Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 18: Lừa đời lấy tiếng ôn nhu 3

"Vâng." Khúc Đàn Nhi bước liên tục nhẹ nhàng, váy chập chờn bước đến một bên cái ghế, chậm rãi ngồi xuống, hai tay hướng chỗ đầu gối một chồng, tiểu thư khuê các lại cho giả ra tới.

"Tìm Bản Vương có việc?" Mặc Liên Thành chậm rãi đứng lên, lại xoay người, đang đối mặt lấy Khúc Đàn Nhi, khóe miệng khẽ nhếch, câu lên một vòng cười như không cười môi vẻ mặt.

"Là " Khúc Đàn Nhi hơi khẽ nâng lên đầu, vốn định đáp lời, lại làm ánh mắt tại tiếp xúc đến Mặc Liên Thành hình dạng lúc, cả người đều cho sửng sốt, hai mắt trừng lớn, lại đến gấp híp mắt. Không nhìn lầm, cũng không phải gặp quỷ, quả thật là bộ kia bị người hận đến nghiến răng gương mặt.

Mặc? Đúng a, nàng là đầu heo, cái kia cặn bã nam cũng nói họ Mặc!

Mặc Liên Thành? !

Khúc Đàn Nhi có vẻ như bình tĩnh dời ánh mắt, sắc mặt như thường, "Đàn Nhi đến đây, là muốn hỏi một chút Vương Gia, ngày mai phải chăng có thời gian bồi Đàn Nhi hồi Khúc Phủ."

"Có phải hay không cảm thấy Bản Vương khá quen?" Mặc Liên Thành bất thình lình hỏi, lại tránh đi nàng vấn đề. Ánh mắt gấp nhìn chăm chú ở Khúc Đàn Nhi trên mặt, không mong đợi thét lên, chửi mắng, xúc động. Cùng mong đợi có chút xuất nhập, hoặc là nói, làm sao có hơi thất vọng? Không phẫn nộ cùng trở mặt. . .

"Không quen. Đàn Nhi từ trước tới giờ không cùng nam tử xa lạ tiếp xúc." Mở mắt nói lời bịa đặt.

"Làm sao, nhanh như vậy liền đem Bản Vương quên đi? Vốn cho rằng ngươi thấy Bản Vương, sẽ thật cao hứng, nguyên lai, lại không phải." Mặc Liên Thành cao quý phong độ tư thái, vững vàng mà ưu nhã bộ pháp, từng bước từng bước bước gần Khúc Đàn Nhi, cái kia mắt phượng ẩn tình, liễm diễm ánh sáng nhu hòa, so trên trời trăng sáng càng thêm hút mê người.

Khúc Đàn Nhi tròng mắt trầm mặc, trầm mặc là tốt nhất trả lời.

"Làm sao, ngươi nhìn thấy Bản Vương, không cao hứng sao?" Mặc Liên Thành như gió xuân nhẹ phẩy tiếng nói, có chút mấy phần mê hoặc.

"Vương Gia hiểu lầm, thiếp thân tự nhiên là cao hứng." Khúc Đàn Nhi ôn nhu cười một tiếng, rất phối hợp mà cho hắn đến một đoạn nói hát, "Đàn Nhi trước kia vẫn luôn rất ngưỡng mộ Vương Gia, nghe nói Vương Gia lớn lên tuấn mỹ tuyệt sắc, nghiêng nước nghiêng thành, so Di Hương Viện bên trong đầu bài cô nương còn muốn mỹ, hôm nay gặp mặt, quả nhiên tên bất hư truyền."

Nàng trầm trầm tinh tế tiếng nói, nói ra một đoạn nghe vô cùng ngưỡng mộ lời nói.

Chỉ là, lời này. . . Có gì đó quái lạ.

Cầm đường đường Vương Gia cùng thanh lâu đầu bài đến so? Còn có, bắt hắn một cái lớn nam nhân cùng nữ nhân tới so?

Mặc Liên Thành khóe miệng lơ đãng rút rút, trục lại vân đạm phong khinh, thản nhiên nói: "Xem ra, Bản Vương thật đúng là đánh giá thấp ngươi."

"Không biết Vương Gia giảng ý gì." Cất rõ ràng giả bộ hồ đồ, đây tuyệt đối là một loại cảnh giới.

"Ngươi rất rõ ràng."

"Đàn Nhi không rõ."

"Giả ngu?"

"Đàn Nhi không dám, kính xin Vương Gia chỉ rõ."

"Không xưng Bản Vương làm tướng công, hoặc là nhân tình?" Mặc Liên Thành lời nói nhất chuyển, đối với nào đó lúc trời tối đêm động phòng hoa chúc lúc chỗ nghe được lời nói rất có ấn tượng. Hắn tự nhiên rõ ràng, đêm hôm đó, nàng là cố ý. Bị ghét bỏ cảm giác, thật không thế nào tốt, cái này một mực làm hắn canh cánh trong lòng.

"Vương Gia không thích a? Cái kia Đàn Nhi liền gọi phu quân đi." Khúc Đàn Nhi cố ý gây nên. Tướng công cái này hô pháp, cũng phổ thông người đọc sách, thê tử gọi trượng phu xưng hô. Mà hắn đường đường tôn quý vô cùng Vương Gia! Hô tướng công, không thể nghi ngờ là giảm xuống hắn thân phận, làm gì, cũng hô một tiếng phu quân đi. . . Đúng không?

"Tính." Mặc Liên Thành một mặt không quan trọng.

"Ồ, cái kia Vương Gia ngày mai có rãnh hay không, có thể hay không. . ."

"Có việc?" Mặc Liên Thành tựa như là cố ý một dạng, nhất định phải tại lúc này cắt ngang nàng lời nói.

"Có, liền là "

"Ồ?" Không biết hữu ý vô ý, hắn luôn có thể chọn cái thời điểm phát điểm âm thanh.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi