Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 184: Bản Vương đói, có ăn a 1

Khúc Đàn Nhi một mặt âm trầm mà nhìn chằm chằm vào Mặc Liên Thành.
Mặc Liên Thành hơi hơi mở mắt ra, bàn tay trắng nõn không khỏi sờ sờ bị đánh tới cái ót, đẹp mắt nhướng mày, thế mà bởi vì đụng một chút, liền ngất đi?
“Bản Vương đói, có ăn a?”
“Không có “
“Cái kia nước đây?”
“Cũng không có” có cũng không cho hầu hạ hắn ăn.
“Ồ? Kính Tâm. . . Chưa chuẩn bị xong? Cái kia trở về lại hỏi nàng tội.” Mặc Liên Thành không đầu không đuôi liền hỏi lên một câu. Tự nhiên, đồ vật không phải Kính Tâm đi chuẩn bị, nhưng hắn nếu cứng rắn nói những này là Kính Tâm phụ trách, ai dám nói đúng không?
Quả nhiên không ngoài sở liệu.
Khúc Đàn Nhi miệng nhỏ nhếch lên, nhìn hướng bên cạnh một cái tinh xảo hộp cơm, “Tại cái kia một bên, bản thân đi lấy.”
Mặc Liên Thành mím mím môi, ngược lại cũng không khó vì nàng, bản thân lên, đem hộp cơm bên trên đồ vật lấy đi ra, lại bày ra trên bàn, ngồi xuống, còn xuất ra hai bộ bát đũa, hai cái cái chén trống không, cộng thêm một bầu rượu ngon.
“Đây hết thảy, ngươi có phải hay không sớm liền tính toán tốt? !” Khúc Đàn Nhi trừng mắt nàng, dám khẳng định, đây hết thảy, toàn bộ đều tại hắn chưởng khống bên trong, mà nàng chỉ là hắn sở thiết dưới trong cục một khỏa không có tác dụng quân cờ, có cũng được mà không có cũng không sao. Tác dụng duy nhất, đoán chừng là cung cấp hắn trên đường tiêu khiển giải buồn. Chính là bởi vì như vậy, nàng mới khắc sâu cảm nhận được trước mắt con hàng này. . . Là thế nào xấu bụng ác liệt kiêm vô lương!
“Ngươi nói sẽ là ai muốn giết Bản Vương?” Mặc Liên Thành không đáp, hỏi ngược lại, trên mặt ý cười bất thình lình tới quỷ dị
“Không biết.”
Mặc Liên Thành bình tĩnh rót cho mình một ly rượu, cạn rót một ngụm nhỏ, chậm rãi hỏi: “Là thật không biết, hay là không muốn nói?”
“Cắt, dù sao không phải là Đại Vương Gia chính là.” Khúc Đàn Nhi khinh bỉ vung hắn liếc mắt.
“Ngươi liền khẳng định như vậy?” Mặc Liên Thành ý cười thu lại, ánh mắt phát lạnh, phòng cũng giống như đi theo lạnh hơn mấy phần, đặc biệt là nghe được Khúc Đàn Nhi nâng lên Mặc Dịch Hoài thời điểm. Nếu là người khác nói như vậy, hắn tất nhiên sẽ không có cảm giác, hết lần này tới lần khác trước mắt nữ nhân. . . Nói không được.
Có phải hay không nói, nàng tại vội vã giúp Mặc Dịch Hoài rửa sạch hiềm nghi?
Như vậy, nàng trong lòng người kia. . .
Bên này, hai người lại từng người mang ý xấu riêng, mỗi người một ý.
Khúc Đàn Nhi lưng lạnh sưu sưu.
Im lặng nghe theo, trong lòng có cái nào hối hận, quả nhiên, xúc động là ma quỷ, xúc động hại chết người! Nhất thời khó thở, thế mà lời gì cũng dám nói ra, Mặc Liên Thành tên này, dường như sợ nhất đội nón xanh. Suy nghĩ một chút đã từng “Khúc Đàn Nhi” cùng Mặc Dịch Hoài có vẻ như có cắt không đứt lý còn loạn quan hệ, cái kia ý lạnh liền từ lòng bàn chân lên lên đỉnh đầu. . .
Đột ngột, nàng ngẩng khuôn mặt nhỏ, thản nhiên nhìn thẳng Mặc Liên Thành, tiếp lấy, lại dương dương lông mày, nâng cằm lên, tương đối nhàm chán nói: “Cái này một vấn đề, không phải ta khẳng định không nhất định, mà là, từ già bảy tám mươi tuổi, cho tới vừa đầy ba tuổi, đoán chừng đều sẽ như ta vừa mới nói tới như vậy suy nghĩ.”
“Ừm? Làm sao giải thích?”
“Ta có ngu đi nữa cũng sẽ biết rõ, sát thủ sẽ đem người mua danh tự nói đi ra a? Hơn nữa, những cái kia giết người quá không hợp cách, muốn giết cứ giết, còn dài dòng lâu như vậy làm gì? Rõ ràng liền muốn nhường! Lại nói, liền ngươi con hàng này. . . Ngạch, liền Vương Gia ngài cũng biết rồi dưới đáy là suối nước nóng, chẳng lẽ bọn hắn sẽ không biết? Luôn để chúng ta nhảy ah nhảy ta, ta nói xong.”
“Có phải hay không rất vui vẻ chuyện này không có quan hệ gì với Mặc Dịch Hoài?” Mặc Liên Thành tựa như tùy ý nhấc lên, ánh mắt lại một mực rơi vào nàng trên khuôn mặt nhỏ nhắn, đoán chừng lại biến hóa rất nhỏ cũng trốn không thoát. Không ngờ, hắn nâng lên chén rượu động tác ngừng lại, từ cái kia một trương trên khuôn mặt nhỏ nhắn, thế mà nhìn ra mấy phần chán ghét cùng không kiên nhẫn.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương