truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 16: Lừa đời lấy tiếng ôn nhu 1

Khúc Đàn Nhi thuận miệng lúc lắc tay nhỏ, nói: "Ồ, là Thái Dương đem mặt ta phơi nhiệt."

Sau đó, sôi động đuổi tới chuồng ngựa, Khúc Đàn Nhi là mồ hôi đầm đìa, miệng khô lưỡi nóng.

Hết lần này tới lần khác, chuồng ngựa bên trên cũng không có Mặc Liên Thành người.

Khúc Đàn Nhi giận dữ, hỏa khí bốc lên đi lên, đứng tại chuồng ngựa bên ngoài, gầm lên giận dữ, còn kém không có đem chuồng ngựa lan can cho đánh ngã. Đồng thời, hai tay cắm xuống eo, đến cái chửi ầm lên, mười đủ mười đàn bà đanh đá chửi đổng tư thế, "Mặc Liên Thành, cái này hỗn đản, vương bát đản, tức chết, hắn đến cùng là chạy đi chỗ nào chết?"

Chỉ là

"Vương Phi, ngài là muốn tìm Vương Gia sao?" Hảo chết không chết, Khúc Đàn Nhi chửi ầm lên mới vừa vặn rơi xuống, một câu thấp tiếng hỏi thăm liền vang lên.

"Trừ hắn, ta còn có thể tìm ai a?" Khúc Đàn Nhi trong lòng phát hỏa tức giận vốn là không có hạ xuống, lỗ tai vừa nghe đến Vương Gia hai chữ này, lửa giận lại một lần nữa ấm lên, một đôi mắt đẹp đằng đằng sát khí hướng phát ra âm thanh người trừng đi. Nhưng không ngờ, vừa vặn liền thấy một tên có vẻ như với coi chừng chuồng ngựa nam bộc đang toàn thân phát run mà đứng tại chỗ, lăng lăng nhìn xem nàng tức giận.

"Vương, vương. . ." Nam bộc dọa cho phát sợ.

"Ách, cái kia. . . Ta là tới tìm Vương Gia, không biết Vương Gia phải chăng tại chuồng ngựa bên trong đây? Có thể là ta nhìn chuồng ngựa không có một ai, thật sự là rất khó bị người tin tưởng Vương Gia thật sẽ ở trong này." Khúc Đàn Nhi sắc mặt thu được nhanh, hai chân thu nạp, cắm ở bên hông tay nhỏ cũng nhanh chóng buông ra, lại bày trước người mười ngón khinh giảo tại một khối, sắc mặt đến cái tái nhợt, thần sắc đến cái ai oán, chuyển biến tốc độ nhanh chóng, có thể xưng nhất tuyệt, bị người hoài nghi nàng vừa mới đàn bà đanh đá chửi đổng tư thế là có hay không tồn tại qua.

Nam bộc sững sờ, liều mạng lau lau con mắt, nhìn chằm chằm Khúc Đàn Nhi nhìn, hoài nghi mình vừa mới có phải hay không hoa mắt.

Kính Tâm lại mặt không biến hóa, đã sớm nhìn lắm thành quen, "Làm càn! Vương Phi há lại ngươi một cái hạ nhân tùy ý nhìn?"

"Vương Phi xin thứ tội! Tiểu nhân biết sai!" Nam bộc một cái hoàn hồn, dọa đến lập tức đem cúi đầu đi, tranh thủ thời gian quỳ xuống đến, nơm nớp lo sợ trả lời: "Hồi Vương Phi nói, nghe nói trong phủ đến khách nhân, Vương Gia đến phòng trước."

"Ồ, thật sao? Vậy ta đến phòng trước tốt." Khúc Đàn Nhi cười nhạt một tiếng, dễ tính đến có thể, nửa điểm tức giận đều không, quay người thời điểm, cũng vẫn không quên cho đứng không động nam bộc khoát khoát tay, để hắn vội vàng đi. Chỉ là, xoay người một cái, chính là cái gì tính tình đều cho lộ ra.

Đáng chết nam nhân, hắn chết chắc.

Sau đó, bước chân một bước, lại sôi động mà thẳng đến hướng phòng trước.

. . .

Sương Viện, bố trí tinh nhã nhà chính.

Mặc Liên Thành nhàn nhã nằm tại điêu mai gỗ hoa lê ghế đu, nhàn nhã phẩm trà thơm.

Tinh xảo trên bàn trà bày bộ ấm tử sa đồ uống trà.

Trà, là chính hắn pha, trừ đàn, cùng họa, hắn còn có cái yêu thích, chính là pha trà.

Hắn là chưa nói tới mười phần thích uống trà, chuẩn xác điểm nói, là ưa thích pha trà mà thôi.

"Nàng hiện tại ở đâu?" Mặc Liên Thành nhạt quét mắt một vòng Vu Hạo, khóe miệng hơi hơi câu lên một vòng ý cười, như có điều suy nghĩ chằm chằm lấy trong tay nắm chén trà, trên ly đang mảnh tô lại lấy mùa đông tuyết mai, màu sắc tiên diễm chói mắt, miêu công cẩn thận, mười phần không sai. Đương nhiên, kinh hắn Mặc Liên Thành trong tay đồ vật, sẽ không kém đi nơi nào.

"Vương Phi hiện tại đến phòng trước đi." Được sáng hồi lấy, trên mặt vẫn là nhìn không ra nửa điểm cảm xúc

"Ồ."

"Vương Phi tựa hồ rất tức giận."

"Nàng là nên muốn tức giận, nếu không, cưới một cái tính tình quá tốt nữ nhân trở về, có thể cũng không có cái gì niềm vui thú."
truyện

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi