Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 187: Bản Vương đói, có ăn a 4

“Vừa mới ngươi không phải rất hữu hảo tại hướng bọn hắn chào hỏi a?” Mặc Liên Thành cười nhẹ, thân thể lại hướng bên cạnh dời một cái, khí cũng không thở một chút, tựa như đi bộ nhàn nhã ở giữa tránh đi một kiếm.
“Ngươi. . . Con hàng này!”
Khúc Đàn Nhi hung hăng lật một lần bạch nhãn.
Mặc Liên Thành tên này hại nàng bạch lo lắng, nhìn một cái, ngươi tại cái này một bên lo lắng muốn mạng, hắn lại cười yếu ớt lạnh nhạt, đối với người bịt mặt bày ra đi ra tia kiếm hào đều không thèm để ý, ung dung nhàn nhàn, ôm bản thân. Những cái kia bổ về phía trên người hắn đao kiếm, lại tựa như loạn vung, không có một đao một kiếm là có thể chặt tới người, không, đừng nói người, thậm chí ngay cả hắn áo bào cũng không có đụng.
Mà hắn không ngừng, còn có rảnh rỗi theo nàng tán gẫu.
“Ngươi nói, những người này cùng mặt trên những người kia là cùng một băng sao?” Mặc Liên Thành một bên tra hỏi, lại tựa như vô ý một dạng, lại tại như vậy trong nháy mắt lại tránh thoát chém qua đây mấy thanh đao kiếm. Mà hắn thân thể, giống như một cái hư ảnh, rõ ràng chém trúng người, nhưng lớn nhất cuối cùng hay là sẽ phát hiện cái gì cũng không có chặt tới!
Không chỉ là ám khí, liền khinh công, hắn cũng độc bộ thiên hạ!
“Ta không phải Thần. Ngươi có thể hay không chuyên tâm một điểm, đao kiếm không có mắt ” Khúc Đàn Nhi nắm tay, hận không thể bóp chết hắn, thế mà còn tại cười.
Mà Mặc Liên Thành lại giống không có nhìn thấy nàng lửa giận, tiếp tục hỏi: “Ngươi không cảm thấy bọn hắn nhìn rất quen mắt?”
“Có chút.” Khúc Đàn Nhi bĩu môi, không thể không thừa nhận hắn nói tới, nàng nhãn lực tuy nhiên không thế nào tốt, nhưng người dẫn đầu kia nàng cũng hay là bao nhiêu có chút nhận ra. . . Tích như, trên sườn núi mặt cái kia vẫn muốn xông lại la hét muốn giết bọn hắn người áo đen, “Không, có ở phía trên sát thủ.”
“Các ngươi cũng dám trêu đùa chúng ta?” Người áo đen giận dữ.
“Làm sao? Bây giờ mới biết, có thể hay không ngại quá tối nay?” Mặc Liên Thành gảy nhẹ lấy lông mày, cười đến lạnh lùng.
“Muốn chết! Các huynh đệ, giết! Hoàn thành nhiệm vụ, gia xin các ngươi đi Di Hương Viện nhanh | sống ba ngày ba đêm!” Dẫn đầu người áo đen vừa uống, lập tức sĩ khí tỏa ra.
“Chọc giận Bản Vương, kết cục chỉ có một cái, chết.”
Bất thình lình, Mặc Liên Thành sát khí lẫm liệt, ống tay áo nhẹ phẩy, mấy đạo hàn quang vừa ra!
Trong chốc lát, xông lên mấy tên sát thủ yết hầu một đạo tơ máu phun ra, tiếp lấy, hừ đều không hừ ra một tiếng, hết thảy ngã xuống!
Trước khi chết, trừng tròng mắt đều không có tới kịp nhắm lại! Hoặc là, bọn hắn ngay cả mình là thế nào chết, đều còn không có thấy rõ. Đại khái nghĩ như thế nào đều không ngờ rằng, toàn bộ người kinh thành đều biết Bát Vương Gia chỉ là một câu yếu đuối, không tranh quyền thế thư sinh, làm sao bất thình lình liền biến thành võ lâm cao thủ? !
Vừa thấy như thế, rung động nhân tâm.
Đằng sau xông lên sát thủ, lập tức dừng lại! Từng cái vô cùng hoảng sợ nhìn Mặc Liên Thành.
“Ngươi, ngươi lại có thể biết võ công?” Một trong số đó người bật thốt lên kinh hô.
“Phản ứng quá chậm, các ngươi liền chút năng lực ấy?” Mặc Liên Thành nhàn nhã mà nhìn trước mắt cả kinh không dám lên trước một tốp người áo đen, vừa rồi, hắn liền xem như trong ngực còn ôm một người, vẫn là lẫn mất thành thạo, thậm chí còn mang như vậy một điểm chơi đùa ý vị.
Lúc này, Mặc Liên Thành ánh mắt quét hướng một chỗ, khóe miệng khinh câu, đạo kia cong lên ý cười, chỉ làm cho người cảm thấy hàn khí tỏa ra! Tiếp lấy, một câu lạnh lùng vô cùng mà nói, chậm rãi từ cái này hoàn mỹ không xa bên môi tràn ra: “Tất nhiên đến, liền ra đi, Bản Vương không muốn lãng phí thời gian.”
Sau một khắc. . .
“Ah!”
“Ah. . .” Mấy đạo tiếng kêu thảm thiết bỗng nhiên vang lên!
Theo sát lấy, cách đó không xa, có mấy tên người áo đen, thẳng tắp, từng cái ngã xuống đất.

Bình luận truyện Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nam Cung Băng Như
đăng bởi Nam Cung Băng Như

Theo dõi

Danh sách chương