Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 174: Tố thủ tiêm tiêm, tuyệt thế tào âm 2

Dã ngoại non xanh nước biếc, cộng thêm nhất lưu thanh tịnh dòng suối nhỏ.
Chim hót hoa nở, cỏ xanh dịu dàng, nghiễm nhiên một bức ngoài thành lâm viên cảnh tượng, đẹp để cho người ta không nỡ dời đi ánh mắt. Huống chi lão thiên cũng tốt, khí trời tốt đến mức dị thường, chỉ trừ. . . Tên nào đó có thể hay không thật sự là quá nhàn, nếu không, cái kia bất thình lình nhô ra giá vẽ là cầm tới làm cái gì dùng?
Khổ rồi, nàng liền biết, kết quả lại là cái này một loại tình huống.
Vừa xuống xe ngựa không bao lâu, Mặc Liên Thành liền đã chọn vị trí tốt, liền giá vẽ đều cho dọn xong, còn kém không có lại mang lên một đạo điểm tâm cùng thịt rượu, lại đến cái mỹ nhân đánh đánh đàn, lấy trợ họa cảm giác.
“Nhà ngươi Vương Gia thật sự là thật hăng hái ah.” Khúc Đàn Nhi đôi lông mày nhíu lại, âm dương quái khí mà nói bên trên một câu, nói cho Thị Tuyết nghe.
“Vương Gia chính là như vậy, sau một quãng thời gian, Vương Phi cũng sẽ thói quen.” Thị Tuyết lãnh đạm mà đáp lại.
Lãnh mỹ nhân bản thân thừa số liền là lạnh, cũng không phải là bởi vì ai mà nhiệt tình lên.
Khúc Đàn Nhi khóe miệng phiết gấp, còn thói quen? Liền sợ nàng chưa kịp thói quen xong, nàng liền đã nôn | huyết bỏ mình.
“Vương Phi ưa thích Vương Gia sao?” Thị Tuyết đột ngột hỏi.
“Khụ! Khụ khụ.” Khúc Đàn Nhi liên tiếp ho nhẹ, bước chân kém chút bất ổn, hơi có chút loạng choạng, hơi nghiêng đầu, một mặt quái dị quét về phía nàng. Dường như đang hỏi, ngươi vừa mới hỏi cái gì? Khả năng này giống như sao hỏa đụng phải trái đất đồng dạng nhỏ bé, có thể sao?”Vấn đề này. . .”
“Vương Phi sẽ thích Vương Gia.”
“Ngươi liền khẳng định như vậy?” Liền nàng cũng không chịu định sự tình, người khác sẽ thay nàng khẳng định như vậy?
“Vương Phi biết rõ Vương Gia sao lại muốn mang ngươi đi ra sao?”
“Ta không phải hắn.” Nàng không phải Mặc Liên Thành trong bụng giun đũa, nghĩ không ra hắn ý tứ, càng suy đoán không ra hắn tâm tư.
“Vương Gia từ trước tới giờ không mang trong phủ phu nhân đi ra.”
“Ồ.” Thì tính sao?
“Vương Gia rất che chở Vương Phi.”
“Ồ.” Chưa chắc, không có trực tiếp đưa nàng tiến vào Diêm Vương Điện, nàng liền A Di Đà Phật.
“Vương Phi không tin?”
“Không phải không tin, mà là căn bản liền không có khả năng. Các ngươi gia tâm, có thể sâu, không phải chúng ta những này phàm phu tục tử có thể nhìn hiểu.” Khúc Đàn Nhi nhìn qua xanh thẳm bầu trời, nhàn nhạt cười cười, lại vẻ mặt thành thật nhìn xem Thị Tuyết, cũng cho nàng một cái trả lời rất khẳng định. Hơn nữa, không có một tia nói đùa thành phần.
Bất quá, nàng có chút không biết, dường như Thị Tuyết loại hình này mà nói, nàng không phải lần đầu tiên nghe được.
Vu Hạo có vẻ như nói qua. Còn có. . . Mặc Tĩnh Hiên cũng nói qua, Kính Tâm cũng đã nói.
Giờ phút này, Khúc Đàn Nhi từ đáy lòng, cũng không thể không bội phục Mặc Liên Thành tên này. . . Trang công thật càng ngày càng Quỷ Thần khó lường. Cường đại đến liền thiếp thân bọn thị vệ, cùng huynh đệ đều cho lừa gạt đi qua.
Lão thiên gia, thật sự là không có thiên lý. . . Làm sao cái gì chỗ tốt đều bị hắn chiếm hết?
Mà đang nói chuyện, Khúc Đàn Nhi ánh mắt không khỏi vô cùng hâm mộ đố kỵ hận mà hướng Mặc Liên Thành nhìn đi, mà cái kia hàng đang khẽ mím môi môi mỏng, tựa như một mặt chuyên chú, trong mắt chỉ có hắn họa, mảy may cũng không phải là ngoại giới sự vật ảnh hưởng. Nàng coi như động trong đầu ngủ say tế bào não, hay là không có có thể đoán ra, hắn thật xa chạy tới nơi này vẽ tranh, thật sự là nhàn rỗi, hay là có khác mục đích?
Lúc này, Thị Tuyết đón lấy mà nói, hỏi: “Vương Phi thật như vậy muốn sao?”
“Cái kia Thị Tuyết ngươi là thế nào nghĩ Thập Tứ Vương Gia đây?” Khúc Đàn Nhi không muốn lại tại cùng một cái chủ đề bên trên quay tới quay lui, muốn nói sang chuyện khác, Mặc Tĩnh Hiên ngược lại là một cái không thể tốt hơn bắt đầu.
“Thị Tuyết không biết Vương Phi ý tứ.” Thị Tuyết sắc mặt không thay đổi, lãnh đạm mà đáp lời.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương