tuy nhiên mục đích không rõ, nhưng Khúc Đàn Nhi đáy lòng nơi, vẫn là có như vậy từng tia rung động.
“Ninh Quý Phi cùng ngươi có việc cần a?” Mặc Liên Thành kém mắt nhìn chăm chú trong ngực bộ dáng, ôn nhu mà hỏi thăm. Lời nói tựa như vừa tới một nửa, ngừng ngừng, lại lại lập tức đi theo nói xuống: “Cái kia các ngươi nói tới là chuyện gì, không biết Bản Vương có thể hay không nghe đây?”
Khúc Đàn Nhi kinh ngạc.
Là đang hỏi nàng a? Nàng đang cần hồi đáp, Khúc Tâm Ninh lại trước tiên nàng một bước tiếp nói: “Bọn tỷ muội tại một khối còn có thể trò chuyện thứ gì? Đơn giản là một chút thân mật mà nói, nữ nhân gia sản sự tình, chỉ sợ Bát Vương Gia nghe giảng hiện.”
“Ồ, vậy cũng không nhất định. Bản Vương thật là có hứng thú nghe một chút.”
“Bản cung chẳng lẽ liền cùng nhà mình tiểu muội nói một câu, đều còn muốn đi qua Bát Vương Gia cho phép hay sao?” Khúc Tâm Ninh giận dữ, Quý Phi tư thế không tự giác bày đi ra.
“Không dám.” Mặc Liên Thành gảy nhẹ lấy lông mày, miệng tuy nói lấy không dám, thần sắc lại không có một tia mềm hoá, chớ nói chi là có nửa điểm nhượng bộ.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương